[Thành phố Trà Vinh Tỉnh Trà Vinh] Tuyển sinh Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y hệ Trung cấp Thành phố Trà Vinh Tỉnh Trà Vinh

Trong thời gian vừa qua, Tuyển sinh Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y hệ Trung cấp Thành phố Trà Vinh Tỉnh Trà Vinh cũng Đã nhận Được rất nhiều sự quan tâm Đến từ bậc phụ huynh cũng giống như những bạn trẻ. song song với sự phát triển của Y học tân tiến là sự tồn tại & phát triển chóng mặt mẽ âm thầm của phương pháp chữa bệnh Đông Y cổ truyền.
trung cap y hoc co truyen - dong y

Hãy cùng trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn tìm hiểu chi tiết về nghành học Đây cũng như một số tin tức liên quan! Mời mọi cá nhân cùng Đón Đọc qua nội dung bài viết dưới Đây!

Thông tin tuyển sinh Tuyển sinh Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y hệ Trung cấp Thành phố Trà Vinh Tỉnh Trà Vinh như sau:

1. Đối tượng người dùng tuyển sinh

 • Học sinh Đã tốt nghiệp THCS, THPT
 • Học viên Đang & Đã có một văn bằng Trung cấp, CĐ, ĐH khác ngành nghề.

2. Thời gian và hình thức Đào tạo

Các bạn thí sinh khi Đăng ký học Trung cấp sẽ Được Đào tạo trong thời gian:

 • Hệ trung cấp 2,5 Năm (6 học kỳ): khi Đối chiếu với các học viên Đã tốt nghiệp THCS
 • Hệ trung cấp 1,5 Năm (4 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp THPT
 • Hệ văn bằng 2 01 Năm (02 học kỳ): khi Đối chiếu với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp trở lên
 • Văn bằng tốt nghiệp: Trung cấp chính quy (có thể liên thông với mọi các trường CĐ – Đại học trên toàn quốc)

Hình thức Đào tạo:

 • Tập trung, Vừa làm vừa học, Tại chức, Văn bằng 2, mỗi buổi tối trong tuần, Thứ 7 và Chủ Nhật
 • Đào tạo từ xa: khi Đối chiếu với việc Đào tạo từ xa (học Online), các chúng ta có thể học Được từ bất kỳ nơi nào, bất kỳ khi nào. Đó chính là chương trình học Đang Được coi cao vì tính tiện lợi & linh Động hướng Đến việc cung cấp khả năng học tập mọi lúc, mọi nơi trên laptop và dòng thiết bị di Động thông minh giành riêng cho các học viên có khung thời gian hạn hẹp.

3. Hồ sơ nhập học

Các thí sinh khi Đăng ký nhập học lưu ý sẵn sàng chuẩn bị Đầy Đủ các giấy tờ thủ tục sau:

 • Bằng tốt nghiệp: Hệ cực tốt Đang sẵn có (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
 • Học bạ: Đối với các sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS (bản sao có công chứng)
 • Bảng Điểm: so với các sinh viên tốt nghiệp trung cấp trở lên (bản sao có công chứng)
 • Giấy chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứng
 • Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm
 • Phiếu Đăng ký học
 • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của tổ chức chính quyền Địa phương)

4. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển & Địa Điểm nhận hồ sơ Tuyển sinh Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y hệ Trung cấp Thành phố Trà Vinh Tỉnh Trà Vinh

 • Tư vấn qua Smartphone (035.219.2626): 8h30 – 19h00 các ngày từ Thứ 2 Đến Chủ Nhật.
 • Địa Điểm hỗ trợ tư vấn tuyển sinh: toàn quốc.
 • Zalo: 0987 477 848

Để biết thêm thông tin, ứng viên vui lòng Điền thông tin vào khung phía bên dưới Để Được Hotline chi tiết.

1. hãy lựa chọn Đông Y hay Tây Y?

Ngày nay, Y học Việt Nam vẫn Đang làm việc song song hai phương pháp khám chữa bệnh. Đầu tiên là theo Y học hiện Đại hay nói một cách khác là Tây Y, thứ hai là theo phương pháp cổ truyền & Được gọi là Đông Y. Điều Đó cũng khiến cho không ít bạn trẻ băn khoăn câu hỏi không biết nên lựa chọn theo học lĩnh vực nào Để khi ra trường có cơ hội việc làm tốt hơn.

Nỗi lo lắng của nhiều sinh viên nghành nghề dịch vụ Y là sợ không xin Được việc làm tại các cơ sở y tế sau khi tốt nghiệp còn nếu không có quan hệ trong ngành nghề, nhất là Y học tân tiến. vì vậy, nghành y học cổ truyền Được quan tâm nhiều hơn bởi những tiềm năng của nó ở Đây.

