Phú Yên - Trung tâm Tin học - Tiếng Anh - Anh Văn - Ngoại Ngữ tại Phú Yên

Phú Yên – Trung tâm Tin học – Tiếng Anh – Anh Văn – Ngoại Ngữ tại Phú Yên

TRUNG TÂM TIN HỌC – NGOẠI NGỮ TẠI PHÚ YÊN

Trung tâm tin học – Ngoại ngữ tại PHÚ YÊN là Trung tâm GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT. Chúng tôi đơn vị liên kết của các trường ĐH, CĐ tại TpHCM. Trung tâm thường xuyên khai giảng các lớp ôn luyện , thi bằng anh văn – tin học A, B, C. Giúp hoàn chỉnh hồ sơ với bằng anh văn – tin học A, B, C trong tay. Hãy đến và cảm nhận sự chuyên nghiệp, uy tín mà Trung tâm GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT mang đến cho học viên.

TRUNG TÂM CAM KẾT TỈ LỆ ĐẬU CAO CHO HỌC VIÊN KHI ĐĂNG KÝ TẠI TRUNG TÂM.

CÁC KHÓA THI ANH VĂN – TIN HỌC TỔ CHỨC HÀNG THÁNG.

NGOÀI RA TRUNG TÂM CÒN TỔ CHỨC CÁC LỚP ÔN VÀ THI CHỨNG CHỈ

+ TIẾNG ANH KHUNG CHÂU ÂU

+ CHỨNG CHỈ CHUẨN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

+ CHỨNG CHỈ BẢO MẪU

+ CHỨNG CHỈ CẤP DƯỠNG

+ CHỨNG CHỈ QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON

+ CÁC CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGHỀ, CHỨNG CHỈ XÂY DỰNG, CHỨNG CHỈ KHỐI NGÀNH Y DƯỢC ….

+ CÁC CHỨNG CHỈ KHÁC VUI LÒNG LIÊN HỆ BỘ PHẬN TƯ VẤN ĐỂ ĐƯỢC BIẾT RÕ THÔNG TIN.

Mong muốn hợp tác:

Trung tâm GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT xin gửi lời mời hợp tác đến Quý Đối tác quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động bồi dưỡng, tổ chức khảo thí đánh giá năng lực ngoại ngữ – tin học và các chứng chỉ khác cho Học viên của quý đối tác.

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Đối tác các chương trình đào tạo tốt nhất cùng chính sách hợp lý, đảm báo quyền lợi nhất cho học viên. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Trung tâm GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý Đối tác

Đối tác ở xa nếu tổ chức được số lượng từ 30 học viên trở lên chúng tôi sẵn sàng kết hợp và cử giáo viên giảng dạy, tổ chức thi tại cơ sở. 

** VĂN PHÒNG HỖ TRỢ TƯ VẤN TUYỂN SINH **
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VÀ TIN HỌC GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Điện thoại: 0988 44 6464 - 0121 480 9555.

dang-ky-hoc

10 LÝ DO GIÚP NHIỀU HỌC VIÊN TIN TƯỞNG CHỌN THI ANH VĂN – TIN HỌC A, B, C TẠI TRUNG TÂM ĐẤT VIỆT

 • Đất Việt là đối tác liên kết lâu năm của các trường ĐH ở khu vực phía nam.
 • Không yêu cầu trình độ đầu vào và những học viên không có nền tảng kiến thức vẫn tham gia được lớp học và thi cấp tốc trong vòng 1 tuần.
 • Thống kê hơn 9 năm qua, tỉ lệ thi đạt 97.7% ở lần thi thứ nhất và 100% ở lần thi thứ 2. (những thí sinh bỏ thi vì lý do cá nhân không được tính trong tỉ lệ này).
 • Đất Việt luôn cam kết có khóa thi liên tục hàng tuần, để 2.3% không đạt thi lại ngay vào tuần sau.
 • Đất Việt luôn cam kết đầu ra 100% cho mọi học viên (kể cả những học viên tự ôn ở nhà). Nếu thi không đậu được thi lại miễn phí ngay vào khóa sau hoặc rút lại 100% mọi khoản phí đã đóng. (được cam kết trong biên lai thu học phí).
 • Học viên được học kèm miễn phí theo yêu cầu, có nhiều ca học khác nhau để học viên lựa chọn.
 • Sau thi 7 – 10 ngày có giấy chứng nhận tạm thời, sau thi 3-4 tuần có chứng chỉ chính thức.
 • Giờ thi tiếng anh và tin học không trùng nhau để đảm bảo cho những học viên thi cả tiếng anh và tin học có thể thi trong 1 tuần.
 • Phòng học hiện đại, trang bị máy lạnh, máy chiếu và nước uống miễn phí.

CHỨNG CHỈ QUỐC GIA ANH VĂN – TIN HỌC A, B, C LÀ GÌ? DO ĐƠN VỊ NÀO CẤP?

Chứng chỉ Quốc Gia Anh văn – Tin học A,B,C là chứng chỉ do Bộ giáo dục & Đào tạo cấp. Theo quy định hiện tại Bộ Giáo Dục không tổ chức thi và cấp chứng chỉ trực tiếp. Theo đó, bộ sẽ ủy quyền lại cho các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, các đơn vị trực thuộc…tự tuyển sinh, đào tạo, tổ chức thi.

