Top 5 địa chỉ tuyển sinh trung cấp điện công nghiệp và dân dụng cấp tốc

Điện công nghiệp và dân dụng là một trong những ngành học đang nhận được sự quan tâm của không chỉ các bạn học sinh, mà còn của các bậc phụ huynh nữa. Bạn đang phân vân không biết nên chọn trường nào để theo học, bởi ở nước ta có quá nhiều địa chỉ đào tạo ngành học này? Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết mối lo lắng đó ngay thôi

1. Trường Cao đẳng công nghệ Thủ Đức

Cao đẳng Công Nghệ Thủ Đức - tuyển sinh trung cấp điện công nghiệp và dân dụng cấp tốc
Cao đẳng Công Nghệ Thủ Đức -tuyển sinh trung cấp điện công nghiệp và dân dụng cấp tốc

Nhiều người nhận định rằng, những trường cao đẳng hay đại học sẽ không bao giờ tuyển sinh hệ trung cấp, điều đó là hoàn toàn sai. Nhất là với những bạn mới tốt nghiệp THPT, chưa tìm hiểu kỹ, cũng như chưa có cái nhìn bao quát về các hệ đào tạo của các trường cao đẳng, đại học, thì suy nghĩ trên lại càng rõ rệt hơn.

Việc bạn học hệ trung cấp tại các trường cao đẳng, đại học sẽ đem lại cho bạn một ưu điểm lớn. Đó là nếu sau khi tốt nghiệp hệ trung cấp, nếu bạn có nhu cầu học lên để nâng bằng cấp, thì bạn có thể học ngay tại ngôi trường mà trước đó bạn đã học hệ trung cấp. Tại đây, với môi trường là những giảng viên đã tham gia giảng dạy cho bạn trước đó, nên có lẽ bạn đã nắm được “phong cách” giảng dạy của mỗi giảng viên, thì quá trình tiếp nhận kiến thức cũng trở nên dễ dàng hơn.

Quay lại với chương trình đào tạo ngành công nghiệp và dân dụng hệ trung cấp của Trường Cao đẳng công nghệ Thủ Đức, trường xây dựng chương trình đào tạo theo hướng Tiếp cận năng lực thực hiện. Bởi Nhà trường hợp tác cùng với Viện Hợp tác và Phát triển Châu Âu (IECD) để xây dựng chương trình và nhận sự góp ý từ các chuyên gia trong ngành đến từ Pháp và Canada.Đặc biệt, điểm nhấn của quá trình hợp tác này, sẽ hỗ trợ thực tập và việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Số 53, Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

– Điện thoại: (028) 221 58 641

2. Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng thành phố Hồ Chí Minh

Cao đẳng Lý Tự Trọng - tuyển sinh trung cấp điện công nghiệp và dân dụng cấp tốc
Cao đẳng Lý Tự Trọng – tuyển sinh trung cấp điện công nghiệp và dân dụng cấp tốc

Với sự hình thành và phát triển lâu đời, Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng thành phố Hồ Chí Minh không chỉ bồi dưỡng về mặt kiến thức cho sinh viên, mà còn chú trọng trong việc phát triển yếu tố con người, về các kỹ năng mềm cũng như vấn đề đạo đức của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Chính vì vậy, sau khi tốt nghiệp ra trường, bạn có thể đảm nhận vai trò là nhân viên bảo trì hệ thống điện trong các nhà máy sản xuất, cũng như có thể đảm trách vận hành các máy điện trong công ty, mạng động lực phân xưởng, xí nghiệp. Đặc biệt bạn còn có khả năng tính toán, sửa chữa vận hành các thiết bị điện, máy điện công nghiệp và dân dụng trong hệ thống điện công nghiệp và dân dụng…

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 390 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

– Điện thoại: 028 3811 0521

3. Trường Trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật quận 12

Đại Học Thành Đô - tuyển sinh trung cấp điện công nghiệp và dân dụng cấp tốc
Đại Học Thành Đô – tuyển sinh trung cấp điện công nghiệp và dân dụng cấp tốc

Chương trình đào tạo trung cấp chuyên nghiệp ngành Điện công nghiệp và dân dụng của trường, được thiết kế để đào tạo kỹ thuật viên về những kiến thức và kỹ năng kỹ thuật, để có thể đảm đương việc trợ giúp cho kỹ sư và các chuyên gia, trong việc thiết kế hệ thống truyền tải cũng như phân phối và sử dụng năng lượng điện.

