[Thành phố Nam Định Tỉnh Nam Định] Tuyển sinh Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y hệ Trung cấp Thành phố Nam Định Tỉnh Nam Định

Trong thời gian vừa qua, Tuyển sinh Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y hệ Trung cấp Thành phố Nam Định Tỉnh Nam Định cũng Đã nhận Được không ít sự quan tâm tới từ bậc phụ huynh cũng giống như các bạn trẻ. Đi Đôi với sự phát triển của Y học văn minh là sự việc tồn tại & phát triển nhanh mẽ âm thầm của phương pháp chữa bệnh Đông Y cổ truyền.
trung cap y hoc co truyen - dong y

Hãy cùng trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn tìm hiểu chi tiết về ngành nghề học Đó cũng như một số tin tức liên quan! Mời mỗi cá nhân cùng Đón Đọc qua nội dung bài viết dưới Đây!

Thông tin tuyển sinh Tuyển sinh Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y hệ Trung cấp Thành phố Nam Định Tỉnh Nam Định như sau:

1. Đối tượng người sử dụng tuyển sinh

 • Học sinh Đã tốt nghiệp THCS, THPT
 • Học viên Đang và Đã có 1 văn bằng Trung cấp, Cao Đẳng, ĐH khác ngành.

2. Thời gian và hình thức Đào tạo

Các bạn thí sinh khi Đăng ký học Trung cấp sẽ Được Đào tạo trong thời gian:

 • Hệ trung cấp 2,5 Năm (6 học kỳ): so với các học viên Đã tốt nghiệp THCS
 • Hệ trung cấp 1,5 Năm (4 học kỳ): so với các học viên Đã tốt nghiệp THPT
 • Hệ văn bằng 2 01 Năm (02 học kỳ): so với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp trở lên
 • Văn bằng tốt nghiệp: Trung cấp chính quy (có thể liên thông với tất cả các trường Cao Đẳng – ĐH trên toàn quốc)

Hình thức Đào tạo:

 • Tập trung, Vừa làm vừa học, Tại chức, Văn bằng 2, các buổi tối trong tuần, Thứ 7 & Chủ Nhật
 • Đào tạo từ xa: so với việc Đào tạo từ xa (học Online), các chúng ta có thể học Được từ bất luận nơi nào, bất kể khi nào. chính là chương trình học Đang Được xem như cao vì tính tiện lợi và biến hóa linh Động hướng Đến việc cung cấp khả năng học hành mọi lúc, mọi nơi trên máy tính & các loại thiết bị di Động thông minh dành cho các học viên có khung thời gian hạn hẹp.

3. Hồ sơ nhập học

Các thí sinh khi Đăng ký nhập học lưu ý sẵn sàng chuẩn bị Đầy Đủ các thủ tục sau:

 • Bằng tốt nghiệp: Hệ chất lượng cao Đang xuất hiện (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
 • Học bạ: Đối với các sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS (bản sao có công chứng)
 • Bảng Điểm: so với các sinh viên tốt nghiệp trung cấp trở lên (bản sao có công chứng)
 • Giấy chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứng
 • Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm
 • Phiếu Đăng ký học
 • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền sở tại Địa phương)

4. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển & Địa Điểm nhận hồ sơ Tuyển sinh Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y hệ Trung cấp Thành phố Nam Định Tỉnh Nam Định

 • Tư vấn qua Smartphone (035.219.2626): 8h30 – 19h00 các ngày từ Thứ 2 Đến Chủ Nhật.
 • Địa Điểm hỗ trợ tư vấn tuyển sinh: cả nước.
 • Zalo: 0987 477 848

Để biết thêm thông tin, ứng viên vui lòng Điền thông tin vào khung bên dưới Để Được Đường dây nóng chi tiết.

1. hãy chọn Đông Y hay Tây Y?

Ngày nay, Y học Việt Nam vẫn Đang làm việc song song hai phương pháp khám chữa bệnh. Đầu tiên là theo Y học tân tiến hay còn gọi là Tây Y, thứ hai là theo phương pháp cổ truyền & Được gọi bằng Đông Y. Điều này cũng khiến không ít bạn trẻ băn khoăn câu hỏi chưa biết nên chọn theo học nghành nào Để khi ra trường có cơ hội việc làm tốt hơn.

Nỗi lo lắng của tương Đối nhiều học sinh sinh viên ngành Y là sợ không xin Được việc làm tại các cơ sở y tế sau khi tốt nghiệp nếu không có quan hệ trong nghành, nhất là Y học văn minh. chính do, nghành nghề dịch vụ y học cổ truyền Được quan tâm nhiều hơn bởi những tiềm năng của chính bản thân nó ở Đây.

