[Ứng Hòa Hà Nội] Đào tạo TC Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y Ứng Hòa Hà Nội

Trong thời gian vừa qua, Đào tạo TC Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y Ứng Hòa Hà Nội Đã và Đang nhận Được rất nhiều sự quan tâm Đến từ bậc phụ huynh cũng tựa như những bạn trẻ. song song với sự phát triển của Y học hiện Đại là sự tồn tại và phát triển mạnh mẽ âm thầm của phương pháp chữa bệnh Đông Y cổ truyền.
trung cap y hoc co truyen - dong y

Hãy cùng trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn tìm hiểu chi tiết về nghành nghề học Đó cũng như một số tin tức liên quan! Mời mọi cá nhân cùng Đón Đọc qua nội dung bài viết dưới Đây!

Thông tin tuyển sinh Đào tạo TC Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y Ứng Hòa Hà Nội như sau:

1. Đối tượng người dùng tuyển sinh

 • Học sinh Đã tốt nghiệp THCS, THPT
 • Học viên Đang và Đã có một văn bằng Trung cấp, Cao Đẳng, ĐH khác ngành nghề.

2. Thời gian và hình thức Đào tạo

Các bạn thí sinh khi Đăng ký học Trung cấp sẽ Được Đào tạo trong thời gian:

 • Hệ trung cấp 2,5 Năm (6 học kỳ): so với các học viên Đã tốt nghiệp THCS
 • Hệ trung cấp 1,5 Năm (4 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp THPT
 • Hệ văn bằng 2 01 Năm (02 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp trở lên
 • Văn bằng tốt nghiệp: Trung cấp chính quy (có thể liên thông với tất cả các trường CĐ – Đại học trên toàn quốc)

Hình thức Đào tạo:

 • Tập trung, Vừa làm vừa học, Tại chức, Văn bằng 2, các buổi tối trong tuần, Thứ 7 & Chủ Nhật
 • Đào tạo từ xa: Đối với việc Đào tạo từ xa (học Online), các bạn có thể học Được từ bất kỳ nơi nào, bất cứ khi nào. Đó là lớp học học Đang Được tính cao vì tính tiện lợi & biến hóa linh Động hướng tới sự cung cấp khả năng học tập mọi lúc, mọi nơi trên laptop & các loại thiết bị di Động thông minh dành cho các học viên có khung thời gian hạn hẹp.

3. Hồ sơ nhập học

Các thí sinh khi Đăng ký nhập học lưu ý sẵn sàng chuẩn bị Đầy Đủ các thủ tục sau:

 • Bằng tốt nghiệp: Hệ cực tốt Đang sẵn có (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
 • Học bạ: Đối với các SV tốt nghiệp THPT hoặc THCS (bản sao có công chứng)
 • Bảng Điểm: khi Đối chiếu với các SV tốt nghiệp trung cấp trở lên (bản sao có công chứng)
 • Giấy chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứng
 • Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm
 • Phiếu Đăng ký học
 • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền sở tại Địa phương)

4. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển & Địa Điểm nhận hồ sơ Đào tạo TC Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y Ứng Hòa Hà Nội

 • Tư vấn qua Điện thoại cảm ứng (035.219.2626): 8h30 – 19h00 các ngày từ Thứ 2 Đến Chủ Nhật.
 • Địa Điểm tư vấn tuyển sinh: toàn quốc.
 • Zalo: 0987 477 848

Để biết thêm thông tin, ứng viên vui lòng Điền thông tin vào khung bên dưới Để Được Hỗ trợ tư vấn chi tiết.

1. nên chọn lựa Đông Y hay Tây Y?

Ngày nay, Y học Việt Nam vẫn Đang chạy song song hai phương pháp khám chữa bệnh. Đầu tiên là theo Y học tân tiến hay còn gọi là Tây Y, thứ hai là theo phương pháp cổ truyền và Được gọi bằng Đông Y. Điều này cũng khiến cho không ít bạn trẻ băn khoăn câu hỏi chưa biết nên chọn theo học nghành nghề dịch vụ nào Để khi ra trường có cơ hội việc làm tốt hơn.

Nỗi lo lắng của nhiều sinh viên nghành Y là sợ không xin Được việc làm tại các cơ sở y tế sau khi tốt nghiệp nếu không có quan hệ trong nghành nghề dịch vụ, nhất là Y học văn minh. vậy nên, nghành y học cổ truyền Được quan tâm nhiều hơn bởi những tiềm năng của nó về sau.

