Top 5 trường tuyển sinh trung cấp thủy điện cấp tốc bạn nên cập nhật ngay

Với hơn 2000 con sông có độ dài trên 10km, là điều kiện để Việt Nam phát triển kinh tế-xã hội, nhất là trong vấn đề điện năng, tạo ra mạng lưới điện phủ sóng quốc gia. Đây cũng chính là lý do, mà nhiều trường đã đưa thủy điện vào bộ môn giảng dạy của trường. Vậy đâu là những địa chỉ uy tín đào tạo ngành thủy điện này? Theo dõi bài viết dưới đây để biết được câu trả lời.

1.  Trường Cao đẳng Điện lực Miền Bắc

Cao đẳng Điện Lực Miền Mắc - trường tuyển sinh trung cấp thủy điện cấp tốc
Cao đẳng Điện Lực Miền Mắc – trường tuyển sinh trung cấp thủy điện cấp tốc

Nhằm thực hiện mục tiêu, sinh viên sau khi ra trường có thể đọc hiểu và phân tích được bản vẽ nguyên lý về sơ đồ điện; cũng như vận dụng được những kiến thức đã được học trong thi công lắp đặt, xây dựng và vận hành nhà máy thủy điện…Trường Cao đẳng Điện lực Miền Bắc đã soạn thảo ra chương trình đào tạo, bao gồm những kiến thức cơ bản của ngành cũng như những kiến thức mềm, để sinh viên có thể hành nghề được ngay sau khi tốt nghiệp.

Nội dung đào tạo theo hướng chuyên sâu có thể kể đển như: quản lý vận hành các thiết bị điện, thiết bị cơ khí thủy lực trong nhà máy thủy điện, thi công công trình thủy điện và trạm vừa và nhỏ. Ngoài những kiến thức chuyên ngành, sinh viên cũng được trang bị những kiến thức cơ bản về tin học, ngoại ngữ, giáo dục thể chất, chính trị…Chính vì vậy, sau khi ra trường, sinh viên có thể bắt nhịp ngay với môi trường làm việc mới tại các đơn vị.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

– Cơ sở 1: Xã Tân Dân, Huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội

– Cơ sở 2: Xã Yên Viên, huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội

 • Điện thoại: – Cơ sở 1: 024.22175586   – Cơ sở 2: 024.22175583
 • Website: Nepc.edu.vn
 • Email: caodangdienlucmienbac@gmail.com

2. Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội

Cao đẳng cơ điện Hà Nội - trường tuyển sinh trung cấp thủy điện cấp tốc
Cao đẳng cơ điện Hà Nội – trường tuyển sinh trung cấp thủy điện cấp tốc

Nhằm giảm chi phí học tập cũng như giúp sinh viên tham khảo được nhiều đơn vị tiềm năng sau khi tốt nghiệp, Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội đã đề ra nhiều nội dung liên quan đến chính sách ưu đãi, như: các chế độ chính sách về khuyến khích tín dụng của Nhà nước; được cung cấp thường xuyên các thông tin về việc làm và thị trường lao động. 

Ngoài ra, trong thời gian học chính khóa sinh viên được nhà trường bố trí thực tập tại các đơn vị nhà trường liên kết, giúp sinh viên có thể vận dụng được những kiến thức trên lớp, vào thực tiễn một cách nhuần nhuyễn. Do đó, tay nghề của sinh viên sẽ được nâng cao hơn.

Thông tin liên hệ:

 •  Địa chỉ: Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
 •  Điện thoại: 024 3837 0425

3. Viện Quản Lý Đào Tạo ESC Việt Nam 

Viện Quản Lý Đào Tạo ESC - trường tuyển sinh trung cấp thủy điện cấp tốc
Viện Quản Lý Đào Tạo ESC – trường tuyển sinh trung cấp thủy điện cấp tốc

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và công tác tại các đơn vị, đội ngũ giảng viên tại trường được tuyển chọn kỹ lưỡng, nhằm đáp ứng nhua cầu học ngày càng cao của sinh viên về ngành thủy điện, chuyên ngành vận hành nhà máy thủy điện hệ trung cấp và hơn hết là nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng của thị trường. Do đó, theo học tại đây sinh viên sẽ được truyền tải những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao mà không lo bị thiếu hụt về kiến thức.

