Liên thông sư phạm mầm non tại TPHCM | ĐH Sư phạm HCM - ĐH Vinh

Liên thông sư phạm mầm non tại TPHCM | Đại học Sư phạm TPHCM – ĐH Vinh

Trường đại học sư phạm Vinh thông báo tuyển sinh liên thông sư phạm mầm non tại TPHCM năm 2017:

Đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ giáo viên cấp bậc giáo dục mầm non tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Trường đại học Vinh thông báo chiêu sinh liên thông sư phạm mầm non tại TPHCM từ  bậc cao đẳng và trung cấp:

Chuyên ngành: Sư phạm Mầm non

Đối tượng tuyển sinh: 

+ Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành sư phạm mầm non: Học 2,5 năm.

+ Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng ngành sư phạm mầm non: Học 1,5 năm.

Hình thức tuyển sinh và bằng cấp:

          – Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển
          – Do Trường Đại học sư phạm Vinh đào tạo và cấp bằng.

Hình thức đào tạo: 
          – Thời gian ôn thi: kết thúc trước ngày thi chính thức 1 tuần.
          – Lịch thi dự kiến: Liên hệ để cập nhật lịch khai giảng sớm nhất.

Thời gian đào tạo:
           – Thời gian ôn thi:  kết thúc trước ngày thi chính thức 3 ngày

Các môn thi: Văn học, Giải phẫu sinh lý trẻ em, Tâm lý học GDMN.

Hồ sơ tuyển sinh gồm:

– Hồ sơ theo mẫu Hồ sơ Liên thông Đại học ngành Mầm non (phát hành tại phòng tuyển sinh)
– Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp.
– Bản sao công chứng bảng điểm khóa học.
– Bản sao giấy khai sinh, CMND công chứng.
– 04 ảnh mẫu 3×4 (ảnh mới chụp, cùng kiểu với ảnh dán trong phiếu dự tuyển), mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh.

dang-ky-hoc

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các lớp hệ chính quy, hệ vừa làm vừa học và từ xa. Sinh viên toàn quốc có thể đăng ký tham gia các khóa học của chúng tôi. Chúng tôi còn tổ chức lớp tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước như:

- Tại Tp. Hồ Chí Minh: Quận Bình Thạnh, Quận 6, Quận Thủ Đức, Quận 12 ...

- Tại Bình Dương: Tp. Thủ Dầu Một, Tx. Dĩ An ...

- Tại Bình Phước: Tx. Đồng Xoài, Huyện Bù Đăng ...

- Tại Đồng Nai: Tp. Biên Hòa, Huyện Trảng Bom ...

- Tại An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, TP.Pleiku, TP.Quy Nhơn, TP.Tuy Hòa, TP. Buôn Ma Thuột, TP. Nha Trang, TP. Đà lạt, TP. Cam Ranh, TP. Phan Thiết, TP. Cao Lãnh, TP. Mỹ Tho, TP. Tân An...

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Tư vấn 01: 0868.44.6464 - Zalo: 0987.477.848

Tư vấn 02: 028.6274.4490 - 0932.152.712 (Cô Pha)

Tư vấn 03: 028.6680.2350 - 0165.55.12.028 (Cô Linh)

Tư vấn 04: 028.6680.2358 - 0168.34.36.128 (Cô Thanh)

Tư vấn 05: 028.6680.2326 - 090.711.8355 (Cô Nhi)

Tư vấn 06: 028.6680.2362 - 0933.403.205 (Thầy Lợi)

ĐƠN VỊ CẤP BẰNG

Đại học Thành Đông (Hệ đại học): Luật kinh tế, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài Chính Ngân hàng, Quản lý đất đai, Điều Dưỡng...

Đại học Vinh (Hệ đại học): Sư phạm Mầm Non, Sư phạm tiểu học...

Đại học Đông Đô (Hệ đại học): Ngôn ngữ anh, Ngôn ngữ trung...

Cao đẳng Dược Hà Nội (Hệ Cao đẳng): Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sĩ...

Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Phước (Hệ trung cấp): Trung cấp mầm Non, Trung cấp Tiểu học, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Thú Y, Trung cấp Y sĩ, Trung cấp Luật, Trung cấp Điện …

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

HỌ VÀ TÊN 
SỐ ĐIỆN THOẠI 
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
NGÀNH MONG MUỐN HỌC/ CHỨNG CHỈ 

dang-ky-hoc

BẢN ĐỒ VĂN PHÒNG TUYỂN SINH – CƠ SỞ THỦ ĐỨC 

BẢN ĐỒ VĂN PHÒNG TUYỂN SINH – CƠ SỞ BÌNH THẠNH

Nên Học Liên thông Đại học Sư phạm Mầm non tại TPHCM ở đâu?