Bên cạnh Đó, theo ông N.T.N- Giám Đốc Trung tâm khởi nghiệp nghề Y dược Sài Gòn; Y học cổ truyền là nghành nghề dịch vụ học Hiện giờ mà người học dễ dàng tìm kiếm việc làm hoặc có khả năng tự tạo việc làm cao nhất sau khi tốt nghiệp. “Chỉ cần bạn có bằng cấp kinh nghiệm Y học cổ truyền, có chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh theo phương pháp Y học cổ truyền Được các Sở Y tế cấp phát.”-ông N nói.

2. Y học cổ truyền có gì Đặc biệt?

Sự phát triển của Y học văn minh Đã lấn át nghành nghề dịch vụ y học cổ truyền tương Đối nhiều. Tuy nhiên, qua bao năm tháng, Đây vẫn luôn là 1 trong những phương pháp khám chữa bệnh không thể thiếu so với Y tế Việt Nam. Vậy Y học cổ truyền có gì Đặc biệt?

Đầu tiên, nghành nghề Y học cổ truyền nổi tiếng trong việc chữa trị nhiều triệu chứng bệnh tật mà Tây Y vẫn chưa tìm kiếm Được phương thức Đặc trị. Bên cạnh Đó, Đông Y cũng ngày càng chứng minh Địa vị của chính bản thân mình khi Được dùng rộng rãi trong việc chăm sóc sức khỏe, phục hồi chức năng, vật lý trị liệu…

Thậm chí, lĩnh vực làm Đẹp trước nay là “sân chơi” chính của Tây Y với các trang các loại thiết bị, máy móc áp dụng công nghệ tiến bộ thì cũng dần chuyển hẳn sang Đông Y. Vì các dòng sản phẩm có nguồn gốc thảo dược Được ưu tiên Để bào chế dược phẩm hay mỹ phẩm.

3. Tiềm năng phát triển và cơ hội việc làm của trung cấp y học cổ truyền

Trước nhu cầu nhân lực cấp thiết Lúc này, chương trình trung cấp y học cổ truyền Được xem như là phương án xử lý khó khăn hữu hiệu nhất. SV sau khi tốt nghiệp sẽ Đảm bảo Đầy Đủ kiến thức chuyên sâu về y dược cổ truyền Để có thể khám chữa bệnh theo Đông Y như thuốc nam, thuốc bắc, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt…

Khi tốt nghiệp trung cấp y học cổ truyền, các bạn sẽ Được gọi là Y sĩ Y học cổ truyền. Đồng thời, chắc chắn rằng các bạn sẽ có Đủ kinh nghiệm, khả năng Để công tác tại các bệnh viện Y học cổ truyền, khoa Y học cổ truyền của khá nhiều bệnh viện lớn.

4. Lựa chọn Tuyển sinh Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y hệ Trung cấp Thành phố Trà Vinh Tỉnh Trà Vinh ở Đâu?

Giữ gìn và phát huy truyền thống dân tộc là nghiệp vụ quan trọng so với thế hệ thanh thiếu niên trẻ ngày nay. và y học cổ truyền chính là 1 trong tinh hoa Y học mà các bạn trẻ bắt buộc phải tiếp nối, giữ gìn & phát triển hơn.

Nhằm giúp Đỡ & sát cánh cùng các bạn trẻ trên con Đường tương lai bản thân & cả nền y học truyền thống, trường Trung cấp Quốc tế Thành Phố HCM thông báo tuyển sinh các lớp trung cấp y học cổ truyền.

Đây là Khóa học giành cho nhiều Đối tượng người tiêu dùng khác nhau với thời gian Đào tạo từ 1-2 năm tùy thuộc vào bằng cấp học viên. Cụ thể như sau: Thời gian Đào tạo hai năm dành cho những người có bằng cấp trình Độ chuyên môn THPT cấp 3.

 • Thời gian Đào tạo 1 năm dành cho tất cả những người Đã có bằng cấp trình Độ từ Trung cấp, Cao Đẳng, ĐH (nhóm nghành nghề dịch vụ học bất kỳ), nay muốn học thêm văn bằng thứ 2 lĩnh vực Y học cổ truyền.

Sau khi hoàn tất việc học trung cấp y học cổ truyền, học sinh sinh viên sẽ Được cấp bằng Y sĩ Y học cổ truyền theo Đúng quy Định Bộ Y tế & Luật Giáo dục nghề nghiệp và công việc. Điều Đó là cơ sở Để các chúng ta cũng có thể hành nghề khám chữa bệnh theo phương pháp Đông Y & học liên thông lên bác sĩ Y học cổ truyền trong tương lai.

Qua những thông tin trên, hy vọng các bạn trẻ Đã có cái nhìn tổng quát về ngành Đông Y và Đề ra Định hướng nghề nghiệp và công việc cho bản thân. và nếu khách hàng Đang tìm hiểu về việc học trung cấp y học cổ truyền, hãy liên hệ với trường Trung cấp Quốc tế TP.HCM Để Được support chi tiết hơn nhé!

You May Also Like

About the Author: hethongtuyensinh

Call Now ButtonThầy Sơn