Tuyển sinh khoá liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

Tuyển sinh khoá liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

Tổng quan về chương trình

1. Thông tin tuyển sinh khoá liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

Hiện nay, trường đào tạo chính quy hethongtuyensinh.edu.vn đang mở ra một chương trình tuyển sinh. Cho khoá liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh. Với hàng loạt các ưu đãi về mức học phí, học bổng toàn phần,… Và những chính sách cực kì tốt khác đang trào đón tân sinh viên tham gia học tập.

liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

Nếu các bạn trẻ đang muốn tìm một môi trường học tập có cơ sở vật chất đủ đầy, thư viện đầy áp sách vỡ. Và những giáo án đào tạo vô cùng hiệu quả và khoa học. Thì nhất định không thể bỏ lở chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh của trường hethongtuyensinh.edu.vn được.

liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

2. Cách thức đăng ký tham gia chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

Về đối tượng tuyển sinh, trường quyết định sẽ nhận những người. Đã tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh ở trình độ Trung Cấp và Cao Đẳng. Phương thức xét tuyển sẽ dựa trên kết quả học tập, tốt nghiệp toàn khóa bậc trung cấp, cao đẳng. Không cần phải thi tuyển đầu vào. Do đó, các bạn trẻ có thể dễ dàng tham gia học tập và tạo thêm nhiều cơ hội phát triển hơn cho bản thân. Thông qua môi trường đào tạo chuyên nghiệp này.

liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

Các thức làm hồ sơ đăng ký vô cùng đơn giản. Chỉ cần làm theo hướng dẫn. Sử dụng phiếu đăng ký xét tuyển theo đúng chuẩn form của nhà trường và chờ đợi duyệt hồ sơ. Nếu đạt đủ điều kiện. Ngay lập tức giấy trúng tuyển sẽ được thông báo về mail, hoặc qua đường bưu điện. Về ồ sơ đăng ký cần phải chuẩn bị những thứ sau để quy trình làm việc được diễn ra nhanh chóng.

 • 02 Phiếu đăng ký theo mẫu

 • 02 Bản sao công chứng CMND, giấy khai sinh

 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT

 • 02 Bản sao công chứng bảng điểm và bằng tốt nghiệp Trung Cấp, Cao Đẳng

 • 08 hình 3×4 (chụp không quá 3 tháng), ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

Tuyển sinh khoá liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại hethongtuyensinh.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

 • Chương trình liên thông đại học ngành luật

 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.