Học phí Trung cấp Mầm non thấp nhất tại TPHCM và Bình Dương

Trường có học phí Trung cấp Mầm non thấp nhất tại TPHCM và Bình Dương

HỌC PHÍ TRUNG CẤP MẦM NON NĂM 2017 LÀ BAO NHIÊU ?

Bạn đang và sẽ học trung cấp mầm non hay nói cách khác là sư phạm mầm non thì điều bạn quan tâm sẽ là những gì? Chắc chắn có khoản học phí trung cấp mầm non năm 2017 là bao nhiêu ? Học phí trung cấp mầm non ở đâu thấp nhất ?

**Chỉ tiêu tuyển sinh và ngành đào tạo
– Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
– Chuyên ngành đào tạo: Sư phạm mầm non

**Đối tượng tuyển sinh
– 1 Năm:  đối với học viên đã tốt nghiệp 1 văn bằng đào tạo khác từ trung cấp nghề trở lên.
– 2 Năm: Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT
– 2 Năm 3 tháng: Đối với học viên chưa tốt nghiệp THPT
– 3 Năm: Đối với học viên tốt nghiệp THCS.

**Thời gian phát hành và nhận hồ sơ: Mở lớp thường xuyên hàng tháng.
Hồ sơ nhập học bao gồm:
– Phiếu đăng ký học.
– Bằng và học bạ hoặc bảng điểm (Bản sao)
– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
– Bản sao công chứng Giấy Chứng minh nhân dân
– 02 ảnh chân dung cỡ 3×4

**Thời gian và loại hình đào tạo:
– Loại hình đào tạo: Chính quy
– Thời gian học: Học vào Tối Thứ 7 và Chủ Nhật.

**Bằng cấp sau tốt nghiệp

– Bằng Trung cấp chính quy.

– Được học Liên thông lên bậc Cao Đẳng – Đại Học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

dang-ky-hoc

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các lớp hệ chính quy, hệ vừa làm vừa học và từ xa. Sinh viên toàn quốc có thể đăng ký tham gia các khóa học của chúng tôi. Chúng tôi còn tổ chức lớp tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước như:

- Tại Tp. Hồ Chí Minh: Quận Bình Thạnh, Quận 6, Quận Thủ Đức, Quận 12 ...

- Tại Bình Dương: Tp. Thủ Dầu Một, Tx. Dĩ An ...

- Tại Bình Phước: Tx. Đồng Xoài, Huyện Bù Đăng ...

- Tại Đồng Nai: Tp. Biên Hòa, Huyện Trảng Bom ...

- Tại An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, TP.Pleiku, TP.Quy Nhơn, TP.Tuy Hòa, TP. Buôn Ma Thuột, TP. Nha Trang, TP. Đà lạt, TP. Cam Ranh, TP. Phan Thiết, TP. Cao Lãnh, TP. Mỹ Tho, TP. Tân An...

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Tư vấn 01: 0987.477.848 - Zalo: 0868.44.6464

Tư vấn 02: 028.6274.4490 - 0932.152.712 (Cô Pha)

Tư vấn 03: 028.6680.2350 - 0165.55.12.028 (Cô Linh)

Tư vấn 04: 028.6680.2358 - 0168.34.36.128 (Cô Thanh)

Tư vấn 05: 028.6680.2326 - 090.711.8355 (Cô Nhi)

Tư vấn 06: 028.6680.2362 - 0933.403.205 (Thầy Lợi)

ĐƠN VỊ CẤP BẰNG

Đại học Thành Đông (Hệ đại học): Luật kinh tế, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài Chính Ngân hàng, Quản lý đất đai, Điều Dưỡng...

Đại học Vinh (Hệ đại học): Sư phạm Mầm Non, Sư phạm tiểu học...

Đại học Đông Đô (Hệ đại học): Ngôn ngữ anh, Ngôn ngữ trung...

Cao đẳng Dược Hà Nội (Hệ Cao đẳng): Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sĩ...

Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Phước (Hệ trung cấp): Trung cấp mầm Non, Trung cấp Tiểu học, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Thú Y, Trung cấp Y sĩ, Trung cấp Luật, Trung cấp Điện …

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

HỌ VÀ TÊN 
SỐ ĐIỆN THOẠI 
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
NGÀNH MONG MUỐN HỌC/ CHỨNG CHỈ 

dang-ky-hoc

 

Học phí học trung cấp mầm non 2017 là bao nhiêu?

Cao đẳng sư phạm mầm non và trung cấp mầm non là 2 ngành học sư phạm được nhiều bạn trẻ quan tâm theo học. Như chúng ta đã biết, từ năm 1997 thực hiện nghị định của chính phủ ban hành thì các trường đào tạo ngành sư phạm đều miễn học phí cho tất cả các sinh viên ngành này vì mục tiêu hướng người học theo sư phạm nhiều hơn. Bởi những năm trước đây thì số lượng giáo viên sư phạm các cấp còn khan hiếm nên chủ trương này được thực thi một cách hợp lý.

Học sư phạm mầm non để không phải đóng học phí

Học trung cấp mầm non ngày nay đã không còn như trước bởi giờ đây số lượng giáo viên sư phạm ngành này đã đầy đủ trong khi nhiều ngành nghề khác nguồn nhân lực chưa đáp ứng nổi. Chính vì thế mà miễn giảm học phí ngành sư phạm không còn hiệu quả nữa. Bên cạnh đó tuyển sinh đầu vào ngành rất dễ vì chủ yếu thông qua xét tuyển học bạ chứ không phải tổ chức thi tuyển như các ngành nghề khác, chính vì thế làm số lượng người theo học ngành này thường cao hơn các ngành khác. Việc miễn giảm học phí này khiến ngân sách nhà nước thâm hụt 1 khoản không nhỏ vào việc chi bù học phí cho sinh viên theo học sư phạm, điều này rất nguy hiểm nếu như về lâu về dài.

