Tìm hiểu chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

Tìm hiểu chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

Tổng quan về ngành học

1. Học liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh là gì

Học liên thông đại học đã trở thành một hình thức đào tạo phổ biến tại Việt Nam. Đối với giới trẻ hiện nay, nó đã không còn quá xa lạ nữa. Rất nhiều bạn trẻ trong xã hội lựa chọn con đường học Trung Cấp, Cao Đẳng. Để lấy các kiến thức, kỹ năng cơ bản làm nền tảng cho công việc trước. Rồi sau đó mới tiếp tục liên thông lên Đại Học. Nhằm nâng cao trình độ và khả năng làm việc trong chuyên ngành mà mình theo học. Gia tăng cơ hội trong việc làm và dễ dàng thăng tiến trong các chức vụ hơn.

liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

Đặc biệt là đối với một ngành học phổ biến và đa dạng như quản trị kinh doanh đây. Thì phần lớn các bạn trẻ đều rất thích lựa chọn đi con đường như vậy. Đó chính là lựa chọn học liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh. Để vừa rút ngắn được tổng thể thời gian đào tạo so với chặng đường Đại Học. Vừa có mức học phí thấp hơn. Mà lại cho được đầu ra đào tạo là loại cử nhân nữa. Do đó, người học hoàn toàn có thể tiếp tục học lên thạc sỹ và kế đến là tiến sỹ.

liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

2. Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh dành cho đối tượng nào

Tóm gòn lại toàn bộ vấn đề được nêu ở trên một cách rõ ràng hơn. Thì hình thức liên thông đại học này. Chỉ dành cho các đối tượng sinh viên có trình độ học vấn chuyên ngành. Từ mức Cao Đẳng hay Trung Cấp chuyên nghiệp mà thôi. Mục đích là để bồi dưỡng thêm kiến thức. Trao dồi thêm kỹ năng mà bậc học trước đó chưa được đào tạo. Nhằm đáp ứng được yêu cầu công việc như mở rộng cơ hội thăng tiến cho nhiều người. Vậy làm thế nào để tìm được một ngôi trường liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh chính quy và uy tín đây?

liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

Đừng nên quá lo lắng về vấn đề đó sự hiện diện của hethongtuyensinh.edu.vn ngay lúc này đây. Là để hỗ trợ và giúp cho các bạn trẻ. Tìm ra được môi trường học tập mà minh cẩm tháy ưng ý và phù hợp nhất. Chúng tôi là những chuyên viên tư vấn tuyển sinh uy tín. Các bạn trẻ đang quan tâm đến những chương trình đào tạo ngành nào? Hãy chủ động liên hệ trực tiếp đến chúng tôi qua cổng thông tin: www.hethongtuyensinh.edu.vn. Để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé.

Tìm hiểu chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại hethongtuyensinh.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

  • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

  • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

  • Chương trình liên thông đại học ngành luật

  • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

  • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

  • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

  • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.