Học Trung cấp mầm non tại Hải Phòng - Tuyển sinh trung cấp

Học Trung cấp mầm non tại Hải Phòng

Giáo dục mầm non là cốt lõi của giáo dục nước nhà, bởi giáo dục mầm non là nền móng cơ bản để tạo nên những chủ nhân tương lai của đất nước. Và giáo viên mầm non là những người đặt những viên gạch đầu tiên cho nền móng đó. Vì vậy mà giáo viên mầm non dần trở thành một ngành quan trọng và nhu cầu nhân lực của ngành ngày càng tăng cao. Bài viết sau đây sẽ nói rõ về học Trung cấp mầm non tại Hải Phòng.

1.Ngành Trung cấp mầm non tại Hải Phòng

Trung cấp mầm non tại Hải phòng là một lựa chọn hấp dẫn các thí sinh THPT. Hải phòng có nhu cầu nhân lực mầm non rất cao.

Hải phòng là một thành phố lớn thứ 3 tại Việt Nam sau Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Hải Phòng nổi tiếng với nhiều tên gọi mỹ miều như “thành phố cảng”, “đất cảng”,” thành phố hoa phượng đỏ” với dân số đông hơn 2 triệu dân nên nhu cầu học Trung cấp mầm non của Hải Phòng khá cao .

Sau khi học trung cấp mầm non tại Hải Phòng sẽ có cơ hội làm việc ở các trường mầm non thuộc thành phố Hải Phòng , có cơ hội thi công chức biên chế nhà nước, hoặc học liên thông lên các trường đại học ngành giáo dục mầm non tại Hải Phòng.

2.Thời gian đào tạo Trung cấp mầm non tại Hải Phòng

Tùy từng vào đối tượng thì thời gian đào tạo sẽ khác nhau:

– Đối với đối tượng đã tốt nghiệp THPT thì thời gian học là 2 năm

– Đối tượng chưa tốt nghiệp THPT: 2 năm 3 tháng

– Học viên đã có một văn bằng trung cấp ngành khác: 1 năm

– Đối tượng tốt nghiệp THCS: 3 năm

Thời gian học:

– Các lớp trung cấp mầm non được trung tâm khai giảng thường xuyên hàng tháng.

– Thời gian học phù hợp cho học viên

– Có thể vừa học vừa làm

– Thời gian học chủ yếu vào tối thứ 7 và nguyên ngày Chủ Nhật.

3.Nơi đăng ký học Trung cấp mầm non

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH MIỀN NAM

Giới thiệu sơ lược: "VĂN PHÒNG TUYỂN SINH MIỀN NAM" là một tổ hợp công nghệ giáo dục với sứ mệnh hỗ trợ tuyển sinh cho 25 trường Trung cấp; Cao đẳng; Đại học tại khu vực phía Nam (Bình Định trở về Cà Mau) và Tây Nguyên.

**Địa chỉ:

- Tại TPHCM:

+ Q.Thủ Đức: Số 20, Đường Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM.

+ Q.Phú Nhuận: 185 - 187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

+ Q.Bình Tân: Số 1, Đường số 3, Khu Dân Cư Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM.

+ Q.Quận 10: Số 50A, Đường Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

- Tại Bình Dương: TP. Thủ Dầu Một: Số 591, Đại lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

- Tại Bà Rịa - Vũng Tàu: TP. Vũng Tàu: Số 22, L1, Bình Giã, Phường 10, TP. Vũng Tàu.

Ngoài ra, VĂN PHÒNG TUYỂN SINH MIỀN NAM còn cung cấp thông tin tuyển sinh về các lớp tại các tỉnh Phía Nam: Từ Bình Định trở về Cà Mau và các tỉnh Tây Nguyên. Các bạn ở các tỉnh liên hệ trực tiếp hoặc đăng ký để được hướng dẫn chi tiết nhất.

**Số điện thoại: 02862 744 313

**Hotline: 0121 480 9555 - 0988 44 6464

**Zalo: 0988 44 6464

**Thời gian tư vấn: Từ 8h đến 17h00 từ Thứ 2 đến Chủ Nhật.

**Ngoài thời gian tư vấn, các bạn vui lòng gửi thông tin qua tin nhắn Zalo hoặc tin nhắn SMS qua số điện thoại 0988 44 6464 với cú pháp như sau: Họ và tên, Ngành học, SĐT để được tư vấn.

Các bạn đăng ký trực tuyến để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất
bằng cách điền vào form dưới đây.

đăng-ký-học-trung-cấp-tiểu-học

4. Hồ sơ đăng ký học trung cấp mầm non tại Hải Phòng

– Phiếu đăng ký học

– Học bạ, bằng hoặc bảng điểm bản sao

– CMND photo công chứng

– Sơ yếu lý lịch có công chứng của địa phương

– 02 ảnh chân dung 3×4

trung cấp mầm non tại Hải Phòng
Học trung cấp mầm non tại Hải Phòng và cách thức dạy trẻ

 PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC CHUẨN CHO GIÁO VIÊN MẦM NON

1.Phương pháp dùng tình cảm

Sử dụng cử chỉ, lời nói để khuyến khích, động viên và ủng hộ trẻ hoạt động, khơi gợi  cho trẻ có niềm tin và cảm nhận được sự quan tâm đến từ cha mẹ và mọi người xung quanh.

2.Phương pháp thực hành

Việc thao tác với đồ vật, đồ chơi hàng ngày giúp cho trẻ phối hợp các giác quan, hành động với đồ vật, đồ chơi nhằm rèn luyện sự tư duy và cung cấp các kinh nghiệm cảm tính cho trẻ.

Phương pháp dùng trò chơi là sử dụng các trò chơi, yếu tố chơi phù hợp với mục đích giáo dục nhằm kích thích trẻ tự nguyện, hứng thú tìm tòi học hỏi và sự tư duy tích cực.

3.Nêu tình huống

Luôn đưa ra các tình huống cụ thể nhằm kích thích trẻ suy nghĩ, tìm tòi và sáng tạo để giải quyết vấn đề đặt ra. Đây là cách tốt nhất để giúp trẻ thông minh hơn, khi tự suy nghĩ một cái gì đó, và sáng tạo hơn trong cách thức hành xử của trẻ.

4.Phương pháp luyện tập

Là phương pháp cho trẻ thực hiện lặp lại nhiều lần các động tác, cử chỉ, điệu bộ thông qua những yêu cầu cụ thể mà giáo viên đặt ra để nâng cao vốn hiểu biết và kỹ năng thực hành trong công việc. Rèn luyện cho trẻ thói quen nghe lời và thực hiện những yêu cầu của giáo viên. Và trẻ có thể giải quyết được một vài vấn đề nhỏ khi chúng gặp phải.

5.Trực quan minh họa

Sử dụng các phương tiện, hành động, hình ảnh,… để tạo điều kiện cho trẻ sử dụng các giác quan kết hợp với lời nói nhằm nâng cao vốn hiểu biết và sự tư duy của trẻ. Trẻ sẽ tiếp thu kiến thức thông qua hình ảnh một cách nhanh hơn. Đồng thời đây cũng là một phương pháp giúp trẻ nhớ lâu hơn.

6.Dùng lời nói

Sử dụng các phương tiện nghe, nhìn có tính truyền đạt thông tin nhằm kích thích trẻ suy nghĩ, chia sẽ ý  tưởng và bộc lộ cảm xúc bằng lời nói với mọi người xung quanh. Đây là một cách giúp trẻ phát huy được cảm xúc của trẻ. Giúp trẻ rèn luyện tư duy cho bản thân trẻ.

Comments

comments

comments