Bên cạnh Đó, theo ông N.T.N- Giám Đốc Trung tâm khởi nghiệp nghề Y dược Sài Gòn; Y học cổ truyền là ngành học Trong thời Điểm này mà người học dễ dàng tìm kiếm việc làm hoặc có khả năng tự tạo việc làm tốt nhất sau khi tốt nghiệp. “Chỉ cần bạn có bằng cấp tay nghề Y học cổ truyền, có chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh theo phương pháp Y học cổ truyền Được các Sở Y tế cấp phép.”-ông N nói.

2. Y học cổ truyền có gì Đặc biệt?

Sự phát triển của Y học tân tiến Đã lấn át nghành y học cổ truyền tương Đối nhiều. Tuy nhiên, qua bao năm tháng, Đây vẫn luôn là một phương pháp khám chữa bệnh luôn luôn phải có khi Đối chiếu với Y tế Việt Nam. Vậy Y học cổ truyền có gì Đặc biệt?

Đầu tiên, nghành nghề dịch vụ Y học cổ truyền nổi tiếng trong việc chữa trị nhiều triệu chứng bệnh tật mà Tây Y vẫn chưa tìm kiếm Được phương thức Đặc trị. Bên cạnh Đó, Đông Y cũng ngày càng chứng minh Địa vị của bản thân khi Được dùng rộng rãi trong việc chăm sóc sức khỏe, phục hồi chức năng, vật lý trị liệu…

Thậm chí, nghành nghề dịch vụ làm Đẹp trước nay là “sân chơi” chính của Tây Y với các trang dòng thiết bị, máy móc áp dụng công nghệ tiến bộ thì cũng dần chuyển qua Đông Y. Vì các món Đồ có nguồn gốc thảo dược Được ưu tiên Để bào chế dược phẩm hay mỹ phẩm.

3. Tiềm năng phát triển và cơ hội việc làm của trung cấp y học cổ truyền

Trước nhu cầu nhân lực cấp thiết Lúc này, chương trình trung cấp y học cổ truyền sẽ là phương án xử lý khó khăn hữu hiệu nhất. học sinh sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ Đảm bảo Đầy Đủ kiến thức chuyên sâu về y dược cổ truyền Để sở hữu thể khám chữa bệnh theo Đông Y như thuốc nam, thuốc bắc, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt…

Khi tốt nghiệp trung cấp y học cổ truyền, các bạn sẽ Được gọi bằng Y sĩ Y học cổ truyền. cùng theo Đó, chắc chắn rằng bạn sẽ có Đủ trình Độ, khả năng Để công tác tại các bệnh viện Y học cổ truyền, khoa Y học cổ truyền của tương Đối nhiều bệnh viện lớn.

4. Lựa chọn Tuyển sinh Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y hệ Trung cấp Thành phố Nam Định Tỉnh Nam Định ở Đâu?

Giữ gìn & phát huy truyền thống dân tộc là trách nhiệm quan trọng khi Đối chiếu với thế hệ thanh thiếu niên trẻ ngày này. và y học cổ truyền chính là một tinh hoa Y học mà các bạn trẻ nên cần phải tiếp nối, giữ gìn và phát triển hơn.

Nhằm giúp Đỡ và sát cánh cùng các bạn trẻ trên tuyến Đường tương lai bản thân & cả nền y học truyền thống, trường Trung cấp Quốc tế Thành Phố Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh các lớp trung cấp y học cổ truyền.

Đây là Khóa học dành riêng cho nhiều Đối tượng khác nhau với thời gian Đào tạo từ 1-2 năm tùy thuộc vào bằng cấp học viên. Cụ thể như sau: Thời gian Đào tạo 2 năm dành cho người có bằng cấp kinh nghiệm THPT cấp 3.

 • Thời gian Đào tạo một năm dành cho những người Đã có bằng cấp kinh nghiệm tay nghề từ Trung cấp, Cao Đẳng, Đại học (nhóm nghành nghề dịch vụ học bất kỳ), nay muốn học thêm văn bằng thứ 2 lĩnh vực Y học cổ truyền.

Sau khi hoàn tất việc học trung cấp y học cổ truyền, SV sẽ Được cấp bằng Y sĩ Y học cổ truyền theo Đúng quy Định Bộ Y tế và Luật giáo dục – Đào tạo công việc và nghề nghiệp. Điều ấy là cơ sở Để các bạn cũng có thể hành nghề khám chữa bệnh theo phương pháp Đông Y & học liên thông lên bác sĩ Y học cổ truyền sau Đây.

Qua những thông tin trên, hy vọng các bạn trẻ Đã có cái nhìn tổng quát về ngành Đông Y & nêu ra Định hướng công việc và nghề nghiệp cho chính bản thân mình. và nếu bạn Đang tìm hiểu về việc học trung cấp y học cổ truyền, hãy liên hệ với trường Trung cấp Quốc tế TP. Sài Gòn Để Được support chi tiết hơn nhé!

You May Also Like

About the Author: hethongtuyensinh

Call Now ButtonThầy Sơn