Tuyển sinh chương trình liên thông đại học sư phạm tiểu học

Nội dung bài viết

Tuyển sinh chương trình liên thông đại học sư phạm tiểu học

Tổng quan về chương trình

Chương trình liên thông đại học sư phạm tiểu học được trường Bách Khoa Sài Gòn đầu tư và mở rộng ra. Để đem lại nhiều cơ hội hơn cho các bạn trẻ trong xã hội ngày nay. Với hàng loạt các ưu đãi về mức học phí, học bổng,… đang trào đón các tân học viên. Vậy còn chần chờ gì mà không chuẩn bị lên kế hoạch cho chặng đường tương lai sắp tới tại trường Bách Khoa Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết về chương trình, mức học phí,… hoặc muốn giải đáp các thắc mắc. Vui lòng liên hệ trực tiếp tới hethongtuyensinh.edu. vn qua Hotline: 097 242 8573. Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

liên thông đại học sư phạm tiểu học

Thông tin xét tuyển vào chương trình liên thông đại học sư phạm tiểu học

1. Hình thức tuyển sinh

 • Xét tuyển hồ sơ đầu vào (Không cần thi tuyển)

 • Xét tuyển bằng học bạ Trung Cấp, Cao Đẳng

 • Xét tuyển theo tiêu chuẩn của trường

liên thông đại học sư phạm tiểu học

2. Hồ sơ xét tuyển vào chương trình liên thông đại học sư phạm tiểu học

 • 02 Phiếu đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu của nhà trường)

 • 02 Bản sao y bằng tốt nghiệp Trung Cấp, Cao Đẳng có công chứng

 • 02 Bản sao y học bạ.

 • 02 Bản sao y giấy khai sinh có công chứng.

 • 02 Bản sao y CMND / CCCD (công chứng) và 06 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

Lưu ý: các học viên cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo đúng như form mà trường đã cung cấp. Để được trường tư vấn và hỗ trợ học vụ sao cho phù hợp với trình độ, khả năng hiện có. Mục đích của việc làm này là nhằm giúp cho các học viên. Có thể hưởng được tất cả những quyền lợi mà mình vốn có trong quá trình học liên thông đại học.

liên thông đại học sư phạm tiểu học

Tuyển sinh chương trình liên thông đại học sư phạm tiểu học

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại hethongtuyensinh.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

 • Chương trình liên thông đại học ngành luật

 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.

Trường Bách Khoa Sài Gòn

Địa chỉ: 586 Đ. Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Số điện thoại: 097.242.8573

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.