Trong thực tế hiện nay cùng với những yêu cầu ngày càng khắt khe của nên giáo dục và lượng kiến thức ngày càng được mở rộng, thì nhu cầu học Liên thông Đại học Mầm non cũng theo đó mà ngày càng tăng cao theo từng năm. Nhưng trong thực tế, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cơ sở đào tạo thì có rất nhiều nhưng đâu mới là nơi đào tạo Liên thông đại học Mầm non uy tín và đảm bảo chất lượng. Trong bài viết này, xin được chia sẻ tới bạn đọc một số tiêu chí để bạn có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho “sự nghiệp học hành” của bạn.

Một số tiêu chí lựa chọn Địa Chỉ Đào Tạo Liên thông Đại học Mầm non Uy Tín:

Dưới đây sẽ là một số tiêu chí đánh giá chung mà các bạn có thể tham khảo qua trước khi ra quyết định nên đăng ký học ở đâu:

Cơ sở đào tạo Liên thông Đại học Mầm non tại TPHCM từ Trung cấp, Cao đẳng Mầm non phải được sự cho phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tiêu chí tưởng như hiển nhiên này lại là yếu tố cực kì quan trọng đối với một cơ sở bạn dự định đăng ký nộp hồ sơ học nói chung và đăng ký học Liên thông Đại học Mầm non nói riêng. Cũng bởi vì, sống trong thời buổi “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay có không ít các cá nhân – các tổ chức bất chấp thủ đoạn để trục lợi cho mình. Thế nên bạn cần tìm hiểu thật kỹ và hãy quyết định thật thông minh để tránh bị tiền mất tật mang mà không biết phải kêu ai.

thi liên thông mầm non 2016
Lớp ôn thi liên thông sư phạm mầm non tại TPHCM

Thời gian học của khóa học phải phù hợp với quỹ thời gian của bản thân bạn.

Dù bạn là người đang đi học hay đã đi làm thì tiêu chí về thời gian đào tạo là tiêu chí mà bạn cần phải xem xét và cân nhắc thật kỹ lưỡng để sao cho phù hợp nhất với công việc và quĩ thời gian hiện có của mình. Bạn cần lưu ý: Về thời lượng chương trình học và thời gian diễn ra khóa học.

Là sinh viên còn đang phải đi học, thì có lẽ bạn không nên lựa chọn các khóa học diễn ra vào buổi tối sẽ phù hợp nhất. Vì cả tuần bạn đã miệt mài trên giảng đường để lấy cho được tấm văn bằng 1 với kết quả học tập cao nhất, nếu như tiếp tục học học học và học thì bạn sẽ rất nhanh chóng bị mất “nhiệt” và sẽ rất nhanh chóng nản chí hoặc đuối sức. Dẫn tới hiệu quả đào tạo sẽ không được đảm bảo tốt nhất.

Ngược lại, nếu như bạn là người đã đi làm rồi thì nên lựa chọn cho mình các khóa học văn bằng 2 diễn ra vào cuối tuần thì sẽ phù hợp hơn cả. Bởi khi mà khối lượng công việc một ngày của bạn đã chiếm hết tinh thần và vắt kiệt sức lực của bạn khi ở cơ quan, nếu như tiếp tục gắng sức học vào buổi tối thì thực sự là một cực hình chứ chưa nói đến hiệu quả đạt được. Còn các khóa học tập trung vào cuối tuần sẽ giúp bạn tỉnh táo hơn rất nhiều, thậm chí có hứng học hơn. Quá trình bạn vừa đi học vừa đi làm là một quá trình dài và cần có sự kiên trì, nếu như bạn không giữ được sức khỏe của mình cũng như đảm bảo tiến độ thì đừng hỏi tại sao kết quả thu về lại không như kỳ vọng.

tuyển sinh liên thông đại học sư phạm mầm non tại tphcm
Tuyển sinh liên thông sư phạm mầm non tại tphcm

Cơ sở Đào Tạo Liên thông Sư phạm Mầm non tại TPHCM phải có bề dày kinh nghiệm và uy tín trước đó

Thêm một tiêu chí tưởng chừng như “ai cũng biết” nhưng lại chẳng mấy ai chịu để ý và quan tâm khi lựa chọn cơ sở để học. Ngay trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, nếu như bạn muốn truy vấn một thông tin về một cá nhân là chuyện “dễ như ăn kẹo” chứ chưa nói tới việc tìm hiểu thông tin về một tổ chức bất kì trong khi những sơ sở uy tín luôn được “Google” đánh giá rất cao và luôn trong những vị trí top đầu. Vậy thì tại sao bạn không tự tìm hiểu thông tin về các khóa học trước đó qua các phương tiện thông tin đại chúng và từ internet, từ những đánh giá của học viên hoặc đơn giản là một vài hình ảnh về hoạt động của trường, của cơ sở đào tạo. Những điều tưởng chừng nhỏ nhoi này sẽ giúp bạn cực kì hữu hiệu trong việc chủ động thông tin và có những sự lựa chọn khóa học phù hợp nhất cho mình.

