[Thường Tín Hà Nội] Học Trung Cấp Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y Thường Tín Hà Nội

Trong thời gian vừa qua, Học Trung Cấp Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y Thường Tín Hà Nội cũng Đã nhận Được rất nhiều sự quan tâm tới từ bậc phụ huynh cũng như các bạn trẻ. song song với sự phát triển của Y học hiện Đại là sự việc tồn tại & bùng nổ mẽ âm thầm của phương pháp chữa bệnh Đông Y cổ truyền.
trung cap y hoc co truyen - dong y

Hãy cùng trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn tìm hiểu chi tiết về ngành học Đó cũng như một số tin tức liên quan! Mời từng người cùng Đón Đọc qua bài viết dưới Đây!

Thông tin tuyển sinh Học Trung Cấp Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y Thường Tín Hà Nội như sau:

1. Đối tượng người tiêu dùng tuyển sinh

 • Học sinh Đã tốt nghiệp THCS, THPT
 • Học viên Đang và Đã có 1 văn bằng Trung cấp, CĐ, ĐH khác ngành.

2. Thời gian và hình thức Đào tạo

Các bạn thí sinh khi Đăng ký học Trung cấp sẽ Được Đào tạo trong thời gian:

 • Hệ trung cấp 2,5 Năm (6 học kỳ): khi Đối chiếu với các học viên Đã tốt nghiệp THCS
 • Hệ trung cấp 1,5 Năm (4 học kỳ): so với các học viên Đã tốt nghiệp THPT
 • Hệ văn bằng 2 01 Năm (02 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp trở lên
 • Văn bằng tốt nghiệp: Trung cấp chính quy (có thể liên thông với cả các trường CĐ – Đại học trên toàn quốc)

Hình thức Đào tạo:

 • Tập trung, Vừa làm vừa học, Tại chức, Văn bằng 2, mỗi tối trong tuần, Thứ 7 và Chủ Nhật
 • Đào tạo từ xa: so với việc Đào tạo từ xa (học Online), các bạn có thể học Được từ bất kể nơi nào, bất kỳ khi nào. Đây chính là chương trình học Đang Được coi như cao vì tính tiện lợi & linh hoạt hướng Đến việc cung cấp khả năng ăn học mọi lúc, mọi nơi trên laptop & các loại thiết bị di Động thông minh giành riêng cho các học viên có khung thời gian hạn hẹp.

3. Hồ sơ nhập học

Các thí sinh khi Đăng ký nhập học lưu ý chuẩn bị sẵn sàng Đầy Đủ các giấy tờ thủ tục sau:

 • Bằng tốt nghiệp: Hệ tốt nhất Đang xuất hiện (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
 • Học bạ: Đối với các SV tốt nghiệp THPT hoặc THCS (bản sao có công chứng)
 • Bảng Điểm: khi Đối chiếu với các học sinh sinh viên tốt nghiệp trung cấp trở lên (bản sao có công chứng)
 • Giấy chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứng
 • Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm
 • Phiếu Đăng ký học
 • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của cơ quan ban ngành Địa phương)

4. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển và Địa Điểm nhận hồ sơ Học Trung Cấp Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y Thường Tín Hà Nội

 • Tư vấn qua Điện thoại cảm ứng (035.219.2626): 8h30 – 19h00 các ngày từ Thứ 2 Đến Chủ Nhật.
 • Địa Điểm support tuyển sinh: cả nước.
 • Zalo: 0987 477 848

Để biết thêm thông tin, ứng viên vui lòng Điền thông tin vào khung phía bên dưới Để Được Điện thoại tư vấn chi tiết.

1. hãy lựa chọn Đông Y hay Tây Y?

Ngày nay, Y học Việt Nam vẫn Đang làm việc Đi Đôi hai phương pháp khám chữa bệnh. Đầu tiên là theo Y học văn minh hay còn gọi là Tây Y, thứ hai là theo phương pháp cổ truyền & Được gọi là Đông Y. Điều Đó cũng khiến nhiều bạn trẻ băn khoăn vướng mắc không biết nên lựa chọn theo học lĩnh vực nào Để khi ra trường có cơ hội việc làm tốt hơn.

Nỗi lo lắng của rất nhiều sinh viên nghành Y là sợ không xin Được việc làm tại các cơ sở y tế sau khi tốt nghiệp còn nếu không có mối quan hệ trong nghành, nhất là Y học văn minh. cho nên vì thế, ngành y học cổ truyền Được quan tâm nhiều hơn bởi những tiềm năng của chính nó sau này.