Song song với sự phát triển của xã hội là vấn đề tài chính luôn được cân nhắc kỹ lưỡng. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh bởi thế mà có những người sẵn sàng theo học sư phạm chỉ bởi vì nó được miễn giảm học phí mà hoàn toàn không có tâm huyết gì với nghề. Không yêu nghề và không có đam mê thì làm sao có thể trở thành người hành nghề giỏi được, đó chính là một trong những bất cập của giáo dục vì vậy chính sách miễn giảm học phí so với xã hội bây giờ đã không còn phù hợp nữa rồi.

Sư phạm mầm non trải qua rất nhiều năm xây dựng và phát triển song hành cùng với sự đổi mới của đất nước. Giáo dục có chất lượng thì mới mong xã hội đi lên bền vững được. Năm 2016 này theo nhận định và đánh giá của nhiều chuyên gia thì có lẽ các cơ quan và những người có thẩm quyền sẽ xem xét và nhìn nhận vấn đề này một cách nghiêm túc hơn và sẽ có những thay đổi hợp lý xứng đáng với vị thế của đất nước. Còn hiện tại bây giờ thì học phí ngành sư phạm vẫn được miễn giảm. Chúng ta hãy cùng chờ vào câu trả lời hay một sự thay đổi mang tính chiến lược trong giáo dục của những người và tổ chức có thẩm quyền về vấn đề này trong một tương lai không xa.

Học sư phạm mầm non không mất học phí cần có tiêu chí nào?

Học cao đẳng, trung cấp sư phạm mầm non trung ương không mất học phí phải làm sao? Điểm chuẩn dự kiến vào trường năm học 2017 là bao nhiêu?

Cao đẳng sư phạm mầm non là ước mơ của bao cô gái yêu thích ngành này cũng như là định hướng của các bậc phụ huynh cho con em mình. Được ngày ngày đến trường, tổ chức các hoạt động vui chơi cho trẻ, được chăm sóc cho những mầm non của nước nhà từ miếng ăn, giấc ngủ cũng như có một công việc ổn định cho cuộc sống đầy khó khăn như hiện nay.

Nhưng để được theo học ngành sư phạm mầm non thì người có khả năng kinh tế, người không có khả năng kinh tế nhưng mục đích, hoài bão, ước mơ thì ai cũng có như nhau… Vậy để làm sao vừa được đi học, vừa không mất tiền học phí thì không phải ai cũng biết. 

Vậy để theo học sư phạm mầm non trường Cao đẳng Sư phạm trung ương mà không mất học phí phải làm sao, đối tượng nào được áp dụng chính sách này?

Đi học không mất học phí hay còn gọi cách khác đó là hệ đào tạo theo nguồn ngân sách nhà nước. Cũng như bao trường Đại học, Cao đẳng trong hệ thống giáo dục Quốc dân đào tạo về khối ngành sư phạm, trường cao đẳng sư phạm trung ương hàng năm cũng đưa ra các đợt tuyển sinh đào tạo theo chỉ tiêu trong hệ đào tạo theo nguồn ngân sách nhà nước tầm 350 – 400 học viên. 

Sinh viên được theo học trong hệ này phải trải qua ngưỡng điểm chuẩn của nhà trường đặt ra. Ngoài 2 môn xét tuyển theo quy đinh đó là Toán; Văn thí sinh còn phải đi môn năng khiếu do nhà trường đưa ra. Để có thế vượt qua được bài thi năng khiếu, thí sinh cần có sự nỗ lực cực lớn, phải ôn tập các bài hát, những câu chuyện rồi sao cho diễn cảm, trầm ấm…

Vậy điểm chuẩn dự kiến vào trường không mất học phí là bao nhiêu? Không đạt mức điểm đó có được học cao đẳng không

Cho đến thời điểm này nhà trường vẫn chưa công bố mức điểm chuẩn đỗ vào hệ đào tạo trong nguồn ngân sách của nhà nước. 

Năm nay ngoài phương thức xét tuyển phiếu điểm theo kỳ thi THPT Quốc gia nhà trường còn xét tuyển theo kết quả học tập năm học lớp 12 (Xét tuyển học bạ) cho nên mức điểm chuẩn dự kiến năm trúng tuyển vào hệ đào tạo trong ngân sách nhà nước khả năng có 2 mức điểm như sau:

– Mức điểm chuẩn dự kiến xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia là 22 điểm

– Mức điểm chuẩn dự kiến xét tuyển theo kết quả học tập năm lớp 12 là 24 điểm

Thí sinh không đạt được mức điểm chuẩn dự kiến như trên vẫn có thể trúng tuyển vào hệ cao đẳng chính quy của trường nếu đạt được ngưỡng điểm dự kiến như sau:

– Mức điểm chuẩn dự kiến xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia là 16 điểm.

– Mức điểm chuẩn dự kiến xét tuyển theo kết quả học tập năm lớp 12 là 18 điểm.

Thí sinh trúng đạt được ngưỡng điểm dự kiến này sẽ học theo chương trình đào tạo ngoài nguồn ngân sách nhà nước và phải đóng học phí theo quy định của nhà nước.

Trên đây là những hướng dẫn cũng như những giải đáp thắc mắc cho một số câu hỏi của các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh. Chúc các em thi tốt!

Comments

comments

comments