[Thành phố Huế Tỉnh Thừa Thiên – Huế] Đào tạo TC Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y Thành phố Huế Tỉnh Thừa Thiên – Huế

Trong thời gian vừa qua, Đào tạo TC Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y Thành phố Huế Tỉnh Thừa Thiên – Huế Đã và Đang nhận Được rất nhiều sự quan tâm tới từ bậc phụ huynh cũng giống như các bạn trẻ. song song với sự phát triển của Y học văn minh là sự tồn tại và phát triển chóng mặt mẽ âm thầm của phương pháp chữa bệnh Đông Y cổ truyền.
trung cap y hoc co truyen - dong y

Hãy cùng trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn tìm hiểu chi tiết về nghành nghề học này cũng như một số tin tức liên quan! Mời mọi người cùng Đón Đọc qua bài viết dưới Đây!

Thông tin tuyển sinh Đào tạo TC Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y Thành phố Huế Tỉnh Thừa Thiên – Huế như sau:

1. Đối tượng người tiêu dùng tuyển sinh

 • Học sinh Đã tốt nghiệp THCS, THPT
 • Học viên Đang và Đã có một văn bằng Trung cấp, CĐ, Đại học khác lĩnh vực.

2. Thời gian và hình thức Đào tạo

Các bạn thí sinh khi Đăng ký học Trung cấp sẽ Được Đào tạo trong thời gian:

 • Hệ trung cấp 2,5 Năm (6 học kỳ): so với các học viên Đã tốt nghiệp THCS
 • Hệ trung cấp 1,5 Năm (4 học kỳ): khi Đối chiếu với các học viên Đã tốt nghiệp THPT
 • Hệ văn bằng 2 01 Năm (02 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp trở lên
 • Văn bằng tốt nghiệp: Trung cấp chính quy (có thể liên thông với Đa số các trường CĐ – ĐH trên toàn quốc)

Hình thức Đào tạo:

 • Tập trung, Vừa làm vừa học, Tại chức, Văn bằng 2, mỗi tối trong tuần, Thứ 7 và Chủ Nhật
 • Đào tạo từ xa: khi Đối chiếu với việc Đào tạo từ xa (học Online), các chúng ta cũng có thể học Được từ bất kỳ nơi nào, bất kỳ khi nào. Đấy là chương trình học Đang Được tính cao vì tính tiện lợi & hoạt bát hướng Đến sự việc cung cấp khả năng học hành mọi lúc, mọi nơi trên laptop và dòng thiết bị di Động thông minh giành cho các học viên có khung thời gian hạn hẹp.

3. Hồ sơ nhập học

Các thí sinh khi Đăng ký nhập học lưu ý chuẩn bị sẵn sàng Đầy Đủ các thủ tục sau:

 • Bằng tốt nghiệp: Hệ tốt nhất có thể Đang xuất hiện (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
 • Học bạ: so với các SV tốt nghiệp THPT hoặc THCS (bản sao có công chứng)
 • Bảng Điểm: so với các sinh viên tốt nghiệp trung cấp trở lên (bản sao có công chứng)
 • Giấy chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứng
 • Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm
 • Phiếu Đăng ký học
 • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của cơ quan ban ngành Địa phương)

4. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển và Địa Điểm nhận hồ sơ Đào tạo TC Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y Thành phố Huế Tỉnh Thừa Thiên – Huế

 • Tư vấn qua Điện thoại cảm ứng (035.219.2626): 8h30 – 19h00 các ngày từ Thứ 2 Đến Chủ Nhật.
 • Địa Điểm support tuyển sinh: toàn nước.
 • Zalo: 0987 477 848

Để biết thêm thông tin, ứng viên vui lòng Điền thông tin vào khung bên dưới Để Được Điện thoại tư vấn chi tiết.

1. nên chọn lựa Đông Y hay Tây Y?

Ngày nay, Y học Việt Nam vẫn Đang làm việc song song hai phương pháp khám chữa bệnh. Đầu tiên là theo Y học tân tiến hay có cách gọi khác là Tây Y, thứ hai là theo phương pháp cổ truyền và Được gọi bằng Đông Y. Điều Đó cũng khiến không ít bạn trẻ băn khoăn vướng mắc chưa biết hãy lựa chọn theo học nghành nghề nào Để khi ra trường có cơ hội việc làm tốt hơn.

Nỗi lo lắng của Đa số SV ngành nghề Y là sợ không xin Được việc làm tại các cơ sở y tế sau khi tốt nghiệp còn nếu như không có mối quan hệ trong ngành nghề, nhất là Y học tân tiến. bởi thế, lĩnh vực y học cổ truyền Được quan tâm nhiều hơn bởi những tiềm năng của chính bản thân nó ở Đây.

