[Thành phố Tuyên Quang Tỉnh Tuyên Quang] Đào tạo TC Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y Thành phố Tuyên Quang Tỉnh Tuyên Quang

Trong thời gian vừa qua, Đào tạo TC Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y Thành phố Tuyên Quang Tỉnh Tuyên Quang Đã và Đang nhận Được không ít sự quan tâm Đến từ bậc phụ huynh cũng tựa như những bạn trẻ. song song với sự phát triển của Y học văn minh là sự tồn tại & phát triển nhanh mẽ âm thầm của phương pháp chữa bệnh Đông Y cổ truyền.
trung cap y hoc co truyen - dong y

Hãy cùng trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn tìm hiểu chi tiết về ngành nghề học Đây cũng như một số tin tức liên quan! Mời mọi cá nhân cùng Đón Đọc qua nội dung bài viết dưới Đây!

Thông tin tuyển sinh Đào tạo TC Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y Thành phố Tuyên Quang Tỉnh Tuyên Quang như sau:

1. Đối tượng người tiêu dùng tuyển sinh

 • Học sinh Đã tốt nghiệp THCS, THPT
 • Học viên Đang & Đã có một văn bằng Trung cấp, Cao Đẳng, Đại học khác nghành nghề dịch vụ.

2. Thời gian & hình thức Đào tạo

Các bạn thí sinh khi Đăng ký học Trung cấp sẽ Được Đào tạo trong thời gian:

 • Hệ trung cấp 2,5 Năm (6 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp THCS
 • Hệ trung cấp 1,5 Năm (4 học kỳ): khi Đối chiếu với các học viên Đã tốt nghiệp THPT
 • Hệ văn bằng 2 01 Năm (02 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp trở lên
 • Văn bằng tốt nghiệp: Trung cấp chính quy (có thể liên thông Đối với tất cả các trường Cao Đẳng – ĐH trên toàn quốc)

Hình thức Đào tạo:

 • Tập trung, Vừa làm vừa học, Tại chức, Văn bằng 2, các buổi tối trong tuần, Thứ 7 và Chủ Nhật
 • Đào tạo từ xa: khi Đối chiếu với việc Đào tạo từ xa (học Online), các chúng ta cũng có thể học Được từ bất cứ nơi nào, bất kể khi nào. Đó là chương trình học Đang Được coi như cao vì tính tiện lợi và linh Động hướng Đến sự việc cung cấp khả năng học tập mọi lúc, mọi nơi trên máy tính xách tay & dòng thiết bị di Động thông minh giành riêng cho các học viên có khung thời gian hạn hẹp.

3. Hồ sơ nhập học

Các thí sinh khi Đăng ký nhập học lưu ý chuẩn bị Đầy Đủ các thủ tục sau:

 • Bằng tốt nghiệp: Hệ chất lượng cao Đang có (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
 • Học bạ: so với các sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS (bản sao có công chứng)
 • Bảng Điểm: Đối với các SV tốt nghiệp trung cấp trở lên (bản sao có công chứng)
 • Giấy chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứng
 • Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm
 • Phiếu Đăng ký học
 • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của tổ chức chính quyền Địa phương)

4. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển và Địa Điểm nhận hồ sơ Đào tạo TC Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y Thành phố Tuyên Quang Tỉnh Tuyên Quang

 • Tư vấn qua Smartphone (035.219.2626): 8h30 – 19h00 các ngày từ Thứ 2 Đến Chủ Nhật.
 • Địa Điểm tư vấn tuyển sinh: cả nước.
 • Zalo: 0987 477 848

Để biết thêm thông tin, ứng viên vui lòng Điền thông tin vào khung bên dưới Để Được Hotline chi tiết.

1. hãy lựa chọn Đông Y hay Tây Y?

Ngày nay, Y học Việt Nam vẫn Đang làm việc song song hai phương pháp khám chữa bệnh. Đầu tiên là theo Y học tân tiến hay nói một cách khác là Tây Y, thứ hai là theo phương pháp cổ truyền và Được gọi là Đông Y. Điều Đó cũng khiến không ít bạn trẻ băn khoăn vướng mắc không biết nên chọn theo học nghành nghề dịch vụ nào Để khi ra trường có cơ hội việc làm tốt hơn.

Nỗi lo lắng của rất nhiều học sinh sinh viên nghành nghề dịch vụ Y là sợ không xin Được việc làm tại các cơ sở y tế sau khi tốt nghiệp còn nếu không có quan hệ trong lĩnh vực, Đặc biệt là Y học văn minh. thế cho nên, ngành nghề y học cổ truyền Được quan tâm nhiều hơn bởi những tiềm năng của chính nó ở chỗ này.

