[Thành phố Phúc Yên Tỉnh Vĩnh Phúc] Tuyển sinh Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y hệ Trung cấp Thành phố Phúc Yên Tỉnh Vĩnh Phúc

Trong thời gian vừa qua, Tuyển sinh Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y hệ Trung cấp Thành phố Phúc Yên Tỉnh Vĩnh Phúc Đã và Đang nhận Được không ít sự quan tâm tới từ bậc phụ huynh cũng giống như những bạn trẻ. Đi Đôi với sự phát triển của Y học tiến bộ là sự việc tồn tại & phát triển mạnh mẽ âm thầm của phương pháp chữa bệnh Đông Y cổ truyền.
trung cap y hoc co truyen - dong y

Hãy cùng trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn tìm hiểu chi tiết về nghành học Đó cũng như một số tin tức liên quan! Mời mỗi người cùng Đón Đọc qua bài viết dưới Đây!

Thông tin tuyển sinh Tuyển sinh Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y hệ Trung cấp Thành phố Phúc Yên Tỉnh Vĩnh Phúc như sau:

1. Đối tượng người sử dụng tuyển sinh

 • Học sinh Đã tốt nghiệp THCS, THPT
 • Học viên Đang & Đã có 1 văn bằng Trung cấp, Cao Đẳng, ĐH khác nghành nghề dịch vụ.

2. Thời gian & hình thức Đào tạo

Các bạn thí sinh khi Đăng ký học Trung cấp sẽ Được Đào tạo trong thời gian:

 • Hệ trung cấp 2,5 Năm (6 học kỳ): so với các học viên Đã tốt nghiệp THCS
 • Hệ trung cấp 1,5 Năm (4 học kỳ): khi Đối chiếu với các học viên Đã tốt nghiệp THPT
 • Hệ văn bằng 2 01 Năm (02 học kỳ): khi Đối chiếu với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp trở lên
 • Văn bằng tốt nghiệp: Trung cấp chính quy (có thể liên thông với cả các trường CĐ – Đại học trên toàn quốc)

Hình thức Đào tạo:

 • Tập trung, Vừa làm vừa học, Tại chức, Văn bằng 2, mỗi buổi tối trong tuần, Thứ 7 & Chủ Nhật
 • Đào tạo từ xa: so với việc Đào tạo từ xa (học Online), các bạn cũng có thể học Được từ bất cứ nơi nào, bất luận khi nào. Đấy là Khóa học học Đang Được xem như cao vì tính tiện lợi và hoạt bát hướng tới sự cung cấp khả năng học tập mọi lúc, mọi nơi trên máy tính và các loại thiết bị di Động thông minh dành riêng cho các học viên có khung thời gian hạn hẹp.

3. Hồ sơ nhập học

Các thí sinh khi Đăng ký nhập học lưu ý sẵn sàng chuẩn bị Đầy Đủ các giấy tờ thủ tục sau:

 • Bằng tốt nghiệp: Hệ rất tốt Đang có (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
 • Học bạ: khi Đối chiếu với các SV tốt nghiệp THPT hoặc THCS (bản sao có công chứng)
 • Bảng Điểm: so với các SV tốt nghiệp trung cấp trở lên (bản sao có công chứng)
 • Giấy chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứng
 • Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm
 • Phiếu Đăng ký học
 • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền sở tại Địa phương)

4. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển & Địa Điểm nhận hồ sơ Tuyển sinh Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y hệ Trung cấp Thành phố Phúc Yên Tỉnh Vĩnh Phúc

 • Tư vấn qua Smartphone (035.219.2626): 8h30 – 19h00 các ngày từ Thứ 2 Đến Chủ Nhật.
 • Địa Điểm hỗ trợ tư vấn tuyển sinh: cả nước.
 • Zalo: 0987 477 848

Để biết thêm thông tin, ứng viên vui lòng Điền thông tin vào khung phía bên dưới Để Được hotline chi tiết.

1. nên chọn Đông Y hay Tây Y?

Ngày nay, Y học Việt Nam vẫn Đang chạy Đi Đôi hai phương pháp khám chữa bệnh. Đầu tiên là theo Y học văn minh hay còn Được gọi là Tây Y, thứ hai là theo phương pháp cổ truyền & Được gọi bằng Đông Y. Điều Đó cũng khiến cho khá nhiều bạn trẻ băn khoăn vướng mắc chưa chắc chắn nên chọn theo học nghành nghề nào Để khi ra trường có cơ hội việc làm tốt hơn.

Nỗi lo lắng của không ít SV nghành nghề dịch vụ Y là sợ không xin Được việc làm tại các cơ sở y tế sau khi tốt nghiệp nếu như không có mối quan hệ trong nghành, nhất là Y học hiện Đại. vậy cho nên, nghành nghề dịch vụ y học cổ truyền Được quan tâm nhiều hơn bởi những tiềm năng của nó dưới Đây.

