[Thành phố Long Khánh Tỉnh Đồng Nai] Đào tạo TC Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y Thành phố Long Khánh Tỉnh Đồng Nai

Trong thời gian vừa qua, Đào tạo TC Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y Thành phố Long Khánh Tỉnh Đồng Nai Đã và Đang nhận Được nhiều sự quan tâm Đến từ bậc phụ huynh cũng giống như những bạn trẻ. song song với sự phát triển của Y học tiến bộ là sự việc tồn tại và bùng nổ mẽ âm thầm của phương pháp chữa bệnh Đông Y cổ truyền.
trung cap y hoc co truyen - dong y

Hãy cùng trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn tìm hiểu chi tiết về ngành học này cũng như một số tin tức liên quan! Mời mỗi người cùng Đón Đọc qua nội dung bài viết dưới Đây!

Thông tin tuyển sinh Đào tạo TC Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y Thành phố Long Khánh Tỉnh Đồng Nai như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh

 • Học sinh Đã tốt nghiệp THCS, THPT
 • Học viên Đang & Đã có 1 văn bằng Trung cấp, CĐ, Đại học khác lĩnh vực.

2. Thời gian & hình thức Đào tạo

Các bạn thí sinh khi Đăng ký học Trung cấp sẽ Được Đào tạo trong thời gian:

 • Hệ trung cấp 2,5 Năm (6 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp THCS
 • Hệ trung cấp 1,5 Năm (4 học kỳ): khi Đối chiếu với các học viên Đã tốt nghiệp THPT
 • Hệ văn bằng 2 01 Năm (02 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp trở lên
 • Văn bằng tốt nghiệp: Trung cấp chính quy (có thể liên thông với Đa số các trường CĐ – ĐH trên toàn quốc)

Hình thức Đào tạo:

 • Tập trung, Vừa làm vừa học, Tại chức, Văn bằng 2, các buổi tối trong tuần, Thứ 7 & Chủ Nhật
 • Đào tạo từ xa: khi Đối chiếu với việc Đào tạo từ xa (học Online), các bạn có thể học Được từ bất kể nơi nào, bất luận khi nào. Đây là lớp học học Đang Được nhìn nhận cao vì tính tiện lợi & hoạt bát hướng Đến sự việc cung cấp khả năng ăn học mọi lúc, mọi nơi trên máy tính và thiết bị di Động thông minh dành cho các học viên có khung thời gian hạn hẹp.

3. Hồ sơ nhập học

Các thí sinh khi Đăng ký nhập học lưu ý sẵn sàng chuẩn bị Đầy Đủ các thủ tục sau:

 • Bằng tốt nghiệp: Hệ cực tốt Đang sẵn có (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
 • Học bạ: khi Đối chiếu với các sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS (bản sao có công chứng)
 • Bảng Điểm: so với các học sinh sinh viên tốt nghiệp trung cấp trở lên (bản sao có công chứng)
 • Giấy chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứng
 • Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm
 • Phiếu Đăng ký học
 • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền Địa phương)

4. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển và Địa Điểm nhận hồ sơ Đào tạo TC Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y Thành phố Long Khánh Tỉnh Đồng Nai

 • Tư vấn qua Điện thoại thông minh (035.219.2626): 8h30 – 19h00 các ngày từ Thứ 2 Đến Chủ Nhật.
 • Địa Điểm support tuyển sinh: toàn nước.
 • Zalo: 0987 477 848

Để biết thêm thông tin, ứng viên vui lòng Điền thông tin vào khung bên dưới Để Được Hotline chi tiết.

1. nên lựa chọn Đông Y hay Tây Y?

Ngày nay, Y học Việt Nam vẫn Đang làm việc Đi Đôi hai phương pháp khám chữa bệnh. Đầu tiên là theo Y học văn minh hay nói một cách khác là Tây Y, thứ hai là theo phương pháp cổ truyền và Được gọi là Đông Y. Điều này cũng khiến không ít bạn trẻ băn khoăn thắc mắc chưa biết hãy lựa chọn theo học ngành nào Để khi ra trường có cơ hội việc làm tốt hơn.

Nỗi lo lắng của nhiều SV nghành Y là sợ không xin Được việc làm tại các cơ sở y tế sau khi tốt nghiệp còn nếu như không có quan hệ trong nghành nghề dịch vụ, Đặc biệt là Y học tân tiến. Chính bởi, lĩnh vực y học cổ truyền Được quan tâm nhiều hơn bởi những tiềm năng của chính bản thân nó trong tương lai.

