[Vĩnh Thạnh Cần Thơ] Học Trung Cấp Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y Vĩnh Thạnh Cần Thơ

Trong thời gian vừa qua, Học Trung Cấp Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y Vĩnh Thạnh Cần Thơ cũng Đã nhận Được rất nhiều sự quan tâm Đến từ bậc phụ huynh cũng như các bạn trẻ. song song với sự phát triển của Y học tiến bộ là việc tồn tại & phát triển nhanh mẽ âm thầm của phương pháp chữa bệnh Đông Y cổ truyền.
trung cap y hoc co truyen - dong y

Hãy cùng trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn tìm hiểu chi tiết về ngành nghề học Đây cũng như một số tin tức liên quan! Mời mọi cá nhân cùng Đón Đọc qua bài viết dưới Đây!

Thông tin tuyển sinh Học Trung Cấp Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y Vĩnh Thạnh Cần Thơ như sau:

1. Đối tượng người sử dụng tuyển sinh

 • Học sinh Đã tốt nghiệp THCS, THPT
 • Học viên Đang & Đã có một văn bằng Trung cấp, Cao Đẳng, ĐH khác nghành.

2. Thời gian và hình thức Đào tạo

Các bạn thí sinh khi Đăng ký học Trung cấp sẽ Được Đào tạo trong thời gian:

 • Hệ trung cấp 2,5 Năm (6 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp THCS
 • Hệ trung cấp 1,5 Năm (4 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp THPT
 • Hệ văn bằng 2 01 Năm (02 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp trở lên
 • Văn bằng tốt nghiệp: Trung cấp chính quy (có thể liên thông với tất cả các trường CĐ – Đại học trên toàn quốc)

Hình thức Đào tạo:

 • Tập trung, Vừa làm vừa học, Tại chức, Văn bằng 2, các buổi tối trong tuần, Thứ 7 và Chủ Nhật
 • Đào tạo từ xa: khi Đối chiếu với việc Đào tạo từ xa (học Online), các chúng ta có thể học Được từ bất luận nơi nào, bất luận khi nào. Đó là lớp học học Đang Được coi cao vì tính tiện lợi & linh hoạt hướng tới sự việc cung cấp khả năng học tập mọi lúc, mọi nơi trên máy tính xách tay và thiết bị di Động thông minh dành riêng cho các học viên có khung thời gian hạn hẹp.

3. Hồ sơ nhập học

Các thí sinh khi Đăng ký nhập học lưu ý chuẩn bị sẵn sàng Đầy Đủ các thủ tục sau:

 • Bằng tốt nghiệp: Hệ cao nhất Đang xuất hiện (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
 • Học bạ: Đối với các sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS (bản sao có công chứng)
 • Bảng Điểm: khi Đối chiếu với các sinh viên tốt nghiệp trung cấp trở lên (bản sao có công chứng)
 • Giấy chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứng
 • Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm
 • Phiếu Đăng ký học
 • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của tổ chức chính quyền Địa phương)

4. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển & Địa Điểm nhận hồ sơ Học Trung Cấp Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y Vĩnh Thạnh Cần Thơ

 • Tư vấn qua Điện thoại cảm ứng (035.219.2626): 8h30 – 19h00 các ngày từ Thứ 2 Đến Chủ Nhật.
 • Địa Điểm tư vấn tuyển sinh: toàn quốc.
 • Zalo: 0987 477 848

Để biết thêm thông tin, ứng viên vui lòng Điền thông tin vào khung bên dưới Để Được Hotline chi tiết.

1. nên lựa chọn Đông Y hay Tây Y?

Ngày nay, Y học Việt Nam vẫn Đang hoạt Động song song hai phương pháp khám chữa bệnh. Đầu tiên là theo Y học văn minh hay có cách gọi khác là Tây Y, thứ hai là theo phương pháp cổ truyền & Được gọi bằng Đông Y. Điều này cũng khiến nhiều bạn trẻ băn khoăn câu hỏi không biết nên chọn lựa theo học nghành nào Để khi ra trường có cơ hội việc làm tốt hơn.

Nỗi lo lắng của các SV ngành nghề Y là sợ không xin Được việc làm tại các cơ sở y tế sau khi tốt nghiệp còn nếu như không có mối quan hệ trong nghành, Đặc biệt là Y học tiến bộ. bởi thế, nghành y học cổ truyền Được quan tâm nhiều hơn bởi những tiềm năng của chính nó tiếp sau Đây.

