[Biên Hòa] Tuyển sinh Trung cấp Sư phạm Mầm Non tại Biên Hòa

[Biên Hòa] Tuyển sinh Trung cấp Sư phạm Mầm Non tại Biên Hòa

Chương trình đào tạo Trung cấp Sư phạm Mầm non tại Biên Hòa

Hiện nay, nhu cầu giáo viên trung cấp sư phạm mầm non tại Biên Hòa tăng cao kéo theo đó là nhu cầu học trung cấp  mầm non tăng theo, một số bạn trẻ còn học thêm văn bằng 2 mầm non.  Tuy nhiên, để theo đuổi  ngành mầm non ta cần phải hiểu biết về cơ hội và thách thức của ngành.

Sự lựa chọn ngành nghề thật khó khăn ngành nào cũng có khó khăn và thách thức riêng của nó và điều đó phụ thuộc vào cách bạn nhìn nhận và ứng xử trong cuộc sống. Nhưng thông tin tuyển sinh sẽ đem lại cho các bạn những lựa chọn ngành nghề đứng đắn. hãy nhớ rằng nghề giáo luôn là một nghề thiêng liêng và đáng trân trọng và tình thương yêu là thứ khó phai mờ nhất trong tâm chí con người.

tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non hệ văn bằng 2 (13)

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP SƯ PHẠM MẦM NON TẠI BIÊN HÒA

Nhà trường thông báo tuyển sinh trung cấp Sư phạm Mầm non tại Biên Hòa. Thông tin cụ thể như sau:

**Chỉ tiêu tuyển sinh và ngành đào tạo
– Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
– Chuyên ngành đào tạo: Sư phạm mầm non

**Đối tượng tuyển sinh
– 1 Năm:  đối với học viên đã tốt nghiệp 1 văn bằng đào tạo khác từ trung cấp nghề trở lên.
– 2 Năm: Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT
– 2 Năm 3 tháng: Đối với học viên chưa tốt nghiệp THPT
– 3 Năm: Đối với học viên tốt nghiệp THCS.

**Thời gian phát hành và nhận hồ sơ: Liên hệ để cập nhật lịch khai giảng sớm nhất.
Hồ sơ nhập học bao gồm:
– Bằng và học bạ hoặc bảng điểm (Bản sao)
– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
– Bản sao công chứng Giấy Chứng minh nhân dân
– 02 ảnh chân dung cỡ 3×4

**Thời gian đào tạo:
– Thời gian học: Học vào Tối Thứ 7 và Sáng Chiều Chủ Nhật.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HỌC VÀ THI ĐỒNG NAI

Địa chỉ: Viện nghiên cứu và tư vấn Quản lý – Số 9A Hẻm 512 Đường Đồng Khởi, Phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai (Trong khuôn viên trường THPT Đức Trí – Phía sau UBND Phường Tân Hiệp )

Hotline: 0168 506 8739 (Cô Lệ) – 09 3735 1718 (Thầy Sơn)

Zalo (24/24): 0868 44 6464

Cơ hội làm việc ngành trung cấp sư phạm mầm non tại Biên Hòa

Nhu cầu giáo viên mầm non đang tăng cao hiện nay tại Biên Hòa đang thiếu giáo viên mầm non. Tình trạng tập trung dân số khiến các trường mầm non quá tải, các trường mới liên tục được lập ra nhưng lại thiếu giáo viên đặc biệt là giáo viên có trình độ được học và đào tạo tại các trường đại học, cao đẳng và trung cấp sư phạm mầm non tại Biên Hòa.

Tình trạng quá tải mầm non đang diễn ra ở Biên Hòa

Yêu cầu trình độ không cao nói ra điều này có thể mất lòng nhưng thực tế yêu cầu trình độ của giáo viên mầm non là không cao. Đa phần các giáo viên mầm non hiện nay học và tốt nghiệp ở các trường trung cấp mầm non. Với đặc điểm tuyển sinh của các trường trung cấp thì cơ hội để được học là cao hơn nhiều. Các trường còn cho phép học văn bằng 2 mầm  non cùng các ngành văn hóa khác.

Công việc của bạn là chăm sóc và dạy dỗ trẻ em điều này cho bạn rất nhiều niềm vui  và sự mới mẻ trong cuộc sống. Nó sẽ là công việc tuyệt vời cho những ai yêu mến trẻ em. Còn gì vui hơn khi được chăm sóc cho những đứa trẻ thơ ngây và đáng yêu. Chi cần nhìn những khuôn mặt non nớt thơ ngây của các bé thì bao nhiêu khó khăn nhọc nhằn bay đi hết. Thật vui và hạnh phúc biết bao khi nghe đàn con nhỏ đồng thanh”chúng con chào cô ạ”.

tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non hệ văn bằng 2 (12)Thách thức

Công việc nào cũng đi đôi với khó khăn và thách thức của riêng mình, ngành trung cấp sư phạm mầm non tại Biên Hòa cũng vậy nó có những thách thức riêng của nó.

Thách thức lớn nhất của trung cấp sư phạm mầm non tại Biên Hòa là tinh thần của người giáo viên, nếu một giáo viên mầm non mà không có sự yêu nghề, yêu trẻ thì sẽ là một thảm họa nếu họ muốn theo nghề này. Không chỉ thế người giáo viên là người đặt nền móng cho tâm hồn thơ bé của trẻ, nếu một giáo viên không tốt sẽ làm ảnh hưởng tới cả tương lai sau này của trẻ

Giáo viên mầm non là cha mẹ thứ hai của bé

Một thách thức nữa là hiện tại lương giáo viên mầm non chưa thực sự cao điều này khiến cho cuộc sống của các giáo viên mầm non không sung túc lắm. Nhưng công việc ổn định. Nếu các bạn muốn có thu nhập cao hơn nhiều trường Một số trường còn có cho phép liên thông từ cao đẳng lên đại học hay liên thông từ trung cấp lên đại học. Để các bạn có được thu nhập cao hơn.

Hiện nay theo sự phát triển của xã hội và giáo dục ,người ta ngày càng nhận ra tầm quan trọng của giáo dục mầm non bước đệm cho tương lai của bé nên yêu cầu chất lượng giáo viên ngày càng tăng. Thêm nữa với rất nhiều vụ ngược đãi trẻ em bởi bảo mẫu và cô trông trẻ  đã làm mất đi phần nào niềm tin của người dân với  các giáo viên mầm non. Điều này tạo ra các thách thức cho nhà giáo dục trong việc đào tạo giáo viên tương lai. Nó cũng đặt ra cho các sinh viên, những người đang học tập trong môi trường sư phạm cần một thái độ nghiêm túc hơn với nghề.

HÌNH ẢNH LỚP SƯ PHẠM MẦM NON

tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non hệ văn bằng 2 (8) tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non hệ văn bằng 2 (1) tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non hệ văn bằng 2 (1) tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non hệ văn bằng 2 (1) tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non hệ văn bằng 2 (1) 

Comments

comments

comments