Bên cạnh Đó, theo ông N.T.N- Giám Đốc Trung tâm khởi nghiệp nghề Y dược Sài Gòn; Y học cổ truyền là ngành học Trong thời Điểm này mà người học dễ dàng tìm kiếm việc làm hoặc có khả năng tự tạo việc làm cao nhất sau khi tốt nghiệp. “Chỉ cần bạn có bằng cấp chuyên môn Y học cổ truyền, có chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh theo phương pháp Y học cổ truyền Được những Sở Y tế cấp phát.”-ông N nói.

2. Y học cổ truyền có gì Đặc biệt?

Sự phát triển của Y học hiện Đại Đã lấn át nghành y học cổ truyền tương Đối nhiều. Tuy nhiên, qua bao năm tháng, Đây vẫn luôn là 1 trong phương pháp khám chữa bệnh không thể không có so với Y tế Việt Nam. Vậy Y học cổ truyền có gì Đặc biệt?

Đầu tiên, lĩnh vực Y học cổ truyền nổi tiếng trong việc chữa trị nhiều triệu chứng bệnh tật mà Tây Y vẫn chưa kiếm Được phương thức Đặc trị. Bên cạnh Đó, Đông Y cũng ngày càng chứng minh vị thế của bản thân khi Được dùng rộng rãi trong việc chăm sóc sức khỏe, phục hồi chức năng, vật lý trị liệu…

Thậm chí, ngành nghề làm Đẹp trước nay là “sân chơi” chính của Tây Y với các trang dòng thiết bị, máy móc áp dụng công nghệ văn minh thì cũng dần chuyển sang Đông Y. Vì các thành phầm có nguồn gốc thảo dược Được ưu tiên Để bào chế dược phẩm hay mỹ phẩm.

3. Tiềm năng phát triển và cơ hội việc làm của trung cấp y học cổ truyền

Trước nhu cầu nhân lực cấp thiết Hiện giờ, Khóa học trung cấp y học cổ truyền Được xem như là phương án xử lý khó khăn hữu hiệu nhất. học sinh sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ Đảm bảo Đầy Đủ kiến thức chuyên sâu về y dược cổ truyền Để có thể khám chữa bệnh theo Đông Y như thuốc nam, thuốc bắc, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt…

Khi tốt nghiệp trung cấp y học cổ truyền, các bạn sẽ Được gọi là Y sĩ Y học cổ truyền. Đồng thời, chắc chắn rằng bạn sẽ có Đủ trình Độ chuyên môn, khả năng Để công tác tại các bệnh viện Y học cổ truyền, khoa Y học cổ truyền của những bệnh viện lớn.

4. Lựa chọn Đào tạo TC Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y Thành phố Long Khánh Tỉnh Đồng Nai ở Đâu?

Giữ gìn và phát huy truyền thống dân tộc bản Địa là chức trách quan trọng Đối với thế hệ thanh thiếu niên trẻ ngày nay. và y học cổ truyền chính là 1 tinh hoa Y học mà các bạn trẻ cần phải tiếp nối, giữ gìn & phát triển hơn.

Nhằm giúp Đỡ & Đồng hành cùng các bạn trẻ trên dãy phố tương lai bản thân & cả nền y học truyền thống, trường Trung cấp Quốc tế TP HCM thông báo tuyển sinh các lớp trung cấp y học cổ truyền.

Đây là chương trình dành riêng cho nhiều Đối tượng người sử dụng khác nhau với thời gian Đào tạo từ 1 Đến 2 năm tùy thuộc vào bằng cấp học viên. Cụ thể như sau: Thời gian Đào tạo 2 năm dành cho tất cả những người có bằng cấp kỹ năng tay nghề THPT cấp 3.

 • Thời gian Đào tạo 1 năm dành cho tất cả những người Đã có bằng cấp kinh nghiệm từ Trung cấp, Cao Đẳng, Đại học (nhóm nghành học bất kỳ), nay muốn học thêm văn bằng thứ 2 nghành nghề Y học cổ truyền.

Sau khi hoàn tất việc học trung cấp y học cổ truyền, sinh viên sẽ Được cấp bằng Y sĩ Y học cổ truyền theo Đúng quy Định Bộ Y tế & Luật giáo dục và Đào tạo công việc và nghề nghiệp. Điều này là cơ sở Để các chúng ta có thể hành nghề khám chữa bệnh theo phương pháp Đông Y & học liên thông lên bác sĩ Y học cổ truyền trong tương lai.

Qua những thông tin trên, hy vọng các bạn trẻ Đã có cái nhìn tổng quát về nghành Đông Y và nêu ra Định hướng công việc và nghề nghiệp cho bản thân mình. và nếu khách hàng Đang tìm hiểu về việc học trung cấp y học cổ truyền, hãy liên hệ với trường Trung cấp Quốc tế TP.Sài Gòn Để Được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn nhé!

You May Also Like

About the Author: hethongtuyensinh

Call Now ButtonThầy Sơn