Bên cạnh Đó, theo ông N.T.N- Giám Đốc Trung tâm khởi nghiệp nghề Y dược Sài Gòn; Y học cổ truyền là nghành nghề học Lúc này mà người học dễ dàng tìm kiếm việc làm hoặc có khả năng tự tạo việc làm rất tốt sau khi tốt nghiệp. “Chỉ cần bạn có bằng cấp trình Độ chuyên môn Y học cổ truyền, có chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh theo phương pháp Y học cổ truyền Được các Sở Y tế cấp phép.”-ông N nói.

2. Y học cổ truyền có gì Đặc biệt?

Sự phát triển của Y học tân tiến Đã lấn át nghành y học cổ truyền tương Đối nhiều. Tuy nhiên, qua bao năm tháng, Đây vẫn luôn là 1 trong phương pháp khám chữa bệnh không thể thiếu so với Y tế Việt Nam. Vậy Y học cổ truyền có gì Đặc biệt?

Đầu tiên, nghành nghề Y học cổ truyền nổi tiếng trong việc chữa trị nhiều triệu chứng bệnh tật mà Tây Y vẫn chưa tìm ra phương thức Đặc trị. Bên cạnh Đó, Đông Y cũng ngày càng chứng minh vị thế của chính mình khi Được dùng rộng rãi trong việc chăm sóc sức khỏe, phục hồi chức năng, vật lý trị liệu…

Thậm chí, lĩnh vực làm Đẹp trước nay là “sân chơi” chính của Tây Y với các trang các loại thiết bị, máy móc áp dụng công nghệ tân tiến thì cũng dần chuyển qua Đông Y. Vì các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược Được ưu tiên Để bào chế dược phẩm hay mỹ phẩm.

3. Tiềm năng phát triển và cơ hội việc làm của trung cấp y học cổ truyền

Trước nhu cầu nhân lực cấp thiết Lúc này, chương trình trung cấp y học cổ truyền Được coi là phương án giải quyết và xử lý khó khăn hữu hiệu nhất. SV sau khi tốt nghiệp sẽ Đảm bảo Đầy Đủ kiến thức chuyên sâu về y dược cổ truyền Để sở hữu thể khám chữa bệnh theo Đông Y như thuốc nam, thuốc bắc, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt…

Khi tốt nghiệp trung cấp y học cổ truyền, bạn sẽ Được gọi bằng Y sĩ Y học cổ truyền. Đồng thời, chắc chắn rằng bạn sẽ có Đủ tay nghề, khả năng Để công tác tại các bệnh viện Y học cổ truyền, khoa Y học cổ truyền của nhiều bệnh viện lớn.

4. Lựa chọn Học Trung Cấp Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y Vĩnh Thạnh Cần Thơ ở Đâu?

Giữ gìn và phát huy truyền thống dân tộc là chức trách quan trọng khi Đối chiếu với thế hệ thanh thiếu niên trẻ ngày nay. & y học cổ truyền chính là 1 trong tinh hoa Y học mà các bạn trẻ rất cần Được tiếp nối, giữ gìn & phát triển hơn.

Nhằm giúp Đỡ & Đồng hành cùng các bạn trẻ trên tuyến Đường tương lai bản thân & cả nền y học truyền thống, trường Trung cấp Quốc tế TP Sài Gòn thông báo tuyển sinh các lớp trung cấp y học cổ truyền.

Đây là chương trình giành cho nhiều Đối tượng khác nhau với thời gian Đào tạo từ 1 Đến 2 năm tùy thuộc vào bằng cấp học viên. Cụ thể như sau: Thời gian Đào tạo hai năm dành cho người có bằng cấp trình Độ chuyên môn THPT cấp 3.

 • Thời gian Đào tạo 1 năm dành cho người Đã có bằng cấp trình Độ từ Trung cấp, CĐ, ĐH (nhóm ngành học bất kỳ), nay muốn học thêm văn bằng thứ 2 nghành Y học cổ truyền.

Sau khi hoàn tất việc học trung cấp y học cổ truyền, sinh viên sẽ Được cấp bằng Y sĩ Y học cổ truyền theo Đúng quy Định Bộ Y tế và Luật Giáo dục Đào tạo nghề nghiệp. vấn Đề này là cơ sở Để các bạn có thể hành nghề khám chữa bệnh theo phương pháp Đông Y và học liên thông lên bác sĩ Y học cổ truyền trong tương lai.

Qua những thông tin trên, hy vọng các bạn trẻ Đã có cái nhìn tổng quát về ngành nghề Đông Y và nêu ra Định hướng công việc và nghề nghiệp cho chính bản thân. và nếu như bạn Đang tìm hiểu về việc học trung cấp y học cổ truyền, hãy liên hệ với trường Trung cấp Quốc tế TP.HCM Để Được tư vấn chi tiết hơn nhé!

You May Also Like

About the Author: hethongtuyensinh

Call Now ButtonThầy Sơn