Top 5 trường tuyển sinh trung cấp công nghệ kỹ thuật điện, điện tử cấp tốc được nhiều người theo học nhất hiện nay

Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử là một ngành học chuyên nghiên cứu và ứng dụng các vấn đề liên quan đến điện, điện tử. Hiện nay có khá nhiều trường đào tạo ngành học này, nhưng với hệ trung cấp thì không phải nhiều. Và nhất là địa điểm đào tạo đó còn phải uy tín nữa. Vậy đâu mới là những trường học tuyển sinh ngành công nghệ kỹ thuật điện, điện tử hệ trung cấp uy tín nhất hiện nay? Chúng ta sẽ biết câu trả lời ngay sau đây

1. Trường Cao đẳng Điện tử Điện lạnh Hà Nội

Cao đẳng điện tử điện lạnh Hà Nội - tuyển sinh trung cấp công nghệ kỹ thuật điện, điện tử cấp tốc
Cao đẳng điện tử điện lạnh Hà Nội – tuyển sinh trung cấp công nghệ kỹ thuật điện, điện tử cấp tốc

Cao đẳng Điện tử Điện lạnh Hà Nội là một trong những ngôi trường hàng đầu cả nước, đào tạo ngành Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử chất lượng. Theo học tại đây, ngoài những bài học về lý thuyết thì bạn còn được các giảng viên cho đi thực hành, để có thể áp dụng những kiến thức trước đó vào thực tiễn một cách dễ dàng nhất. Hiện nay trường vẫn luôn tuyển sinh hệ trung cấp đối với ngành kỹ thuật điện, điện tử, do đó bạn có thể yên tâm theo học tại ngôi trường này nhé.

Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp ra trường, bạn sẽ không phải lo lắng chuyện thất nghiệp. Bởi nhà trường có mạng lưới liên kết với hầu khắp các đơn vị doanh nghiệp trên cả nước, và bạn sẽ được giới thiệu đến các đơn vị đó để công tác. Hoặc nếu muốn thì bạn có thể nâng cấp trình độ của mình lên hệ Cao đẳng hay Đại học, thì nhà trường vẫn hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Văn Huyên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3767 3896

2. Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Trường cao đẳng công nghệ và thương mại hà nội - tuyển sinh trung cấp công nghệ kỹ thuật điện, điện tử cấp tốc
Trường cao đẳng công nghệ và thương mại hà nội -tuyển sinh trung cấp công nghệ kỹ thuật điện, điện tử cấp tốc

Trong thời kỳ công nghiệp hóa-hiện đại hóa như hiện nay, thì ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử có khả năng chi phối nhiều mặt của đời sống, xã hội hiện nay. Do đó, đây được cho là ngành khá quan trọng trong đời sống cũng như sản xuất.

Trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, sinh viên được đào tạo những kiến thức liên quan đến lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi. Từ đó, giúp cho sinh viên có thể tính toán được các vấn đề về điện, điện tử, điện tự động, điện ô tô. Cũng như có thể phân tích, dánh giá và đưa ra những giải pháp khắc phục những vấn đề liên quan đến điện, điện tử, ô tô một cách bài bản nhất.

Ngoài ra khi theo học tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, sinh viên còn được trang bị thêm nhiều kỹ năng mềm, để có thể trình bày và tổ chức thực hiện những đề án liên quan đến lĩnh vực đang theo học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội

Điện thoại: 092 888 99 00

3. Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải TPHCM

Cao đẳng giao thông vận tải - tuyển sinh trung cấp công nghệ kỹ thuật điện, điện tử cấp tốc
Cao đẳng giao thông vận tải – tuyển sinh trung cấp công nghệ kỹ thuật điện, điện tử cấp tốc

Với sự phát triển mạnh mẽ của các nhà máy, các khu công nghiệp tại các thành phố lớn, đã đẩy nhu cầu tuyển dụng cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn vững, về lĩnh vực điện, điện tử, tự động hóa công nghiệp.