Trong chương trình của khóa học, sinh viên ngoài việc được truyền tải những nội dung cơ bản về máy điện, đo lường điện, khí cụ điện, thiết kế tính toán mạng điện…thì sinh viên còn được trang bị thêm về kỹ năng liên quan đến công nghệ thông tin, ngoại ngữ, giáo dục thể chất, chính trị, pháp luật, quốc phòng-an ninh. Để sau khi ra trường, thì sinh viên có khả năng vận hành, bảo trì, sửa chữa, cải tiến các thiết bị điện và các hệ thống điện trong công nghiệp và dân dụng, và có thể làm việc ở các nhà máy, xí nghiệp công nghiệp…

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 592 Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Hồ Chí Minh-

– Điện thoại: 028 3718 9289

4. Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Nam Sài Gòn

Kỹ thuật nghiệp vụ Nam Sài Gòn - tuyển sinh trung cấp điện công nghiệp và dân dụng cấp tốc
Kỹ thuật nghiệp vụ Nam Sài Gòn – tuyển sinh trung cấp điện công nghiệp và dân dụng cấp tốc

Đăng ký học ngành điện công nghiệp và dân dụng tại Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Nam Sài Gòn, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cho vấn đề thủ tục nhập học. Thủ tục nhập học được nhà trường đơn giản hóa nhất có thể, giúp tiết kiệm thời gian cho cả sinh viên và nhà trường.

Theo học tại đây, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức chuyên ngành như: 

– Sửa chữa, bảo trì và chỉnh định các thiết bị điện trên dây chuyền sản xuất, đảm bảo đúng trình tự và yêu cầu kỹ thuật.

– Phán đoán đúng và sửa chữa được các hư hỏng thường gặp trong các hệ thống điều khiển tự động.

– Đọc, hiểu và tự lắp đặt, vận hành được các thiết bị điện, công nghiệp hiện đại…

Ngoài những kiến thức chuyên môn, sinh viên còn được bồi dưỡng thêm nhiều kỹ năng mề bổ ích, phục vụ cho quá trình làm việc được thuận tiện, như khả năng đọc hiểu tiếng anh chuyên ngành, biết sử dụng một số phần mềm tin học liên quan đến ngành học, cũng như khả năng làm việc nhóm, làm việc độc lập, biết cách tiết chế cảm xúc…để đạt hiệu suất cong việc cao.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Số 47 Cao Lỗ , Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

– SĐT: (08) 3850.4637; 3850.3120

– Website: www.namsaigon.edu.vn

– Email: namsaigon@namsaigon.edu.vn

5. Trường Trung cấp Bách nghệ Thành phố Hồ Chí Minh

Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa - tuyển sinh trung cấp điện công nghiệp và dân dụng cấp tốc
Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa -tuyển sinh trung cấp điện công nghiệp và dân dụng cấp tốc

Được biết đến là trường đào tạo ngành điện công nghiệp và dân dụng uy tín không chỉ ở khu vực phía Nam, mà còn uy tín trên cả nước. Do đó, sinh viên đang theo học tại trường đến từ nhiều vùng miền trên cả nước, phần lớn những sinh viên này đều tâm huyết với ngành học mà mình đang theo đuổi, chính vì vậy đã có nhiều cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập tại đây.

Sinh viên theo học tại trường sẽ được dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên và các chuyên gia đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm. Bởi thế cho nên, sinh viên sẽ dễ dàng tiếp thu kiến thức nền tảng , cũng như việc học hỏi những kinh nghiệm làm việc ưu việt từ chính những người thầy dẫn dắt mình, để tự trau dồi cho bản thân. 

Ngoài những buổi học lý thuyết trên lớp, sinh viên ngành công nghiệp điện và dân dụng hệ trung cấp còn được tham gia những lớp chuyên đề hướng dẫn thực hành, từ đó có thể vận dùng những kiến thức lý thuyết vào thực hành một cách nhuần nhuyễn nhất.

Sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên hệ trung cấp sẽ được cấp bằng chính quy, và có cơ hội học lên cao đẳng, đại học nếu có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 146 Đỗ Văn Dậy, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

– Điện thoại: (028) 37105908

– Website: www.bachnghehcm.edu.vn

-Email: tcktkthocmon@gmail.com

Điện công nghiệp và dân dụng là một trong những HOT nhất hiện nay, tuy nhiên sau khi tốt nghiệp ra trường bạn có xin được việc làm ổn định hay không, thì còn tùy vào khả năng tiếp nhận kiến thức chuyên môn của bạn khi theo đuổi ngành học này. Đặc biệt, việc chọn lựa địa điểm đào tạo mới là yếu tố quyết định đến sự thành bại trong sự nghiệp của bạn về sau. Chúc bạn sẽ nhanh chóng tìm được địa điểm học tập phù hợp với nhu cầu của bản thân!

 

You May Also Like

About the Author: hethongtuyensinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now ButtonThầy Sơn