Top những địa chỉ tuyển sinh trung cấp quản trị kinh doanh cấp tốc chất lượng nhất hiện nay

Quản trị kinh doanh là ngành học chưa bao giờ hết “nóng”. Bởi ở thời điểm này, đất nước ta vẫn đang trong quá trình hiện đại hóa đất nước. Nhiều doanh nghiệp mới mọc lên, đã tạo ra một khối lượng công việc vô cùng lớn dành cho khối quản trị doanh nghiệp. Do đó, việc bạn theo đuổi đam mê với ngành học này, được cho là rất phù hợp ở thời điểm hiện tại. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn một số thông tin, về địa chỉ đào tạo Quản trị kinh doanh cấp tốc và uy tín, cùng theo dõi nhé.

1. Trung tâm phát triển khoa học kinh tế (CED)

Trung tâm phát triển khoa học kinh tế - tuyển sinh trung cấp quản trị kinh doanh cấp tốc
Trung tâm phát triển khoa học kinh tế – tuyển sinh trung cấp quản trị kinh doanh cấp tốc

CED được biết đến là nơi đào tạo ngành quản trị kinh doanh uy tín, không chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh, mà còn “nức tiếng” trên cả nước. Do đó, trung tâm đã thu hút được một lượng lớn học viên tham gia vào các khóa học tại đây, đặc biệt là những khóa học cấp tốc, cấp chứng chỉ chỉ sau thời gian ngắn.

Các lớp học ngắn hạn và cấp tốc dành cho khối quản trị kinh doanh của CED, không hạn định về đối tượng tham gia, mà ngược lại còn rất đa dạng nữa:

Đó có thể là nhân viên bán hàng, hay những bạn sinh viên cũng như các bạn trẻ có niềm đam mê với kinh doanh, nhưng chưa có nhiều kiến thức về mảng kinh doanh, thì có thể đăng ký lớp học này.

Hoặc những người làm kinh doanh, muốn phát triển sự nghiệp của mình, muốn tự mình quản trị công việc làm ăn của bản thân. Hay như các doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo nguồn cán bộ của mình, thì cũng có thể tham gia.

Trong nội dung chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh tại CED, bạn sẽ được trải qua những nội dung chuyên ngành như: Kỹ năng điều hành hiệu quả, chiến lược & chính sách kinh doanh, tài chính doanh nghiệp…Do đó, bạn sẽ được trang bị một cách toàn diện nhất về những kiến thức liên quan đến Quản trị kinh doanh. Để sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ không phải bỡ ngỡ với việc quản trị tại các đơn vị.

Đặc biệt hơn, những nội dung liên quan đến đào tạo, sẽ được dẫn dắt bởi những giảng viên có học vị cao, cũng như những chuyên gia đầu ngành, giúp bạn tiếp thu được kiến thức mang tính ứng dụng cao. Và thời gian đào tạo chỉ kéo dài khoảng 3-5 tháng, là bạn được cấp chứng chỉ của Viện Nghiên Cứu Châu Á, có giá trị quốc gia.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 49 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP.HCM (Tòa nhà GIC)

– SĐT: (028) 3842 0298 – 3932 1996 – 0911321010 – 0988354460

– Website: www.ced.ias.com.vn

2. Trường đại học Kinh tế TP. HCM -Trung tâm DV-TV tài chính

Trường Đại Học Kinh Tế TPHCM - tuyển sinh trung cấp quản trị kinh doanh cấp tốc
Trường Đại Học Kinh Tế TPHCM – tuyển sinh trung cấp quản trị kinh doanh cấp tốc

Quản trị kinh doanh được cho là một ngành khá HOT hiện nay, và có rất nhiều sinh viên theo học. Tuy nhiên, số sinh viên tốt nghiệp ra trường xin được việc và làm đúng ngành của mình thì lại không nhiều. Lý do được đưa ra, đó là các bạn sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế. Nếu tuyển dụng vào doanh nghiệp, thì doanh nghiệp sẽ phải mất một thời gian để đào tạo lại, do đó sẽ rất mất thời gian.

Hiểu được lý do này, Trường đào tạo kế toán thực hành tổng hợp BMI, luôn tổ chức những khóa học quản trị kinh doanh BMI ngắn hạn, nhằm bổ sung những kỹ năng và kiến thức thực tế cho sinh viên.

Những bài học tại đây đã được chắt lọc và không chú trọng đến tính lý thuyết, mà gắn sát với thực tế làm việc của các đơn vị, doanh nghiệp. Chính vì vậy, học tại BMI, bạn sẽ có kinh nghiệm tương đương với 2 năm kinh nghiệm của một nhân viên.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ:

+ Cơ sở quận 3: 45 Nguyễn Thông. Phường 7. Quận 3. TP.HCM

+ Cơ sở gò vấp : 90A Nguyễn Thái Sơn. Phưởng 3. Quận Gò Vấp. TP.HCM

+ Cơ sở Vũng Tàu :459 Trương Công Định. Phường 7. TP.Vũng Tàu. Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

– SĐT: 0918 378 890

– Email : daotao@bmi.edu.vn

3. Trường Trung cấp Đông Dương

Trung Cấp Đông Dương - Trường Đại Học Kinh Tế TPHCM - tuyển sinh trung cấp quản trị kinh doanh cấp tốc
Trung Cấp Đông Dương – Trường Đại Học Kinh Tế TPHCM – tuyển sinh trung cấp quản trị kinh doanh cấp tốc

Trong thời buổi kinh tế mở cửa như hiện nay, nhiều người lầm tưởng rằng, các doanh nghiệp, các đơn vị kinh doanh cần nhân viên nhiều hơn là nhà quản lý. Điều đó hoàn toàn sai lầm, bởi doanh nghiệp muốn hoạt động được tốt thì cần phải có những chiến lược phát triển. 