Ngoài ra còn một số tiêu chí mà bạn đọc cũng nên tham khảo qua nếu thực sự muốn tìm cho mình một cơ sở đào tạo Liên thông Đại học Mầm non từ Cao đẳng, Trung cấp Mầm non uy tín, hiệu quả và phù hợp với nhu cầu của bản thân

– Đánh giá từ số lượng học viên tuyển trong mỗi khóa Đào Tạo.

– Đánh giá từ bằng được cấp sau khi tốt nghiệp

– Đánh giá từ địa điểm tổ chức học.

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH - CƠ SỞ THỦ ĐỨC - ĐẠI HỌC VINH
Địa chỉ: Số 234 Võ Văn Ngân, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP HCM - Đối diện VINCOM Thủ Đức
Điện Thoại: 0868.44.6464 - 0988.44.6464 
Zalo: 09.3735.1718
VĂN PHÒNG TUYỂN SINH - CƠ SỞ BÌNH THẠNH - ĐẠI HỌC VINH
Địa chỉ: Số 801/19 Tầm Vu, P.16, Q.Bình Thạnh, TP HCM - TTGDTX Quận Bình Thạnh 
Điện Thoại: 0862.744.313 - 0121.480.9555 
Zalo: 09.3735.1718

Khác biệt giữa sư phạm mầm non trung cấp và đại học

Khác với nhiều ngành nghề, đào tạo giáo viên mầm non khắt khe ngay ở hệ trung cấp và không có sự khác biệt trong việc đào tạo chuẩn mực đạo đức của nghề ở hệ trung cấp và đại học.

Giáo viên mầm non là nghề đặc biệt quan trọng, là người đặt những viên gạch đầu tiên để hình thành nhân cách và ảnh hưởng lớn đến sự phát triển lâu dài của trẻ sau này. Chính vì thế, một giáo viên mầm non tốt nghiệp đại học hay trung cấp đều phải có kiến thức, kỹ năng và thái độ tốt để nuôi dạy trẻ.

liên thông mầm non
Lớp liên thông sư phạm mầm non tại TPHCM

Thạc sĩ Bùi Huyền Trân – Trưởng khoa Sư phạm Mầm non trường Trung cấp Việt Khoa đã có những chia sẻ về sự khác biệt giữa hệ trung cấp và hệ đại học của ngành sư phạm mầm non. Cô Trân tốt nghiệp đại học chuyên ngành giáo dục mầm non tại Liên bang Nga, là thạc sĩ Quản lý giáo dục mầm non, cựu giảng viên ngành giáo dục mầm non của ĐH Sài Gòn

Chương trình đào tạo

Sự khác biệt lớn nhất giữa chương trình đào tạo hệ trung cấp và đại học ngành sư phạm mầm non là cách tiếp cận với nghề.

Đối với hệ trung cấp, thời gian đào tạo là 2 năm và không yêu cầu thi năng khiếu đầu vào. Vì thời gian đào tạo ngắn nên sinh viên được tiếp cận nghề nghiệp theo hướng thực hành nhiều hơn. Ví dụ, khi học âm nhạc, sinh viên sẽ biết hát các bài hát mầm non và sử dụng đàn organ nhanh và hiệu quả để có thể dạy trẻ hát và vận động đúng nhịp, đúng giai điệu; khi học môn tạo hình, sinh viên cũng được hướng dẫn, rèn luyện kỹ năng vẽ, nặn, cắt (xé, dán…) sao cho dễ và học cách dạy trẻ thực hiện các sản phẩm tạo hình đơn giản…
Ngoài ra, trong chương trình đào tạo, giáo sinh được thực tập nghề nghiệp tại các trường mầm non 2 lần (học kỳ II và IV) với thời gian 7-8 tuần/lần. Nhờ vậy, sinh viên được rèn nghề từ môi trường lao động thực tế khá kỹ. Qua những tình huống thực tiễn sinh động, sinh viên được giáo dục thái độ sẵn sàng, tận tâm, không ngại khó, ngại khổ trong công tác chăm sóc – giáo dục trẻ.
Giáo sinh được đào tạo để trở thành giáo viên mầm non đủ năng lực tổ chức các hoạt động chăm sóc – giáo dục trẻ theo chương trình giáo dục mầm non do Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu.

