Địa chỉ tuyển sinh trung cấp công nghệ sinh học cấp tốc uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Được xem là cánh tay đắc lực trong lĩnh vực nông nghiệp kỹ thuật cao, công nghệ sinh học đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ và khi độ “hot” càng lúc càng tăng thì vấn đề tìm một nơi uy tín, chất lượng để học công nghệ sinh học cũng càng lúc càng “nhức nhối” đối với các bạn trẻ. Ngoài các trường Đại học, Cao đẳng thì việc học trung cấp công nghệ sinh học cấp tốc ở trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn cũng là một ý tưởng không tồi. Tại sao ư? Hãy cùng chúng tôi điểm qua những điểm cộng “siêu to siêu khổng lồ” mà trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn mang lại khi bạn học trung cấp công nghệ sinh học cấp tốc tại đây nhé!

Đã nhắc đến trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn thì không thể không đề cập đến chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay về ngành công nghệ sinh học cấp tốc bậc trung cấp. 

Trường Quốc Tế Sài Gòn
Trường Quốc Tế Sài Gòn

Bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu về các vấn đề liên quan đến công nghệ sinh học như sinh học thực nghiệm, sinh học phân tử, công nghệ lên men vi sinh vật, kỹ thuật nuôi cấy mô thực vật ứng dụng và công nghệ sản xuất sinh dược phẩm.

Đồng thời, trong suốt quá trình học trung cấp công nghệ sinh học cấp tốc tại đây, bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng: thu thập mẫu, đo đạc và tổng hợp, phân tích số liệu và vận dụng được các phương pháp thí nghiệm hiện đại của công nghệ sinh học

Không những vậy, bạn còn được rèn luyện khả năng tư duy, sáng tạo cùng phương pháp tiếp cận khoa học để giải quyết các vấn đề thực tiễn của ngành công nghệ sinh học như tạo ra các sản phẩm mới trong phòng thí nghiệm, sau đó nghiên cứu phát triển và đưa sản phẩm ra bên ngoài thị trường.

Chất lượng đào tạo đã có, vậy thời gian có thực sự cấp tốc? Câu trả lời chính là:

 • Bạn sẽ học từ 1,5 năm đến 2 năm (4 học kỳ) nếu bạn đã tốt nghiệp THCS nhưng chưa học xong cấp III (học dang dở lớp 10, 11, 12).
 • Bạn sẽ học từ 1 năm – 1,5 năm (3 học kỳ) nếu bạn đã tốt nghiệp cấp III hoặc đang học bổ túc THPT.
 • Bạn sẽ học 1 năm (3 học kỳ) nếu bạn đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng hoặc trung cấp.

Và không như nhiều trường khác, trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn sẽ không xếp sẵn lịch học cho bạn mà sẽ tạo điều kiện để bạn có thể lựa chọn buổi học trung cấp công nghệ sinh học cấp tốc tùy theo nhu cầu và điều kiện của bản thân. Học sáng hoặc học tối vào các buổi trong tuần, hoặc học vào tối thứ bảy và ngày chủ nhật.

Học xong thì sẽ tốt nghiệp, vậy sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ làm được những gì với tấm bằng trung cấp công nghệ sinh học trên tay? Hãy ngừng lo lắng bởi mạng lưới việc làm của bạn sẽ rất đa dạng với các cơ hội làm việc ở những vị trí như:

Văn bằn trung cấp công nghệ sinh học
Văn bằn trung cấp công nghệ sinh học
 • Kỹ sư điều hành sản xuất, quản lý và đảm bảo chất lượng tại các nhà máy sản xuất thực phẩm và dược phẩm.
 • Chuyên viên công nghệ sinh học tại các công ty chế biến nông sản, thực phẩm, thủy sản, các trung tâm kiểm nghiệm, phòng thí nghiệm, cơ quan nghiên cứu về công nghệ vi sinh, công nghệ sinh học thực vật, công nghệ sinh học động vật.
 • Chuyên viên phân tích mẫu bệnh phẩm, cán bộ xét nghiệm trong bệnh viện,  trung tâm y khoa. 

Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể tiếp tục học liên thông lên Cao đẳng, Đại học ngay sau khi tốt nghiệp trung cấp công nghệ sinh học cấp tốc tại trường nếu có nhu cầu.

