Vì sao nên liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

Vì sao nên liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

Tổng quan về chương trình

1. Học liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh để làm gì

Để theo kịp với sự phát triển của nền kinh tế và xã hội. Các doanh nghiệp đã phải không ngừng hoàn thiện các hoạt động kinh doanh, sản xuất của mình. Nhưng nếu muốn làm được việc này. Thì các doanh nghiệp cần phải  ưu tiên tuyển dụng. Những lao động có trình độ cao, lành nghề và linh hoạt trong cá tình huống thực tế,… Đặc biệt là ở những vị trí quan trọng trực tiếp tham gia vào các hoạt động kinh doanh của công ty. Chẳng hạn như: Các cấp quản lý kinh doanh, trợ lý kinh doanh và cả đội ngũ nhân viên kinh doanh,…

liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

Với những lao động làm việc những vị trí này. Thì việc sở hữu tấm bằng cử nhân quản trị kinh doanh sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm hơn. Chính vì vậy, việc học liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh ngay lúc này là rất cần thiết. Tại vì sao? Vì liên thông đại học là một hình thức học nâng cao trình độ. Dành cho những người đã tốt nghiệp hệ Trung Cấp chuyên nghiệp hoặc Cao Đẳng. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, người học sẽ được cấp bằng đại học. Khẳng định khả năng làm việc và năng lực của bản thân với chuyên ngành quản trị kinh doanh.

liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

2. Tìm đơn vị liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh chính quy và uy tín

Hiện nay, mô hình liên thông đại học đã được phát triển rộng rãi ở trên hệ thống giáo dục. Rất nhiều trường đào tạo chính quy, uy tín được xây dựng lên. Với những chính sách hỗ trợ, giáo trình giảng dạy vô cùng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, song song với đó là sự tồn tại của những đơn vị đào tạo kém chất lượng, giá mạo,… Vẫn còn lẩn quẩn ở ngoài vòng pháp luật và thực hiện những hành vi lựa đảo. Khiến cho việc tìm trường liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh chính quy và uy tín. Trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

Vậy phải làm thế nào để có thể tìm được một môi trường học tập ưng ý và phù hợp đây? Đừng nên quá lo lắng về vấn đề đó. Sự hiện diện của www.hethongtuyensinh.edu.vn. Là để hỗ trợ và giúp cho các bạn trẻ giải quyết những vấn đề khó khăn ấy. Về chúng tôi:

Vì sao nên liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại hethongtuyensinh.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

  • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

  • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

  • Chương trình liên thông đại học ngành luật

  • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

  • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

  • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

  • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.