Top 5 trường tuyển sinh trung cấp sư phạm tiểu học cấp tốc nhất hiện nay

Bạn đang có dự định sẽ “dấn thân” với nghề giáo, đặc biệt là ngành sư phạm tiểu học, mà vẫn chưa biết tìm địa chỉ đào tạo nào vừa uy tín, lại vừa nhanh với hệ trung cấp sư phạm tiểu học? Thì đừng lo, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra đáp án một cách nhanh nhất.

1. Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương

Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương Hà Nội - ttuyển sinh trung cấp sư phạm tiểu học cấp tốc nhất hiện nay
Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương Hà Nội – ttuyển sinh trung cấp sư phạm tiểu học cấp tốc nhất hiện nay

Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương với nhiều năm hình thành và phát triển, luôn tự hào là một trong những trường cao đẳng tại Hà Nội, thành công trong lĩnh vực đào tạo nhiều ngành nghề, nhất là sư phạm tiểu học.

Trường cũng đã góp một phần sức lực không nhỏ cho công cuộc hiện đại hóa đất nước, khi cung ứng cho “thị trường” nguồn nhân lực dồi dào. Nguồn nhân lực với chuyên môm vững và tâm huyết với nghề, đặc biệt là những kỹ năng thiết yếu cần phải có của một giáo viên tiểu học, để có thể hòa nhập và bắt kịp với những trẻ đang ở tuổi ăn tuổi chơi. Từ đó mới có thể đưa ra những phương hướng giảng dạy thích hợp.

Học trung cấp sư phạm tiểu học tại trường này, thì cơ hội việc làm sau khi ra trường của bạn là rất cao. Bởi lẽ, trường đã thực hiện nhiều chủ trương liên kết với nhiều doanh nghiệp uy tín không chỉ trên địa bàn khu vựcHà Nội, mà còn khắp cả nước. Và công việc mà bạn cần nhất lúc này, đó là hãy chú tâm học tập để đạt được thành tích xuất sắc nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.
 • Điện thoại: (04) 37564230 – (04) 37914850.     Fax: (04) 37914850.
 • Email: admin@cdsptw.edu.vn

2. Trường Cao đẳng sư phạm Hà Tây

Cao Đẳng Sư Phạm Hà Tây - tuyển sinh trung cấp sư phạm tiểu học cấp tốc nhất hiện nay
Cao Đẳng Sư Phạm Hà Tây – tuyển sinh trung cấp sư phạm tiểu học cấp tốc nhất hiện nay

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho đất nước, Trường Cao đẳng sư phạm Hà Tây đã không ngừng cải thiện và nâng cấp trang thiết bị phục vụ đào tạo, cũng như bồi dưỡng nguồn giáo viên chất lượng. Giáo viên giảng dạy tại trường đều đáp ứng đủ điều kiện, khi tốt nghiệp các Trường Đại học trở lên, có nhiều năm kinh nghiệm, và nhất là luôn tâm huyết với nghề.

Hiện nay, trường đẩy mạnh hợp tác để phát triển các ngành đào tạo, đặc biệt là các khối ngành sư phạm cũng như các khối ngành kỹ thuật…Đối với ngành sư phạm tiểu học, thì hiện nay Trường trung cấp kinh tế kỹ thuật Bình Phước, đang thực hiện triển khai việc tuyển sinh. Cụ thể như sau:

Đối tượng tuyển sinh

– Những thí sinh mới thi Kỳ thi THPT quốc gia 2019, hoặc những thí sinh  chỉ đăng ký dự thi tốt nghiệp.

– Thí sinh tốt nghiệp THPT, bổ túc văn hóa hoặc tương đương của các năm trở về trước

– Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học các ngành khác, có nguyện vọng học văn bằng 2 , chuyên ngành sư phạm mầm non

 Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm :

 – 1 bộ hồ sơ học sinh, sinh viên theo mẫu của Bộ GD,  có dán hình và đóng dấu giáp lai của xã – hường hoặc cơ quan đang công tác.

–  Bản sao Bằng Tốt nghiệp THCS (Đối với hệ 9+3)  hoặc THPT (Đối với hệ 12+2) hoặc TCCN (Hệ TCCN+1,5) có xác nhận của địa phương.

 – Học bạ (photo công chứng)

– Bản sao in giấy khai sinh (công chứng)

– 4 hình 4×6 (có ghi rõ họ tên, ngày sinh phía sau ảnh)

– 2 phong bì dán tem và có ghi họ tên, địa chỉ của người nhận

 Kinh phí đào tạo: Theo quy định của Bộ GD-ĐT

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: 

 • Địa chỉ: Thị trấn Thường Tín, TT. Thường Tín, Thường Tín, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3385 3218

3. Trường Trung cấp công nghệ và Quản trị Đông Đô

Trung Cấp Công Nghệ và Quản Trị Đông Đô - tuyển sinh trung cấp sư phạm tiểu học cấp tốc nhất hiện nay
Trung Cấp Công Nghệ và Quản Trị Đông Đô – tuyển sinh trung cấp sư phạm tiểu học cấp tốc nhất hiện nay

Bạn chỉ có thời gian rảnh vào cuối tuần, nhưng vẫn muốn tham gia một khóa học tiểu học cấp tốc? Linh động về thời gian học? Nhưng vẫn đảm bảo được các yếu tố kiến thức cần thiết?…Ti tỉ những băn khoăn của các bạn cũng sé được giải quyết, nếu bạn đặt trọn niềm tin vào Trường Trung cấp công nghệ và Quản trị Đông Đô.