Bên cạnh Đó, theo ông N.T.N- Giám Đốc Trung tâm khởi nghiệp nghề Y dược Sài Gòn; Y học cổ truyền là ngành học Lúc này mà người học dễ dàng tìm kiếm việc làm hoặc có khả năng tự tạo việc làm chất lượng cao sau khi tốt nghiệp. “Chỉ cần bạn có bằng cấp chuyên môn Y học cổ truyền, có chứng từ hành nghề khám chữa bệnh theo phương pháp Y học cổ truyền Được những Sở Y tế cấp phát.”-ông N nói.

2. Y học cổ truyền có gì Đặc biệt?

Sự phát triển của Y học tân tiến Đã lấn át ngành y học cổ truyền tương Đối nhiều. Tuy nhiên, qua bao năm tháng, Đây vẫn luôn là 1 trong phương pháp khám chữa bệnh không thể không có khi Đối chiếu với Y tế Việt Nam. Vậy Y học cổ truyền có gì Đặc biệt?

Đầu tiên, nghành nghề dịch vụ Y học cổ truyền nổi tiếng trong việc chữa trị nhiều triệu chứng bệnh tật mà Tây Y vẫn chưa tìm kiếm ra phương thức Đặc trị. Bên cạnh Đó, Đông Y cũng ngày càng chứng minh vị thế của tớ khi Được dùng rộng rãi trong việc chăm sóc sức khỏe, phục hồi chức năng, vật lý trị liệu…

Thậm chí, nghành nghề dịch vụ làm Đẹp trước nay là “sân chơi” chính của Tây Y với các trang các loại thiết bị, máy móc áp dụng công nghệ văn minh thì cũng dần chuyển sang Đông Y. Vì các dòng sản phẩm có nguồn gốc thảo dược Được ưu tiên Để bào chế dược phẩm hay mỹ phẩm.

3. Tiềm năng phát triển và cơ hội việc làm của trung cấp y học cổ truyền

Trước nhu cầu nhân lực cấp thiết Lúc này, lớp học trung cấp y học cổ truyền sẽ là phương án xử lý khó khăn hữu hiệu nhất. SV sau khi tốt nghiệp sẽ Đảm bảo Đầy Đủ kiến thức chuyên sâu về y dược cổ truyền Để có thể khám chữa bệnh theo Đông Y như thuốc nam, thuốc bắc, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt…

Khi tốt nghiệp trung cấp y học cổ truyền, bạn sẽ Được gọi bằng Y sĩ Y học cổ truyền. cùng theo Đó, chắc chắn rằng các bạn sẽ có Đủ kinh nghiệm, khả năng Để công tác tại các bệnh viện Y học cổ truyền, khoa Y học cổ truyền của tương Đối nhiều bệnh viện lớn.

4. Lựa chọn Đào tạo TC Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y Ứng Hòa Hà Nội ở Đâu?

Giữ gìn & phát huy truyền thống dân tộc là nghiệp vụ quan trọng Đối với thế hệ thanh thiếu niên trẻ ngày nay. & y học cổ truyền chính là một trong tinh hoa Y học mà các bạn trẻ nên phải tiếp nối, giữ gìn & phát triển hơn.

Nhằm giúp Đỡ & Đồng hành cùng các bạn trẻ trên dãy phố tương lai bản thân & cả nền y học truyền thống, trường Trung cấp Quốc tế TP Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh các lớp trung cấp y học cổ truyền.

Đây là lớp học giành cho nhiều Đối tượng người tiêu dùng khác nhau với thời gian Đào tạo từ 1-2 năm tùy thuộc vào bằng cấp học viên. Cụ thể như sau: Thời gian Đào tạo hai năm dành cho người có bằng cấp kỹ năng tay nghề THPT cấp 3.

 • Thời gian Đào tạo 1 năm dành cho người Đã có bằng cấp trình Độ từ Trung cấp, Cao Đẳng, Đại học (nhóm lĩnh vực học bất kỳ), nay muốn học thêm văn bằng thứ 2 lĩnh vực Y học cổ truyền.

Sau khi hoàn tất việc học trung cấp y học cổ truyền, học sinh sinh viên sẽ Được cấp bằng Y sĩ Y học cổ truyền theo Đúng quy Định Bộ Y tế & Luật giáo dục – Đào tạo công việc và nghề nghiệp. vấn Đề này là cơ sở Để các bạn cũng có thể hành nghề khám chữa bệnh theo phương pháp Đông Y và học liên thông lên bác sĩ Y học cổ truyền tại chỗ này.

Qua những thông tin trên, hy vọng các bạn trẻ Đã có cái nhìn tổng quát về nghành nghề dịch vụ Đông Y và Đề ra Định hướng nghề nghiệp cho bản thân. & nếu như khách hàng Đang tìm hiểu về việc học trung cấp y học cổ truyền, hãy liên hệ với trường Trung cấp Quốc tế TP Hồ Chí Minh Để Được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn nhé!

You May Also Like

About the Author: hethongtuyensinh

Call Now ButtonThầy Sơn