Nhà trường còn liên tục bổ sung và nâng cấp các trang thiết bị cũng như cơ sảo hạ tầng, giúp sinh viên được học trong một môi trường lý tưởng, và tiếp cận được với những đổi mới không ngừng của công nghệ. Vì lý do này, mà rất nhiều cựu sinh viên sau khi ra trường đã có cơ hội làm việc tại nhiều đơn vị lớn, uy tín trên cả nước. Bởi thế cho nên bạn đừng đánh mất cơ hội học tập ở môi trường lý tưởng như Viện Quản Lý Đào Tạo ESC Việt Nam này nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 0966777780
 • Email: info@daotaonghiepvu.edu.vn

4. Trường Cao đẳng điện lực TP. HCM

Cao đẳng Cao Đẳng Điện Lực - trường tuyển sinh trung cấp thủy điện cấp tốc
Cao đẳng Cao Đẳng Điện Lực – trường tuyển sinh trung cấp thủy điện cấp tốc

Giáo trình được thiết kế bài bản, giảng viên thân thiện, giàu nhiệt huyết với nghề, với sinh viên…là những gì mà nhiều cựu sinh viên sau khi ra trường đã nói về trường Cao đẳng điện lực TP. HCM

Do đó, nếu còn nhiều điều chưa biết về ngôi trường này, các bạn tân sinh viên tương lai nếu có nhu cầu tìm hiểu, thì ngoài việc tra thông tin trên các phương tiện truyền thông đại chúng, thì các bạn cũng có thể tìm hiểu qua sự chia sẻ của những người đi trước. Những người đã từng học dưới ngôi trường này, để có cái nhìn khách quan và đa chiều hơn.

Mô hình đạo tạo của trường được thiết kế nhằm tạo ra sự tương tác, trao đổi qua lại giữa sinh viên và giảng viên. Sinh viên có quyền bày tỏ quan điểm cá nhân của mình về các nội dung trong bài giảng, mà không sợ bị giảng viên “trù dập”. Và nhà trường nói không với phương pháp giảng dạy 1 chiều, đó là giảng viên nói thì sinh viên phải tiếp thu. Điều này sẽ kìm hãm sự phát triển cũng như khả năng sáng tạo của sinh viên.

Ngoài ra tốt nghiệp ra trường, cơ hội xin việc của bạn là rất lớn. Bởi trường khá “nổi danh” trong hệ thống giáo dục về việc đào tạo nguồn sinh viên tích cực, chất lượng. Mà minh chứng là nhiều doanh nghiệp đã “feedback” lại trường, những ưu điểm vượt trội của các cựu sinh viên của trường khi làm việc tại đơn vị của họ. Họ tỏ ra hài lòng với những nhân sự đó.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 554 Hà Huy Giáp – P.Thạnh Lộc – Q.12 – TP HCM

5. Trường Đại học điện lực

Đại học Điện Lực - trường tuyển sinh trung cấp thủy điện cấp tốc
Đại học Điện Lực – trường tuyển sinh trung cấp thủy điện cấp tốc

Không chỉ chú tâm trong việc cung cấp kiến thức cho sinh viên, Trường Đại học điện lực còn chú trọng đào tạo yếu tố con người, về mặt đạo đức, ý thức nghề nghiệp, thái độ với đồng nghiệp…Do đó, ngoài những buổi học trên lớp, sinh viên sẽ được tham gia các lớp chuyên đề bổ ích, được tổ chức theo định kỳ do nhà trường đề ra.

Trong quá trình học, sinh viên sẽ được thực hành cũng như thực tập tốt nghiệp tại các đơn vị uy tín trên cả nước, những đơn vị mà nhà trường đã chú trọng để thiết lập liên kết, giúp sinh viên được thực hành tay nghề của mình. Từ đó, sinh viên có thể nhận ra những điểm còn thiếu sót trong chuyên môn, để bổ sung và sửa chữa, trước khi bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Chỉ cần bấy nhiêu lý do cũng đủ nói lên sự uy tín, cũng như tuổi đời, tuổi nghề đã đủ độ chín của Trường Đại học điện lực rồi. Vậy vì bạn hãy nhanh tay nộp hồ sơ để theo học tại ngôi trường này, với những giáo viên vừa đủ tâm lại vừa đủ ngay nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 235 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội 129823
 • Điện thoại: 024 2218 5607

Khi đã tìm hiểu kỹ những thế mạnh của các trường đào tạo liên quan đến ngành học mà bạn đang quan tâm, thì đừng chần chừ nữa, bạn hãy nhanh chóng đăng ký nhập học ngay. Bởi ở thời điểm mà xã hội phát triển như vũ bão, việc chần chừ có thể khiến bạn bị tụt lại phía sau so với thời đại đó nhé. Hy vọng bạn sẽ tìm được địa chỉ học tập uy tín nhé.

You May Also Like

About the Author: hethongtuyensinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now ButtonThầy Sơn