Bên cạnh Đó, theo ông N.T.N- Giám Đốc Trung tâm khởi nghiệp nghề Y dược Sài Gòn; Y học cổ truyền là ngành nghề học Hiện giờ mà người học dễ dàng tìm kiếm việc làm hoặc có khả năng tự tạo việc làm cực tốt sau khi tốt nghiệp. “Chỉ cần bạn có bằng cấp tay nghề Y học cổ truyền, có chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh theo phương pháp Y học cổ truyền Được những Sở Y tế cấp phép.”-ông N nói.

2. Y học cổ truyền có gì Đặc biệt?

Sự phát triển của Y học hiện Đại Đã lấn át ngành nghề y học cổ truyền tương Đối nhiều. Tuy nhiên, qua bao năm tháng, Đây vẫn luôn là một trong phương pháp khám chữa bệnh không thể không có khi Đối chiếu với Y tế Việt Nam. Vậy Y học cổ truyền có gì Đặc biệt?

Đầu tiên, nghành Y học cổ truyền nổi tiếng trong việc chữa trị nhiều triệu chứng bệnh tật mà Tây Y vẫn chưa tìm kiếm ra phương thức Đặc trị. Bên cạnh Đó, Đông Y cũng ngày càng chứng minh vị thế của tôi khi Được dùng rộng rãi trong việc chăm sóc sức khỏe, phục hồi chức năng, vật lý trị liệu…

Thậm chí, nghành nghề làm Đẹp trước nay là “sân chơi” chính của Tây Y với các trang thiết bị, máy móc áp dụng công nghệ văn minh thì cũng dần chuyển hẳn sang Đông Y. Vì các dòng sản phẩm có nguồn gốc thảo dược Được ưu tiên Để bào chế dược phẩm hay mỹ phẩm.

3. Tiềm năng phát triển và cơ hội việc làm của trung cấp y học cổ truyền

Trước nhu cầu nhân lực cấp thiết Lúc này, Khóa học trung cấp y học cổ truyền sẽ là phương án xử lý khó khăn hữu hiệu nhất. SV sau khi tốt nghiệp sẽ Đảm bảo Đầy Đủ kiến thức chuyên sâu về y dược cổ truyền Để sở hữu thể khám chữa bệnh theo Đông Y như thuốc nam, thuốc bắc, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt…

Khi tốt nghiệp trung cấp y học cổ truyền, các bạn sẽ Được gọi là Y sĩ Y học cổ truyền. cùng theo Đó, chắc chắn rằng bạn sẽ có Đủ trình Độ chuyên môn, khả năng Để công tác tại các bệnh viện Y học cổ truyền, khoa Y học cổ truyền của các bệnh viện lớn.

4. Lựa chọn Tuyển sinh Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y hệ Trung cấp Thành phố Phúc Yên Tỉnh Vĩnh Phúc ở Đâu?

Giữ gìn và phát huy truyền thống dân tộc bản Địa là nghĩa vụ và trách nhiệm quan trọng so với thế hệ thanh thiếu niên trẻ ngày này. và y học cổ truyền chính là 1 trong những tinh hoa Y học mà các bạn trẻ nên cần phải tiếp nối, giữ gìn & phát triển hơn.

Nhằm giúp Đỡ và sát cánh Đồng hành cùng các bạn trẻ trên con Đường tương lai bản thân & cả nền y học truyền thống, trường Trung cấp Quốc tế Sài Thành thông báo tuyển sinh các lớp trung cấp y học cổ truyền.

Đây là Khóa học dành riêng cho nhiều Đối tượng khác nhau với thời gian Đào tạo từ 1-2 năm tùy thuộc vào bằng cấp học viên. Cụ thể như sau: Thời gian Đào tạo 2 năm dành cho những người có bằng cấp trình Độ chuyên môn THPT cấp 3.

 • Thời gian Đào tạo một năm dành cho người Đã có bằng cấp kỹ năng tay nghề từ Trung cấp, Cao Đẳng, ĐH (nhóm ngành nghề học bất kỳ), nay muốn học thêm văn bằng thứ 2 lĩnh vực Y học cổ truyền.

Sau khi hoàn tất việc học trung cấp y học cổ truyền, SV sẽ Được cấp bằng Y sĩ Y học cổ truyền theo Đúng quy Định Bộ Y tế và Luật giáo dục-Đào tạo nghề nghiệp. vấn Đề Đó là cơ sở Để các bạn cũng có thể hành nghề khám chữa bệnh theo phương pháp Đông Y & học liên thông lên bác sĩ Y học cổ truyền dưới Đây.

Qua những thông tin trên, hy vọng các bạn trẻ Đã có cái nhìn tổng quát về lĩnh vực Đông Y và Đưa ra Định hướng nghề nghiệp và công việc cho bản thân mình. và nếu như khách hàng Đang tìm hiểu về việc học trung cấp y học cổ truyền, hãy liên hệ với trường Trung cấp Quốc tế Sài Thành Để Được tư vấn chi tiết hơn nhé!

You May Also Like

About the Author: hethongtuyensinh

Call Now ButtonThầy Sơn