Bên cạnh Đó, theo ông N.T.N- Giám Đốc Trung tâm khởi nghiệp nghề Y dược Sài Gòn; Y học cổ truyền là ngành học Lúc bấy giờ mà người học dễ dàng tìm kiếm việc làm hoặc có khả năng tự tạo việc làm rất tốt sau khi tốt nghiệp. “Chỉ cần bạn có bằng cấp kinh nghiệm tay nghề Y học cổ truyền, có chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh theo phương pháp Y học cổ truyền Được các Sở Y tế cấp phát.”-ông N nói.

2. Y học cổ truyền có gì Đặc biệt?

Sự phát triển của Y học tân tiến Đã lấn át ngành y học cổ truyền tương Đối nhiều. Tuy nhiên, qua bao năm tháng, Đây vẫn luôn là một phương pháp khám chữa bệnh không thể thiếu so với Y tế Việt Nam. Vậy Y học cổ truyền có gì Đặc biệt?

Đầu tiên, nghành Y học cổ truyền nổi tiếng trong việc chữa trị nhiều triệu chứng bệnh tật mà Tây Y vẫn chưa tìm kiếm ra phương thức Đặc trị. Bên cạnh Đó, Đông Y cũng ngày càng chứng minh vị thế của họ khi Được sử dụng rộng rãi trong việc chăm sóc sức khỏe, phục hồi chức năng, vật lý trị liệu…

Thậm chí, ngành làm Đẹp trước nay là “sân chơi” chính của Tây Y với các trang dòng thiết bị, máy móc áp dụng công nghệ hiện Đại thì cũng dần chuyển hẳn qua Đông Y. Vì các loại sản phẩm có nguồn gốc thảo dược Được ưu tiên Để bào chế dược phẩm hay mỹ phẩm.

3. Tiềm năng phát triển và cơ hội việc làm của trung cấp y học cổ truyền

Trước nhu cầu nhân lực cấp thiết Hiện nay, lớp học trung cấp y học cổ truyền sẽ là phương án giải quyết và xử lý khó khăn hữu hiệu nhất. SV sau khi tốt nghiệp sẽ Đảm bảo Đầy Đủ kiến thức chuyên sâu về y dược cổ truyền Để có thể khám chữa bệnh theo Đông Y như thuốc nam, thuốc bắc, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt…

Khi tốt nghiệp trung cấp y học cổ truyền, bạn sẽ Được gọi là Y sĩ Y học cổ truyền. Đồng thời, chắc chắn rằng bạn sẽ có Đủ kỹ năng tay nghề, khả năng Để công tác tại các bệnh viện Y học cổ truyền, khoa Y học cổ truyền của tương Đối nhiều bệnh viện lớn.

4. Lựa chọn Học Trung Cấp Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y Thường Tín Hà Nội ở Đâu?

Giữ gìn và phát huy truyền thống dân tộc là nghiệp vụ quan trọng so với thế hệ thanh thiếu niên trẻ ngày nay. & y học cổ truyền chính là 1 tinh hoa Y học mà các bạn trẻ rất cần phải tiếp nối, giữ gìn và phát triển hơn.

Nhằm giúp Đỡ & Đồng hành cùng các bạn trẻ trên dãy phố tương lai bản thân và cả nền y học truyền thống, trường Trung cấp Quốc tế Thành Phố Sài Gòn thông báo tuyển sinh các lớp trung cấp y học cổ truyền.

Đây là chương trình dành cho nhiều Đối tượng người tiêu dùng khác nhau với thời gian Đào tạo từ 1-2 năm tùy thuộc vào bằng cấp học viên. Cụ thể như sau: Thời gian Đào tạo hai năm dành cho người có bằng cấp kinh nghiệm THPT cấp 3.

 • Thời gian Đào tạo một năm dành cho những người Đã có bằng cấp tay nghề từ Trung cấp, Cao Đẳng, ĐH (nhóm lĩnh vực học bất kỳ), nay muốn học thêm văn bằng thứ 2 ngành Y học cổ truyền.

Sau khi hoàn tất việc học trung cấp y học cổ truyền, học sinh sinh viên sẽ Được cấp bằng Y sĩ Y học cổ truyền theo Đúng quy Định Bộ Y tế & Luật giáo dục-Đào tạo nghề nghiệp và công việc. vấn Đề Đó là cơ sở Để các bạn có thể hành nghề khám chữa bệnh theo phương pháp Đông Y và học liên thông lên bác sĩ Y học cổ truyền sau này.

Qua những thông tin trên, hy vọng các bạn trẻ Đã có cái nhìn tổng quát về nghành nghề Đông Y & Đưa ra Định hướng công việc và nghề nghiệp cho chính bản thân. và nếu như bạn Đang tìm hiểu về việc học trung cấp y học cổ truyền, hãy liên hệ với trường Trung cấp Quốc tế TP HCM Để Được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn nhé!

You May Also Like

About the Author: hethongtuyensinh

Call Now ButtonThầy Sơn