Top 5 đơn vị tuyển sinh trung cấp luật cấp tốc uy tín hiện nay

Ngành luật đang là một trong những ngành dẫn đầu xu hướng tuyển sinh với số lượng thí sinh dự tuyển tăng lên mỗi năm. Cơ hội việc làm và thu nhập tốt là hai yếu tố thu hút sinh viên của các trường Đại học, cao đẳng, trung cấp luật trên cả nước. Dưới đây là 5 đơn vị tuyển sinh trung cấp luật cấp tốc trên cả nước.

1. Trung cấp Bách khoa Sài Gòn tuyển sinh trung cấp luật cấp tốc

Trung cấp bách khoa Sài Gòn - tuyển sinh trung cấp luật cấp tốc uy tín hiện nay
Trung cấp bách khoa Sài Gòn – tuyển sinh trung cấp luật cấp tốc uy tín hiện nay

Trường Trung cấp Bách khoa Sài Gòn có hơn 10 năm đào tạo nhiều lĩnh vực trong đó có ngành luật. Môi trường học tập thân thiện, giảng viên 100% có trình độ Thạc sĩ trở lên, hệ thống kết nối với các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước, hỗ trợ giới thiệu việc làm và nơi thực tập cho người học là những ưu điểm có thể kể đến của Trung cấp Bách khoa Sài Gòn.

Bách khoa Sài Gòn đào tạo các chuyên ngành luật như luật chung, luật kinh tế, luật thương mại, luật dân sự… với chương trình đào tạo nâng cao, sát với thực tế đảm bảo sinh viên sau tốt nghiệp đáp ứng được các yêu cầu của chuyên ngành và công việc.

Thời gian học tại trường linh động sáng, tối thứ bảy và chủ nhật tạo điều kiện cho sinh viên vừa học vừa làm. Trong quá trình học, sinh viên được chuyển buổi học sang các lớp trung cấp luật cùng chuyên ngành để phù hợp với lịch làm việc riêng (nếu có).

Trường có khu ký túc xá nội trú hỗ trợ cho sinh viên xa nhà.

Thông tin liên hệ:

Cơ sở chính:

 • Địa chỉ: Số 83A Bùi Thị He, Khu phố 1, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi- TPHCM
 • Điện thoại: (028) 37.923.600 – (028) 6681.3850                                                         

Cơ sở đào tạo Gò Vấp:

 • Địa chỉ: Số 1A, Nguyễn Văn Lượng, phường 6, quận Gò Vấp, TPHCM.
 • Điện thoại: (028) 37.923.600 – (028) 66.813.850

2. Trường Trung cấp luật Thái Nguyên 

Trung cấp luật Thái Nguyên - tuyển sinh trung cấp luật cấp tốc uy tín hiện nay
Trung cấp luật Thái Nguyên – tuyển sinh trung cấp luật cấp tốc uy tín hiện nay

Trường Trung cấp Luật Thái Nguyên là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Tư pháp, trụ sở đặt tại thành phố Thái Nguyên – tỉnh Thái Nguyên.

Trường Trung cấp luật Thái Nguyên tuyển sinh liên tục. Học sinh tốt nghiệp THCS trở lên đào tạo trong 2 năm, học sinh tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT đào tạo 1,5 năm, tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học chuyên ngành khác đào tạo trong 1 năm. Thời gian học tại trường linh động bao gồm lớp học ngày thường, học tối thứ 6, thứ 7, chủ nhật và lớp học tối trong tuần.

Hình thức đào tạo chính quy bao gồm các chuyên ngành: công chứng, luật sư, đấu giá, tư pháp, hành chính, kinh tế, pháp luật chung…. Có chính sách giảm học phí, miễn học phí, học bổng với các đối tượng cụ thể.

Thời gian học nhanh chóng, bằng cấp chính quy, nhiều chuyên ngành đào tạo, thời khóa biểu linh động là thế mạnh của trường Trung cấp Luật Thái Nguyên. Đây cũng là điểm thu hút sinh viên trường trong những năm vừa qua.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Tố Hữu, xóm Bắc Thành, xã Quyết Thắng, thành phố Thái Nguyên
 • Điện thoại: 02083.842.383

3. Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô tuyển sinh trung cấp luật

Trung Cấp Công Nghệ và Quản Trị Đông Đô - tuyển sinh trung cấp luật cấp tốc uy tín hiện nay
Trung Cấp Công Nghệ và Quản Trị Đông Đô -tuyển sinh trung cấp luật cấp tốc uy tín hiện nay

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và đào tạo, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô là đơn vị đào tạo uy tín tại Hà Nội.

Khoa Luật trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô bao gồm các chuyên ngành: pháp luật, luật hành chính, luật dân sự, luật hình sự, luật kinh tế. Trường có hệ 1 năm (học 8 tháng) áp dụng với sinh viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc trung cấp, cao đẳng, đại học không cùng ngành, hệ 2 năm( học 18 tháng) áp dụng với học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT và hệ 3 năm áp dụng với học sinh tốt nghiệp THCS.

