Học kỹ thuật viên kính thuốc tại Quận 12 năm 2019

Học Kỹ thuật viên kính thuốc tại Quận 12

 Kỹ thuật viên kính thuốc

Hiện nay, số lượng các cửa hàng mắt kính tại TPHCM và các tỉnh thành trong cả nước, mỗi ngày một tăng. Để đáp ứng được chất lượng phục vụ trong ngành mắt kính, cần phải nâng cao trình độ chuyên môn của các cửa hàng, đặc biệt là đội ngũ kỹ thuật viên khúc xạ. Thế nhưng, từ trước tới nay có rất ít trường đào tạo ngành kỹ thuật viên kính thuốc, trong khi nhu cầu thì có nhiều và yêu cầu về trình độ cũng tăng cao.

https://hethongtuyensinh.edu.vn/chung-chi-ngan-han/chung-chi-hanh-nghe-kinh-thuoc.html
Kỹ thuật viên kính thuốc đang đo mắt cho bên nhân

I.Nơi đào tạo Kỹ thuật viên kính thuốc uy tính tại Quận 12

Chương trình đào tạo Kỹ thuật viên kính thuốc củaTrường Trung cấp kinh tế – kỹ thuật bình phước, đào tạo kỹ thuật viên làm việc trong ngành kính thuốc, có kiến thức và kỹ năng cung cấp kính thuốc; có ý thức tổ chức kỷ luật, trung thực, khách quan, có ý thức học tập vươn lên; có sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ theo luật pháp, chính sách của nhà nước về công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của nhân dân; hành nghề theo pháp luật và tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp.

II.Thời gian học Kỹ thuật viên kính thuốc

Chương trình được dạy trong 3 tháng, gồm học tập trung và được đi thực tập tại cơ sở. Sau khi hoàn tất chương trình, người học có thể làm việc trong các cửa hàng kính thuốc mà mình mông muốn.

III.Chương Trình đào tạo Kỹ thuật viên kính thuốc

Chương trình Kỹ thuật viên kính thuốc, được thiết kế để đảm bảo rằng; người học sẽ phát triển kiến thức và kỹ năng thực hành cần thiết để trở thành kỹ thuật viên được cấp phép. Chương trình giúp cho người học phát triển những kỹ năng tương tác và giao tiếp chuyên nghiệp để chuẩn bị cho người học tiếp xúc với khách hàng trong nơi làm việc.

Những môn học trong chương trình nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng và đảm bảo rằng người học có được trình độ cần thiết về học thuật và chuyên môn  nắm vửng kiến thức về các văn bản pháp luật trong lĩnh vực dịch vụ kính thuốc, có kiến thức sinh lý về mắt, các bệnh về mắt, có kỹ năng vận hành , sử dụng các thiết bị trong kính mắt như thiết bị đo kiểm, chẩn đoán tật khúc xạ mắt, thiết bị mài lắp kính, tư vấn sử dụng kính, tính năng của kính và gọng, chăm sóc khách hàng..

 

IV.Chương trình thực tập Kỹ thuật viên kính thuốc

http://hethongtuyensinh.edu.vn/tuyen-sinh/chieu-sinh-chung-chi-ngan-han/ky-thuat-vien-kinh-thuoc.html
Không những người già mà trẻ nhỏ củng cần được đo thị lực

Người học sẽ thực tập và ứng dụng kiến thức, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng chuyên môn ngành mắt kính tại môi trường làm việc thực tế. Trong suốt quá trình thực tập chuyên môn, người học sẽ được làm việc với hàng loạt đối tượng đa dạng về điều kiện tuổi tác, thị lực và tình trạng khúc xạ để người học đạt được những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết.                                                 

V.Hồ sơ đăng ký học Kỹ thuật viên kính thuốc

  • 01 Đơn đăng ký học theo mẫu của trương
  • 01 Bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng
  • 01 Giấy CMND photo công chứng
  • 04 ảnh 3×4

VI.Nơi đăng ký học Kỹ thuật viên kính thuốc

Phòng tuyển sinh B9.6 (Trong Trường CĐ Kinh tế – Công nghệ TPHCM )

(Sinh viên vào trong trường đi thang máy thẳng lên Lầu 9)

Địa chỉ: 138 Hà Huy Giáp. Phường Thạnh Lộc, Quận 12,  Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028.6684.2696  – 033.6424.238 (Thầy Linh)

Zalo :  0336.4242.38 

 

 

 

Comments

comments

comments