Sau tốt nghiệp thế là ổn, nhưng trong quá trình học, bạn có được hưởng chế độ miễn giảm hoặc hỗ trợ gì không? Đương nhiên là có nhé, và chế độ miễn giảm, hỗ trợ của nhà trường sẽ là: 

 • Giảm học phí cho những bạn là đối tượng thuộc KV1, công nhân hoặc bộ đội xuất ngũ.
 • Những bạn vừa tốt nghiệp THCS được miễn giảm 100% học phí.
 • Nhà trường có riêng chỗ ở nội trú cho học sinh sinh viên tại cơ sở 1 (Quận Gò Vấp).
 • Học sinh sinh viên theo học công nghệ sinh học và các ngành khác đều được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự theo đúng luật trong suốt thời gian học tại trường.
 • Học sinh sinh viên sẽ được trường hỗ trợ cho vay ngân hàng 18.000.000đ/năm nếu có nhu cầu.
 • Học sinh sinh viên sẽ được trường tạo điều kiện, hỗ trợ giới thiệu việc làm làm trong suốt thời gian học tập và sau khi tốt nghiệp. 

Với thời gian học trung cấp công nghệ sinh học nhanh chóng, cấp tốc như vậy, liệu rằng thủ tục nộp hồ sơ, nhập học có khó khăn, phức tạp? Và hồ sơ xét tuyển bao gồm những gì? Dưới đây sẽ là tất tần tật thông tin mà bạn cần biết.

Thời gian nhận hồ sơ và khai giảng lớp trung cấp công nghệ sinh học cấp tốc:

 • Thời gian nhận hồ sơ
 •  Nhận hồ sơ xét tuyển trung cấp công nghệ sinh học cấp tốc từ 7 giờ đến 20h30 vào tất cả các ngày trong tuần.
 • Học sinh sinh viên ở xa có thể nộp hồ sơ xét tuyển trung cấp công nghệ sinh học cấp tốc qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại trường và nhập học ngay trong ngày.
 • Thời gian khai giảng, mở thêm lớp mới: Học sinh sinh viên nộp hồ sơ trực tiếp tại trường có thể nhập học ngay trong ngày vì trường thường xuyên, liên tục mở lớp mới đào tạo trung cấp công nghệ sinh học vào mỗi tháng. 

Để có thể xét tuyển vào trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn ngành công nghệ sinh học bậc trung cấp, bạn cần có một bộ hồ sơ xét tuyển gồm:

Trung cấp quốc tế sài gòn
Trung cấp quốc tế sài gòn
 • Phiếu đăng ký xét tuyển: Bạn có thể tải tại website http://trungcap.quoctesaigon.vn hoặc nhận phiếu tại Văn Phòng tuyển sinh trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn.
 • Bản sao chứng minh nhân dân (có chứng thực).
 • Bản sao bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT (có chứng thực).
 • Bản sao giấy khai sinh (có chứng thực).
 • Bản sao học bạ THCS hoặc THPT (có chứng thực).
 • 2 ảnh 2×3 có ghi họ tên và năm sinh phía sau ảnh. Lưu ý: ảnh chụp không quá 6 tháng. 
 • Giấy chứng nhận sức khỏe (Do bệnh viện cấp huyện trở lên cấp).

Cuối cùng, sẽ là thông tin liên hệ nếu bạn cần thêm thông tin và muốn được tư vấn kỹ càng hơn:

 • Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn Cơ sở Nguyễn Oanh

 

 • Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn Cơ sở Quảng Ngãi

Đã quyết định học trung cấp công nghệ sinh học cấp tốc thì Trung cấp Quốc tế Sài Gòn chính là địa chỉ duy nhất cũng như là địa chỉ có đầy đủ uy tín, chất lượng để bạn có thể yên tâm theo học trung cấp công nghệ sinh học cấp tốc. Nhưng nếu còn vướng mắc gì thêm về chương trình đào tạo cũng như những vấn đề khác, hãy mạnh dạn liên hệ phòng ban tuyển sinh bên trên để được giải đáp tốt hơn bạn nhé!

You May Also Like

About the Author: hethongtuyensinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now ButtonThầy Sơn