Sau khi có kết quả chấm thi, các đơn vị tổ chức thi sẽ trình Bộ danh sách thí sinh ĐẠT trình độ Anh văn – Tin học A,B,C để xin cấp mã số và phôi Anh văn – Tin học A,B,C sau khi có mã số chứng chỉ, những trường ĐH, CĐ tổ chức thi sẽ tiến hành cấp Anh văn – Tin học A,B,C cho thí sinh.

Chứng chỉ Quốc Gia đến thời điểm hiện tại là chứng chỉ cao nhất và duy nhất được thừa nhận tại các, công ty, xí nghiệp tư nhân, các cơ quan nhà nước, các trường đại học, cao đẳng….

HÌNH THỨC HỌC KHÓA CẤP TỐC ANH VĂN – TIN HỌC A, B, C TẠI TRUNG TÂM ĐẤT VIỆT

Học viên đến với Trung Tâm Đất Việt được chọn 1 trong 2 hình thức luyện bên dưới và vẫn được cam kết đầu ra 100%

 1. Học ôn tập trung Anh văn – Tin học A,B,C tại trung tâm
  Học tập trung liên tục để thi trong vòng 1 tuần, mỗi lớp học có nhiều ca học để học viên linh hoạt lựa chọn giờ học. Trung tâm khuyến khích các bạn học viên đi học để có cơ hội nhận chứng chỉ khá giỏi.
 2. Tự luyện cấp tốc Anh văn – Tin học A,B,C ở nhà theo tài liệu trung tâm cung cấp
  Với những học viên bận, ở xa… không có thời gian và điều kiện học tại tập trung, trung tâm sẽ cung cấp bộ tài liệu dạng ngân hàng đề thi (đã có sẵn hướng dẫn giải và đáp án). Học viên chỉ cần bỏ ra từ 2 đến 4h có thể học hết bộ tài liệu này. Nội dung thi hầu hết nằm trong bộ ngân hàng tài liệu này.

CHỨNG CHỈ NÀY CÓ PHẢI CHỨNG CHỈ THẬT KHÔNG?

Đất Việt hiểu những băn khoăn của bạn trong bối cảnh các chứng chỉ quốc gia bị làm giả tràn lan và tinh vi khiến các thí sinh bị qua mặt (kể cả đi thi nhưng vẫn bị làm giả). Và hậu quả là nhiều bạn bị mất việc làm, nhiều bạn sinh viên bị buộc thôi học…

Bạn lưu ý rằng, Đất Việt liên kết với các trường ĐH và là đơn vị nhận hồ sơ dự thi, đào tạo. Sau khóa học cấp tốc các bạn học viên sẽ thi TRỰC TIẾP tại 1 trong 2 trường: Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn (12 Hoàng Minh Giám, Q. Phú Nhuận) và ĐH Ngân Hàng TP. HCM (39 Hàm Nghi, Quận 1). Đồng thời sau khi có bằng, các bạn học viên có thể đến trực tiếp địa chỉ của trường cấp bằng cho mình yêu cầu kiểm tra hồ sơ.

KHÓA HỌC CẤP TỐC TIN HỌC A BAO LÂU ĐƯỢC THI VÀ CÓ CHỨNG CHỈ?

Hiện tại, Trung Tâm Đất Việt thường xuyên mở các lớp căn bản, luyện thi cấp tốc chứng chỉ Quốc Gia Anh văn – Tin học A,B,C với thời gian học ngắn đáp ứng yêu cầu của những bạn học viên cần gấp chứng chỉ để xin việc, bổ sung hồ sơ công chức, xét tốt nghiệp.

Trung tâm có nhiều khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt có khóa luyện thi cấp tốc học và thi trong 1 tuần. Khóa luyện thi cấp tốc học thiên về kỹ năng, tránh mẹo, bẫy trong đề thi Anh văn – Tin học A,B,C, giải 1 số đề thi mẫu. Với khóa học này trung tâm không yêu cầu trình độ đầu vào.

Sau khóa học, trung tâm sẽ thay mặt thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại 1 trong 2 trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn (12 Hoàng Minh Giám, Q. Phú Nhuận) hoặc ĐH Ngân Hàng TP. HCM (học viên được chọn trường lúc đăng ký dự thi tại Trung Tâm Đất Việt), các bạn học viên sẽ đến thi trực tiếp tại 1 trong 2 trường này. Sau khi thi từ 7 đến 10 ngày sẽ được cấp giấy chứng nhận tạm thời, từ 2 đến 3 tuần có chứng chỉ chính thức.

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN THAM GIA KHÓA HỌC ANH VĂN – TIN HỌC TRÌNH ĐỘ A, B, C

 • Những bạn học viên cần học và thi gấp chứng chỉ Anh văn – Tin học A,B,C trong thời gian ngắn.
 • Cá nhân cần bổ sung chứng chỉ Anh văn – Tin học A,B,C để xin việc vào các cơ quan nhà nước, công ty, xí nghiệp tư nhân.
 • Các bạn sinh viên cần chứng chỉ Anh văn – Tin học A,B,C để xét tốt nghiệp, xin việc làm…

TAG: thi chứng chỉ ngoại ngữ tại phú yên, thi ngoại ngữ tại phú yên ở đâu, trung tâm tin học ngoại ngữ tại phú yên, học ngoại ngữ tại phú yên ở đâu tốt nhất, trung tâm đào tạo ngoại ngữ tại phú yên chất lượng nhất, thi chứng chỉ ngoại ngữ tại phú yên bao đậu.

Comments

comments

comments