Và để thực hiện được những chiến lược đó, thì cần có người thực hiện nó, những người thực hiện chiến lược đó được gọi là nhân viên. Nhưng để cho chiến lược được triển khai thông suốt, cũng như quản lý những nhân viên đó làm sao để thực hiện chiến lược vừa đề ra đạt hiệu quả và đúng thời hạn, thì phải cần đến người quản trị kinh doanh.

Chính vì vậy, để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường nhân lực, Trường Trung cấp Đông Dương hiện nay vẫn đang tuyển sinh hệ trung cấp với chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Tại đây, chương trình giảng dạy ngành Quản trị kinh doanh được thiết kế bài bản, giáo trình đạt chuẩn giáo dục quốc tế. Sinh viên sẽ được đào tạo một cách chuyên nghiệp từ cơ bản đến chuyên sâu, bởi các giảng viên tâm huyết với nghề.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 4 Nguyễn Thông, P.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

– Fax: (08) 3526 4971

– Phòng Đào tạo: (028)35264970 – (028)35264971

– Hotline: 0963.888.712

– Website: www.dongduong.edu.vn

4. Trường Trung cấp Việt Khoa

Trung cấp Việt Khoa - Trường Đại Học Kinh Tế TPHCM - tuyển sinh trung cấp quản trị kinh doanh cấp tốc
Trung cấp Việt Khoa – tuyển sinh trung cấp quản trị kinh doanh cấp tốc

Cũng như nhiều trường đào tào về Quản trị kinh doanh khác trên cả nước, Trường Trung cấp Việt Khoa cũng trau dồi cho sinh viên những kiến thức nền tàng nhất về chuyên ngành này. Ngoài ra, trường còn chú trọng trong việc tập trung vào tính thực tiễn của khóa học, với nhiều buổi thực hành nghề nghiệp đạt chất lượng tốt.

Thực hành nghề nghiệp được cho là một học phần rất quan trọng của toàn bộ khóa học Quản trị kinh doanh. Học phần này có thời lượng kéo dài 300 giờ. Học phần này giúp các bạn sinh viên biến tất cả những kỹ năng và kiến thức trước đó thành một đồ án hoàn chỉnh.

Sau khi học phần thực hành nghề nghiệp kết thúc, các bạn sinh viên sẽ được chuyển sang thực tập tốt nghiệp. Quá trình này kéo dài 480 giờ. Đây được cho là bước ngoặt lớn trên con đường học tập của bạn. Bởi trong quá trình thực tập, bạn sẽ được va chạm, và làm việc trực tiếp tại các doanh nghiệp, để trau dồi kiến thức thực tiễn. Điều này sẽ bổ ích rất nhiều cho quá trình xin việc của bạn về sau.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

– SĐT: (028) 3 592 1119 – 0912 429 944

5. Trường Trung cấp Hà Nội

Trường trung cấp Công nghệ Hà Nội - tuyển sinh trung cấp quản trị kinh doanh cấp tốc
Trường trung cấp Công nghệ Hà Nội – tuyển sinh trung cấp quản trị kinh doanh cấp tốc

Trung cấp Hà Nội là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Quản trị kinh doanh uy tín, không chỉ trên địa bàn Hà Nội, mà còn trên cả nước. Do đó, những sinh viên theo học tại đây đến từ nhiều vùng miền khác nhau, họ đều mong muốn sẽ tiếp thu được những kiến thức nền tảng cũng như chuyên sâu về ngành nghề này.

Theo học tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn bởi những giảng viên có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm, và nhiệt huyết với nghề. Hoặc những người tham gia vào đội ngũ giảng dạy, là những chuyên gia đầu ngành đến từ các lĩnh vực khác nhau trên cả nước. Do đó, ngoài những kiến thức nền tảng, bạn sẽ học được rất nhiều kinh nghiệm trong vấn đề kinh doanh từ đội ngũ giảng viên đó.

Thông tin liên lệ:

– Địa chỉ: Đường Hồ Tùng Mậu, Khu Văn hóa nghệ thuật, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Tp.Hà Nội

– Điện thoại: 024 6657 2525 – 0996 608 608 – 0928 408 408 – 0974 70 71 76

– Website: www.trungcaphanoi.edu.vn

Theo dõi xong bài viết này, có lẽ bạn đã biết nên chọn địa chỉ đào tạo ngành Quản trị kinh doanh nào uy tín rồi đúng không nào. Chúc bạn hoàn thành khóa học thành công!

You May Also Like

About the Author: hethongtuyensinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now ButtonThầy Sơn