Top 5 địa chỉ tuyển sinh trung cấp công nghệ kỹ thuật mỏ cấp tốc bạn nên cập nhật ngay

Kỹ thuật mỏ là một tổ hợp đa ngành liên quan tới công tác xây dựng mỏ, khai thác mỏ, làm giàu, chế biến khoáng sản…Vậy đâu là những địa chỉ đào tạo ngành kỹ thuật mỏ hệ trung cấp tốt nhất hiện nay? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây

1. Trường Đại học Mỏ-Địa chất

Đại Học Mỏ Địa Chất - tuyển sinh trung cấp công nghệ kỹ thuật mỏ cấp tốc
Đại Học Mỏ Địa Chất – tuyển sinh trung cấp công nghệ kỹ thuật mỏ cấp tốc

Việt Nam là một trong những nước có nguồn tài nguyên khoáng sản phong phú, và việc khai thác nguồn khoáng sản này đòi hỏi phải có nguồn kỹ thuật viên lành nghề, am hiểu các vấn đề về điều kiện địa chất thủy văn, địa chất công trình, địa chất mỏ…

Để giải quyết vấn đề nguồn nhân lực chất lượng cho ngành khai thác mỏ, thì nhiều trường đạo tạo trên cả nước cũng đã hướng về việc đào tạo chuyên sâu, cho những kỹ thuật viên tương lai ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Và Trường Đại học Mỏ-Địa chất là một trong số đó.

Trong suốt quá trình học, Trường Đại học Mỏ-Địa chất không chỉ cung cấp cho các bạn sinh viên những kiến thức nền tảng cũng như chuyên sâu về ngành như: trắc địa mỏ – Khoan nổ mìn – Tổ chức sản xuất và an toàn lao động – Mở vỉa và khai thác lộ thiên – Thông gió mỏ – Khai thác quặng bằng phương pháp lộ thiên…

Mà nhà trường còn chú trọng trong việc phát triển yếu tố con người. Do đó các bài giảng cũng được các giảng viên thiết kế lồng ghép giữa chuyên môn và kỹ năng, nhằm giúp các bạn sinh viên trau dồi về vấn đề đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, cũng như thái độ hợp tác với đồng nghiệp, tôn trọng pháp luật và các quy định tại nơi làm việc…

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Số 18 phố Viên, Phường Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

– Điện thoại: (024)38386214, (024)38389633

– Website:www.humg.edu.vn

2. Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình Đô Thị

Cao đẳng Xây Dựng Đô Thị - tuyển sinh trung cấp công nghệ kỹ thuật mỏ cấp tốc
Cao đẳng Xây Dựng Đô Thị – tuyển sinh trung cấp công nghệ kỹ thuật mỏ cấp tốc

Với đội ngũ giảng viên cơ hữu giàu kinh nghiệm và có trình độ, và trang thiết bị giảng dạy hiện đại, cùng những bài giảng được thiết kế bài bản…thì Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình Đô Thị hứa hẹn sẽ trang bị đầy đủ nhất các kiến thức cần có của ngành cho các bạn sinh viên.

Do đó, sau khi tốt nghiệp, người học có khả năng đọc được bản vẽ cơ khí; trình bày được nguyên lý cấu tạo và làm việc của một số máy mỏ và thiết bị mỏ; cũng như trực tiếp vận hành được một số máy và thiết bị mỏ thông dụng…

Đặc biệt hơn, trường có lịch nhập học hàng tháng, nên đáp ứng được vấn đề thời gian linh động cho các bạn sinh viên.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội

– Điện thoại: 024 3827 1305

3. Trường Đại học Thành Đô

Đại Học Thành Đô - tuyển sinh trung cấp công nghệ kỹ thuật mỏ cấp tốc
Đại Học Thành Đô – tuyển sinh trung cấp công nghệ kỹ thuật mỏ cấp tốc

Chuyên môn giỏi, nhiệt huyết, có khả năng “truyền lửa”…là những gì mà người ta hay nói đến đội ngũ giảng viên đang công tác tại Trường Đại học Thành Đô. Hiểu được tính chất khô khan của ngành học, mà những giảng viên nơi đây đã cố gắng thiết kế nên những bài giảng không chỉ đủ về nội dung, mà phải còn dễ hiểu và làm sao thu hút được sự chú ý của sinh viên, giúp các bạn tiếp thu bài giảng một cách toàn diện nhất.