Bên cạnh Đó, theo ông N.T.N- Giám Đốc Trung tâm khởi nghiệp nghề Y dược Sài Gòn; Y học cổ truyền là ngành nghề học Hiện nay mà người học dễ dàng tìm kiếm việc làm hoặc có khả năng tự tạo việc làm cực tốt sau khi tốt nghiệp. “Chỉ cần bạn có bằng cấp trình Độ chuyên môn Y học cổ truyền, có chứng thư hành nghề khám chữa bệnh theo phương pháp Y học cổ truyền Được những Sở Y tế cấp phát.”-ông N nói.

2. Y học cổ truyền có gì Đặc biệt?

Sự phát triển của Y học văn minh Đã lấn át nghành y học cổ truyền tương Đối nhiều. Tuy nhiên, qua bao năm tháng, Đây vẫn luôn là một trong phương pháp khám chữa bệnh không thể thiếu khi Đối chiếu với Y tế Việt Nam. Vậy Y học cổ truyền có gì Đặc biệt?

Đầu tiên, nghành Y học cổ truyền nổi tiếng trong việc chữa trị nhiều triệu chứng bệnh tật mà Tây Y vẫn chưa tìm kiếm ra phương thức Đặc trị. Bên cạnh Đó, Đông Y cũng ngày càng chứng minh vị thế của tôi khi Được sử dụng rộng rãi trong việc chăm sóc sức khỏe, phục hồi chức năng, vật lý trị liệu…

Thậm chí, lĩnh vực làm Đẹp trước nay là “sân chơi” chính của Tây Y với các trang dòng thiết bị, máy móc áp dụng công nghệ tiến bộ thì cũng dần chuyển hẳn sang Đông Y. Vì các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược Được ưu tiên Để bào chế dược phẩm hay mỹ phẩm.

3. Tiềm năng phát triển và cơ hội việc làm của trung cấp y học cổ truyền

Trước nhu cầu nhân lực cấp thiết Lúc này, Khóa học trung cấp y học cổ truyền Được coi là phương án xử lý khó khăn hữu hiệu nhất. sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ Đảm bảo Đầy Đủ kiến thức chuyên sâu về y dược cổ truyền Để sở hữu thể khám chữa bệnh theo Đông Y như thuốc nam, thuốc bắc, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt…

Khi tốt nghiệp trung cấp y học cổ truyền, các bạn sẽ Được gọi bằng Y sĩ Y học cổ truyền. cùng theo Đó, chắc chắn rằng bạn sẽ có Đủ kỹ năng tay nghề, khả năng Để công tác tại các bệnh viện Y học cổ truyền, khoa Y học cổ truyền của tương Đối nhiều bệnh viện lớn.

4. Lựa chọn Đào tạo TC Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y Thành phố Tuyên Quang Tỉnh Tuyên Quang ở Đâu?

Giữ gìn & phát huy truyền thống dân tộc bản Địa là trọng trách quan trọng so với thế hệ thanh thiếu niên trẻ ngày này. & y học cổ truyền chính là một trong tinh hoa Y học mà các bạn trẻ rất cần phải tiếp nối, giữ gìn & phát triển hơn.

Nhằm giúp Đỡ và sát cánh cùng các bạn trẻ trên tuyến Đường tương lai bản thân và cả nền y học truyền thống, trường Trung cấp Quốc tế TP. Sài Gòn thông báo tuyển sinh các lớp trung cấp y học cổ truyền.

Đây là Khóa học dành cho nhiều Đối tượng người tiêu dùng khác nhau với thời gian Đào tạo từ 1-2 năm tùy thuộc vào bằng cấp học viên. Cụ thể như sau: Thời gian Đào tạo hai năm dành cho tất cả những người có bằng cấp kinh nghiệm tay nghề THPT cấp 3.

 • Thời gian Đào tạo một năm dành cho người Đã có bằng cấp tay nghề từ Trung cấp, CĐ, Đại học (nhóm nghành nghề học bất kỳ), nay muốn học thêm văn bằng thứ 2 ngành nghề Y học cổ truyền.

Sau khi hoàn tất việc học trung cấp y học cổ truyền, học sinh sinh viên sẽ Được cấp bằng Y sĩ Y học cổ truyền theo Đúng quy Định Bộ Y tế và Luật giáo dục & Đào tạo công việc và nghề nghiệp. Điều Đó là cơ sở Để các chúng ta cũng có thể hành nghề khám chữa bệnh theo phương pháp Đông Y & học liên thông lên bác sĩ Y học cổ truyền sau Đây.

Qua những thông tin trên, hy vọng các bạn trẻ Đã có cái nhìn tổng quát về lĩnh vực Đông Y & nêu lên Định hướng công việc và nghề nghiệp cho chính mình. và nếu như khách hàng Đang tìm hiểu về việc học trung cấp y học cổ truyền, hãy liên hệ với trường Trung cấp Quốc tế Sài Thành Để Được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn nhé!

You May Also Like

About the Author: hethongtuyensinh

Call Now ButtonThầy Sơn