Đặc biệt với xu hướng chuyển dịch nền kinh tế theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay, cũng như việc Việt Nam đang đón nhận nhiều nguồn đầu tư từ nước ngoài, thì nhu cầu về nguồn nhân lực trong lĩnh vực điện, điện tử lại càng tăng cao hơn nữa. Đòi hỏi đội ngũ nhân sự này phải đáp ứng được điều kiện phát triển tại nơi công tác.

Do đó, nhà trường đã không ngừng đổi mới trang thiết bị giảng dạy, cập nhật những xu hướng phát triển của ngành, đảm bảo cho các sinh viên nắm bắt được trọn vẹn kiến thức của ngành, mà không bị tụt hậu so với sự đổi mới không ngừng của các doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ trụ sở chính:  252 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM

SĐT : (848) 38.439.775 

Fax: (848) 39316227

4. Trường Cao Đẳng Giao thông Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh

Cao đẳng giao thông vận tải TPHCM - tuyển sinh trung cấp công nghệ kỹ thuật điện, điện tử cấp tốc
Cao đẳng giao thông vận tải TPHCM – tuyển sinh trung cấp công nghệ kỹ thuật điện, điện tử cấp tốc

Sự phát triển của các hệ thống truyền thông âm thanh và hình ảnh và tự động hóa trong ngành công nghiệp, cũng là một trong những yếu tố thúc đẩy nhu cầu nhân sự trong ngành kỹ thuật điện, điện tử tăng lên đáng kể. 

Để có thể đáp ứng được nguồn nhân lực chất lượng trong tương lai, thì Trường Cao Đẳng Giao thông Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh đã đưa ra những bài giảng với nội dung chi tiết, với sự phân tích, gắn liền ví dụ thực tiễn và những bài tập thực hành, giúp sinh viên vận dụng những kiến thức được học một cách tối đa nhất có thể vào thực tiễn. 

Chính vì vậy, khi chọn Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh để theo học, là bạn đã đặt niềm tin đúng chỗ rồi đó. Bởi những giáo viên nơi đây, không chỉ giỏi về chuyên môn, mà đạo đức nghề nghiệp cũng được đánh giá cao, điều đó giúp ích rất nhiều cho các bạn sinh viên sau khi ra trường, va chạm với đời sống xá hội, thì có thể xử lý tình huống một cách hài hòa nhất.

Thông tin liên hệ:

Cơ sở 1: 252 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM – Tel : (848) 38.439.775 – Fax: (848) 39316227

 – Cơ sở 2: 08 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM – Tel : (848) 32.159.193 – Fax: (848) 39316227

 – Cơ sở 3: 256 Dương Đình Hội, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP.HCM

5. Trường Cao đẳng Viễn Đông

Trường cao đẳng viễn đông -tuyển sinh trung cấp công nghệ kỹ thuật điện, điện tử cấp tốc
Trường cao đẳng viễn đông -tuyển sinh trung cấp công nghệ kỹ thuật điện, điện tử cấp tốc

Được xếp vào top đầu những trường đào tạo ngành kỹ thuật điện, điện tử tốt nhất hiện nay, Trường Cao đẳng Viễn Đông tự hào là một trong những địa chỉ được nhiều sinh viên lựa chọn để theo học nhất. Để làm được điều đó, từ những năm đầu hình thành và phát triển, trường đã không ngừng đổi mới trang thiết bị, cũng như cập nhật những xu hướng tiến bộ của công nghệ, để đưa vào bài giảng của trường. Nhằm giúp các bạn sinh viên không phải bỡ ngỡ khi làm việc tại các doanh nghiệp.

Ngoài những bài giảng đạt chất lượng tiêu chuẩn, thì trường cũng khá khắt khe trong việc chọn lựa đội ngũ giảng viên tham gia vào quá trình giảng dạy. Những giảng viên công tác tại trường, đều có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt là lòng nhiệt huyết để có thể truyền lửa cho các em sinh viên của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM

SĐT: (028) 389 11111

Email: contact@viendong.edu.vn

Trên đây là top 5 trường tuyển sinh trung cấp công nghệ kỹ thuật điện, điện tử cấp tốc tốt nhất hiện nay. Hy vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn giải quyết được phần nào những băn khoăn trong việc chọn lựa địa chỉ học tập uy tín

You May Also Like

About the Author: hethongtuyensinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now ButtonThầy Sơn