Ngoài những nội dung liên quan đến chuyên ngành, thì sinh viên còn được trang bị thêm rất nhiều kỹ năng, phục vụ cho quá trình hành nghề sau này, những kỹ năng đó có thể kể đến như: khả năng phán đoán được sự biến đổi của địa tầng, địa chất trong mỏ; có thể xử lý được một số tình huống cụ thể trong quá trình thực hiện khai thác mỏ…Đảm bảo yếu tố đầu ra cho các bạn sinh viên.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: QL32, Đức Giang, Hoài Đức, Hà Nội

– Điện thoại: 024 3386 1763

4. Trường Đại học Tài nguyên Môi trường TPHCM

Trường Tài Nguyên và Môi Trường TPHCM - tuyển sinh trung cấp công nghệ kỹ thuật mỏ cấp tốc
Trường Tài Nguyên và Môi Trường TPHCM – tuyển sinh trung cấp công nghệ kỹ thuật mỏ cấp tốc

Các sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường, đã tỏa đi khắp các khu công nghiệp rồi đến các xí nghiệp để công tác. Và cho đến thời điểm hiện tại, thì nhà trường đã nhận được những phản hồi khá tích cực từ phía các doanh nghiệp, không chỉ về nguồn nhân lực chất lượng “xuất thân” từ Trường Đại học Tài nguyên Môi trường TPHCM . Mà còn bởi thái độ làm việc kỷ cương và tinh thần cầu tiến của đội ngũ nhân sự. Điều đó nói lên chất lượng giảng dạy, đào tạo sinh viên khá bài bản và tâm huyết của Nhà trường.

Chính vì vậy, khi theo học tại đây, bạn sẽ được trau dồi những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu liên quan đến chuyên ngành. Và hơn hết, với mối trường làm việc đặc thù của ngành mỏ, các giảng viên nơi đây còn trang bị thêm cho bạn những kỹ năng cần thiết trong quá trình làm việc, nhằm nâng cao hiệu suất làm việc cũng như độ an toàn cho bản thân và những người đồng nghiệp.

Thông tin liên hệ:

– Trụ sở: 236B Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

– Cơ sở II: ấp Long Đức 3, xã Tam Phước, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

– Điện thoại: (028) 3991 6415 – 3844 3006; Fax: (028) 3844 9474

– website: http://www.hcmunre.edu.vn

5. Trường Đại học Xây dựng Hà Nội

Trường Đại Học Xây Dựng Hà Nội -  tuyển sinh trung cấp công nghệ kỹ thuật mỏ cấp tốc
Trường Đại Học Xây Dựng Hà Nội – tuyển sinh trung cấp công nghệ kỹ thuật mỏ cấp tốc

Hiện nay trường vẫn đang tuyển sinh ngành kỹ thuật mỏ hệ trung cấp, do đó những ai có nhu cầu theo học ngành này, thì có thể liên hệ để đăng ký làm hồ sơ nhập học.

Trường được biết đến là một trong những địa chỉ uy tín, đào tạo ngành kỹ thuật mỏ, phần lớn những sinh viên tốt nghiệp ra trường đều đã có việc làm ổn định, và hơn nữa là làm đúng chuyên ngành đã học. 

Làm đúng chuyên ngành, không chỉ giúp nâng cao hiệu quả làm việc, do đã được trang bị những kiến thức cần có một người kỹ thuật viên hầm mỏ, mà làm đúng ngành còn giúp bạn rút ngắn thời gian thăng tiến hơn. Trong khi nếu làm trái ngành, thì bạn phải mất một thời gian để đào tạo, thì dường như công danh đến với bạn sẽ muộn hơn.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: số 55 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Điện thoại: 024 3869 6397

Nếu bạn vẫn đang ấp ủ học ngành kỹ thuật mỏ, thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn một trong những trường mà chúng tôi vừa giới thiệu nhỉ. Bởi những ngôi trường ấy, đội ngũ tham gia giảng dạy không chỉ có giáo viên với trình độ chuyên môn cao, mà còn có sự tham gia của nhiều chuyên gia đầu ngành. Do đó việc truyền đạt kiến thức cho bạn là điều rất dễ dàng.

You May Also Like

About the Author: hethongtuyensinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now ButtonThầy Sơn