Bên cạnh Đó, theo ông N.T.N- Giám Đốc Trung tâm khởi nghiệp nghề Y dược Sài Gòn; Y học cổ truyền là ngành học Lúc này mà người học dễ dàng tìm kiếm việc làm hoặc có khả năng tự tạo việc làm tốt nhất sau khi tốt nghiệp. “Chỉ cần bạn có bằng cấp kinh nghiệm Y học cổ truyền, có chứng từ hành nghề khám chữa bệnh theo phương pháp Y học cổ truyền Được những Sở Y tế cấp phát.”-ông N nói.

2. Y học cổ truyền có gì Đặc biệt?

Sự phát triển của Y học tiến bộ Đã lấn át nghành nghề y học cổ truyền tương Đối nhiều. Tuy nhiên, qua bao năm tháng, Đây vẫn luôn là 1 trong phương pháp khám chữa bệnh không thể không có khi Đối chiếu với Y tế Việt Nam. Vậy Y học cổ truyền có gì Đặc biệt?

Đầu tiên, nghành nghề Y học cổ truyền nổi tiếng trong việc chữa trị nhiều triệu chứng bệnh tật mà Tây Y vẫn chưa tìm Được phương thức Đặc trị. Bên cạnh Đó, Đông Y cũng ngày càng chứng minh vị thế của họ khi Được dùng rộng rãi trong việc chăm sóc sức khỏe, phục hồi chức năng, vật lý trị liệu…

Thậm chí, nghành nghề làm Đẹp trước nay là “sân chơi” chính của Tây Y với các trang thiết bị, máy móc áp dụng công nghệ tân tiến thì cũng dần chuyển sang Đông Y. Vì các dòng sản phẩm có nguồn gốc thảo dược Được ưu tiên Để bào chế dược phẩm hay mỹ phẩm.

3. Tiềm năng phát triển & cơ hội việc làm của trung cấp y học cổ truyền

Trước nhu cầu nhân lực cấp thiết Hiện giờ, Khóa học trung cấp y học cổ truyền Được coi là phương án giải quyết và xử lý khó khăn hữu hiệu nhất. sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ Đảm bảo Đầy Đủ kiến thức chuyên sâu về y dược cổ truyền Để sở hữu thể khám chữa bệnh theo Đông Y như thuốc nam, thuốc bắc, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt…

Khi tốt nghiệp trung cấp y học cổ truyền, bạn sẽ Được gọi bằng Y sĩ Y học cổ truyền. cùng theo Đó, chắc chắn rằng bạn sẽ có Đủ chuyên môn, khả năng Để công tác tại các bệnh viện Y học cổ truyền, khoa Y học cổ truyền của tương Đối nhiều bệnh viện lớn.

4. Lựa chọn Đào tạo TC Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y Thành phố Huế Tỉnh Thừa Thiên – Huế ở Đâu?

Giữ gìn & phát huy truyền thống dân tộc bản Địa là trọng trách quan trọng khi Đối chiếu với thế hệ thanh thiếu niên trẻ ngày này. & y học cổ truyền chính là một trong tinh hoa Y học mà các bạn trẻ rất cần Được tiếp nối, giữ gìn và phát triển hơn.

Nhằm giúp Đỡ và Đồng hành cùng các bạn trẻ trên tuyến phố tương lai bản thân và cả nền y học truyền thống, trường Trung cấp Quốc tế TP. HCM thông báo tuyển sinh các lớp trung cấp y học cổ truyền.

Đây là Khóa học giành riêng cho nhiều Đối tượng người dùng khác nhau với thời gian Đào tạo từ 1 Đến 2 năm tùy thuộc vào bằng cấp học viên. Cụ thể như sau: Thời gian Đào tạo hai năm dành cho người có bằng cấp chuyên môn THPT cấp 3.

 • Thời gian Đào tạo 1 năm dành cho tất cả những người Đã có bằng cấp tay nghề từ Trung cấp, Cao Đẳng, ĐH (nhóm nghành học bất kỳ), nay muốn học thêm văn bằng thứ 2 nghành nghề dịch vụ Y học cổ truyền.

Sau khi hoàn tất việc học trung cấp y học cổ truyền, học sinh sinh viên sẽ Được cấp bằng Y sĩ Y học cổ truyền theo Đúng quy Định Bộ Y tế & Luật Giáo dục Đào tạo công việc và nghề nghiệp. vấn Đề Đó là cơ sở Để các bạn có thể hành nghề khám chữa bệnh theo phương pháp Đông Y và học liên thông lên bác sĩ Y học cổ truyền sau Đây.

Qua những thông tin trên, hy vọng các bạn trẻ Đã có cái nhìn tổng quát về nghành nghề dịch vụ Đông Y & Đặt ra Định hướng công việc và nghề nghiệp cho mình. và nếu khách hàng Đang tìm hiểu về việc học trung cấp y học cổ truyền, hãy liên hệ với trường Trung cấp Quốc tế Hồ Chí Minh Để Được support chi tiết hơn nhé!

You May Also Like

About the Author: hethongtuyensinh

Call Now ButtonThầy Sơn