liên thông đại học sư phạm mầm non
Điều kiện đầu vào cho các bạn liên thông sư phạm mầm non tại tphcm

Trong khi đó, ở trình độ đại học, sinh viên sẽ được đào tạo với chương trình 4 năm và phải thi năng khiếu đầu vào. Sinh viên tiếp cận nghề theo hướng tư duy độc lập, sáng tạo. Về kiến thức, sinh viên được đào tạo chuyên sâu về khả năng lý luận. Về kỹ năng, sinh viên biết phân tích chương trình giáo dục mầm non, cập nhật và vận dụng các thành tựu khoa học giáo dục mới vào thực tiễn chăm sóc giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non nhiều hơn. Do đó, khi ra thực tế, người giáo viên mầm non với trình độ cử nhân sư phạm có khả năng lý giải được những hành vi, thái độ của trẻ… tự rút kinh nghiệm và hướng xử lý phù hợp.

Vị trí làm việc sau khi ra trường

Giáo sinh tốt nghiệp hệ trung cấp có thể trở thành giáo viên mầm non ở nhiều loại hình trường mầm non khác nhau, kể cả trường mầm non với chương trình quốc tế.

Sinh viên tốt nghiệp đại học ngành này, ngoài việc trở thành cô giáo mầm non ở các loại hình trường mầm non khác nhau còn có thể trở thành giáo viên mầm non đảm trách chuyên môn sâu về một lĩnh vực nào đó (âm nhạc, tạo hình, múa); hoặc làm giáo viên ở khoa sư phạm mầm non của các trường trung cấp, cao đẳng.

Khả năng học tập, nâng cao trình độ của sinh viên tốt nghiệp

Ở trình độ đại học, sinh viên có khả năng và trình độ để tiếp tục học tập, nghiên cứu ở các bậc học cao hơn về chuyên ngành giáo dục mầm non.

liên thông cao đẳng sư phạm mầm non
Lớp liên thông sư phạm mầm non tại tphcm thực tập tại cơ sở

Ở hệ trung cấp, trong quá trình công tác, các cô giáo mầm non có thể học liên thông hệ đại học vừa học vừa làm để nâng cao trình độ chuyên môn; thi vào khoa giáo dục mầm non của Đại học Sư phạm (Đại học Sài Gòn); hoặc học các chương trình đào tạo ngắn hạn về quản lý trường mầm non.

Cô Trân khẳng định: “Dù học ở hệ nào, giáo sinh cũng được đào tạo bài bản, nghiêm túc. Nghề giáo viên mầm non tập trung vào đào tạo người giáo viên toàn diện. Có đủ đạo đức, kiến thức, kỹ năng thì mới đủ khả năng làm cô giáo mầm non trong thời kỳ phát triển kinh tế, xã hội và giáo dục thế hệ trẻ theo hướng phát huy tính tích cực, độc lập và sáng tạo”.

TAG: liên thông sư phạm mầm non  ; liên thông sư phạm mầm non 2016 ; liên thông đại học sư phạm mầm non ; tuyển sinh liên thông sư phạm mầm non tại tphcm ; liên thông đại học ngành sư phạm mầm non ; liên thông mầm non đại học sư phạm hcm; liên thông cao đẳng sư phạm mầm non ; liên thông đại học sư phạm mầm non tại tphcm ; liên thông cao đẳng mầm non tại tphcm ; liên thông mầm non tại tphcm ; liên thông sư phạm mầm non hcm ; hoc lien thong nganh mam non ; cao dang su pham mam non tp hcm ; cao dang su pham mam non tp hcm ; liên thông đại học mầm non ; su pham mam non lay bao nhieu diem ; diem chuan nganh su pham mam non ; truong su pham mam non tphcm ; su pham mam non 2015 ; nganh su pham mam non hoc nhung gi ; cao dang su pham mam non tp hcm ; Liên thông Sư phạm Mầm non – Trường Đại học Sư phạm TP.HCM‎ ; Đại học vinh thông báo liên thông sư phạm mầm non tại TPHCM ; liên thông sư phạm mầm non học ngoài giờ hành chính, liên thông sư phạm mầm non học vào thứ 7 và chủ nhật, học liên thông sư phạm mầm non nhanh nhất, mua bằng đại học sư phạm mầm non ; liên thông sư phạm mầm non tại bình dương, liên thông sư phạm mầm non tại long an, liên thông sư phạm mầm non tại vũng tàu.

Comments

comments

comments