Thời gian học linh hoạt sáng, chiều, thứ 7, chủ nhật phù hợp với người đi học hoặc đang đi làm. Đặc biệt sinh viên hệ trung cấp luật tại đây có thể đăng ký học nhiều lớp để rút ngắn thời gian học.

Thế mạnh của trường là các lớp chuyên đề để đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng về kinh nghiệm thực tế sau tốt nghiệp của từng sinh viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.
 • Hotline: 0989 434 130- 0948 0790 40

4. Hệ trung cấp Luật Trường Trung cấp Trường Sơn

Trung cấp luật Trường Sơn - tuyển sinh trung cấp luật cấp tốc uy tín hiện nay
Trung cấp luật Trường Sơn – tuyển sinh trung cấp luật cấp tốc uy tín hiện nay

Hệ trung cấp Luật tại trường Trung cấp Trường Sơn xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT  hoặc THCS, thời gian đào tạo ngắn từ 1 -3 năm.

Trường Trung cấp Trường Sơn tuyển sinh hệ trung cấp Luật trên phạm vi toàn quốc, đào tạo theo hình thức tín chỉ tích lũy. Thời gian đào tạo tại trường là 3 năm với thí sinh tốt nghiệp THCS, 2 năm với thí sinh tốt nghiệp THPT, 1 năm với thí sinh tốt nghiệp từ trung cấp trở lên.

Đặc biệt, với những thí sinh tốt nghiệp THCS, nhà trường sẽ đào tạo văn hóa kết hợp với chương trình đào tạo trung cấp. Sau khi kết thúc chương trình, sinh viên được cấp bằng trung cấp chuyên nghiệp chính quy và giấy chứng nhận hoàn thành THPT.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong tổ chức đào tạo, Trường Trung cấp Trường Sơn là địa chỉ đào uy tín tại khu vực. Chương trình giảng dạy ngắn, học phí hợp lý, sinh viên tốt nghiệp được tích lũy hệ thống kiến thức, kỹ năng thực hành một cách bài bản, đảm bảo đủ điều kiện thực hiện tốt công việc sau khi tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 164 – Phan Chu Trinh – TP.Buôn Ma Thuột – Tỉnh Đắk Lắk
 • Điện thoại: (0262) 3.553.779 – (0262) 8.554.779 – (0262) 8.553.779

5. Trường Trung cấp Luật Đồng Hới

Trung cấp luật Đồng Hới - tuyển sinh trung cấp luật cấp tốc uy tín hiện nay
Trung cấp luật Đồng Hới – tuyển sinh trung cấp luật cấp tốc uy tín hiện nay

Trường Trung cấp Luật Đồng Hới tuyển sinh đối tượng tốt nghiệp THCS và THPT hoặc tương đương trở lên với thời gian đào tạo chỉ 2 năm. Những học sinh tốt nghiệp THCS có nhu cầu nhận bằng tốt nghiệp THPT thì học song song 2 chương trình THPT và trung cấp luật chuyên nghiệp. Với trường hợp thứ hai thì thời gian học cộng thêm 1 năm chương trình trung học phổ thông.

Hiện có 4 chuyên ngành đào tạo tại trường trung cấp Luật Đồng Hới là tư pháp cơ sở, tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, trợ lý giúp việc cho tổ chức hành nghề luật sư, trợ lý giúp việc cho tổ chức hành nghề công chứng.

Sau tốt nghiệp, cơ hội việc làm rộng mở khi sinh viên có thể đảm nhận các vị trí như công chức Tư pháp – hộ tịch xã, cán bộ, công chức hệ thống chính trị cấp cơ sở, nhân viên văn phòng, thanh tra – pháp chế, quản lý nhân sự, trợ lý, nhân viên trong tổ chức hành nghề công chứng và luật sư.

Ngoài ra, sinh viên có thể học liên thông lên đại học luật hoặc lựa chọn thi vào những ngành khác ở bậc học cao đẳng, đại học theo quy định sau khi tốt nghiệp trung cấp luật.

Thông tin liên hệ:

Phòng Đào tạo và Công tác học sinh – Trường Trung cấp Luật Đồng Hới, tổ Dân phố 6, phường Bắc Lý, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

 • Điện thoại: 0232 6252 009
 • Cô Nguyễn Thị Thư: 0915 120 300
 • Thầy Nguyễn Thanh Tân: 0971 995 117.

Học luật để có cơ hội việc làm và khả năng phát triển bản thân rộng mở hơn. Trên đây là 5 địa chỉ tuyển sinh trung cấp luật cấp tốc trên cả nước để bạn rút ngắn thời gian hiện thực hóa điều đó. Đặc điểm chung của các cơ sở này là đối tượng tuyển sinh áp dụng từ tốt nghiệp THPT trở lên, thời gian đào tạo chỉ khoảng 1 năm, được cấp văn bằng chứng chỉ hệ chính quy sau đào tạo… và nhiều điều kiện sinh hoạt, học tập ưu tiên khác.

You May Also Like

About the Author: hethongtuyensinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now ButtonThầy Sơn