Ngoài các ưu điểm như thời gian đào tạo cấp tốc từ 3 tháng đến 30 tháng tùy thuộc vào từng đối tượng, cũng như nguồn giáo viên chất lượng đang giảng dạy tại trường. Và hơn nữa, đó là thời gian học khá linh động, đó là có lớp vào buổi tối, và cuối tuần. Thì hiện nay, trường còn có thêm những ưu điểm vượt trội khác, có thể kể đến như:

Cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường, cũng như đang trong thời gian đào tạo. Bởi hiện nay, trường đã liên kết với nhiều doanh nghiệp trên địa bàn. Do đó, cơ hội việc làm là rất lớn.

Lớp học chỉ cần có tối thiểu 10 Sinh viên đăng ký học nhà trường sẽ mở lớp ngay: Đây được cho là một trong những ưu điểm lớn của trường, có thể đáp ứng nhu cầu học cấp tốc cho thí sinh. Không phải đợi chờ đủ số lượng thí sinh đăng ký mới mở lớp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ trụ sở: Trung tâm xã Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội
 • SĐT: Cô Hòa 0978.763.828
 • Fanpage Facebook: www.facebook.com/TuyenSinhDongDo
 • Website: http://www.tuyensinhdongdo.com
 • Email: hoantdongdo@gmail.com

4. Trường Trung cấp Đông Dương

Trung Cấp Đông Dương - tuyển sinh trung cấp sư phạm tiểu học cấp tốc nhất hiện nay
Trung Cấp Đông Dương – tuyển sinh trung cấp sư phạm tiểu học cấp tốc nhất hiện nay

Nhiều ý kiến cho rằng, có rất nhiều thầy cô khi giảng dạy không thể truyền cảm hứng học say mê cho những sinh viên của mình, cho dù những thầy cô đó có chuyên môn rất tốt. Điều đó là đúng, tuy nhiên bạn sẽ không gặp phải tình trạng này khi đăng ký học tại Trường Trung cấp Đông Dương.

Bởi ban lãnh đạo nhà trường đã rất khắt khe trong việc tuyển chọn đội ngũ giáo viên. Những giáo viên làm việc tại trường, họ không chỉ giàu kiến thức chuyên môn, mà còn là những giáo viên sáng tạo, biết truyền lửa nhiệt huyết cho những sinh viên của mình. Đặc biệt, khi học tập tại đây, bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều giáo viên vui tính, hài hước. Những giáo viên đó, biết tìm ra phương pháp giảng dạy phù hợp, để làm sao bài giảng của mình, có thể thu hút được sự quan tâm của sinh viên, và không đi theo lối mòn cũ, cũng như nói “không” việc giảng dạy theo cách dập khuôn, áp đặt.

Đặc biệt, việc học của bạn sẽ được tiếp thêm “lửa” khi không gian phòng học, cũng như các trang thiết bị giảng dạy hiện đại, tiên tiến. Đáp ứng tối đa nhất có thể những nhu cầu thiết cho việc giảng dạy cũng như học tập của thầy và trò nơi đây. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm học tập tại ngôi trường này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 4 Nguyễn Thông, P.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
 • Fax: (08) 3526 4971
 • Phòng Đào tạo: (028)35264970 – (028)35264971
 • SĐT: 0963.888.712
 • Website: www.dongduong.edu.vn

5. Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương Thành phố Hồ Chí Minh

Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương TPHCM - tuyển sinh trung cấp sư phạm tiểu học cấp tốc nhất hiện nay
Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương TPHCM – tuyển sinh trung cấp sư phạm tiểu học cấp tốc nhất hiện nay

Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) phát triển với mục tiêu, đặt nhân tố đào tạo con người lên hàng đầu, nhất là ở các khối ngành sư phạm. Chính vì vậy, khi học tập tại ngôi trường này với chuyên ngành sư phạm tiểu học, thì ngoài việc bạn được trang bị những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, liên quan đến lĩnh vực mình theo đuổi. Thì bạn còn được các giảng viên nơi đây “truyền lửa yêu học sinh” của mình, nhất là khi các em mới bước chân vào môi trường học tập mới, môi trường đó hoàn toàn khác xa với môi trường giáo dục mầm non, mà các em đã từng học trước đó.

Không những thế, bạn còn được các giáo viên nơi đây truyền lại cho các kỹ năng gao tiếp, ứng xử với học sinh và gia đình học sinh, cũng như nắm bắt được tâm lý của trẻ.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ:

 • Cơ Sở 1: 182 Nguyễn Chí Thanh, Phường 3, Q.10, Tp.HCM
 • Cơ Sở 2: đường Liên Phường, Phường Phước Long B, Q.9, Tp.HCMEmail:
 • Điện thoại: 028.38359959

Có lẽ khi theo dõi bài viết đến đây, bạn cũng đã chọn lựa được một nơi đào tạo hệ trung cấp với chuyên ngành sư phạm tiểu học hợp với nhu cầu của bản thân rồi đúng không nào. Chúc bạn thành công trong sự nghiệp!

You May Also Like

About the Author: hethongtuyensinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now ButtonThầy Sơn