[Thành phố Hải Dương Tỉnh Hải Dương] Đào tạo TC Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y Thành phố Hải Dương Tỉnh Hải Dương

Trong thời gian vừa qua, Đào tạo TC Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y Thành phố Hải Dương Tỉnh Hải Dương Đã và Đang nhận Được rất nhiều sự quan tâm tới từ bậc phụ huynh cũng giống như các bạn trẻ. Đi Đôi với sự phát triển của Y học hiện Đại là việc tồn tại & phát triển mạnh mẽ âm thầm của phương pháp chữa bệnh Đông Y cổ truyền.
trung cap y hoc co truyen - dong y

Hãy cùng trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn tìm hiểu chi tiết về nghành nghề học Đây cũng như một số tin tức liên quan! Mời mọi người cùng Đón Đọc qua bài viết dưới Đây!

Thông tin tuyển sinh Đào tạo TC Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y Thành phố Hải Dương Tỉnh Hải Dương như sau:

1. Đối tượng người dùng tuyển sinh

 • Học sinh Đã tốt nghiệp THCS, THPT
 • Học viên Đang & Đã có một văn bằng Trung cấp, CĐ, Đại học khác ngành nghề.

2. Thời gian và hình thức Đào tạo

Các bạn thí sinh khi Đăng ký học Trung cấp sẽ Được Đào tạo trong thời gian:

 • Hệ trung cấp 2,5 Năm (6 học kỳ): so với các học viên Đã tốt nghiệp THCS
 • Hệ trung cấp 1,5 Năm (4 học kỳ): so với các học viên Đã tốt nghiệp THPT
 • Hệ văn bằng 2 01 Năm (02 học kỳ): so với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp trở lên
 • Văn bằng tốt nghiệp: Trung cấp chính quy (có thể liên thông Đối với cả các trường Cao Đẳng – Đại học trên toàn quốc)

Hình thức Đào tạo:

 • Tập trung, Vừa làm vừa học, Tại chức, Văn bằng 2, các buổi tối trong tuần, Thứ 7 & Chủ Nhật
 • Đào tạo từ xa: khi Đối chiếu với việc Đào tạo từ xa (học Online), các chúng ta cũng có thể học Được từ bất luận nơi nào, bất luận khi nào. Đây là Khóa học học Đang Được xem cao vì tính tiện lợi & hoạt bát hướng Đến sự cung cấp khả năng ăn học mọi lúc, mọi nơi trên máy tính và các loại thiết bị di Động thông minh dành cho các học viên có khung thời gian hạn hẹp.

3. Hồ sơ nhập học

Các thí sinh khi Đăng ký nhập học lưu ý sẵn sàng chuẩn bị Đầy Đủ các giấy tờ thủ tục sau:

 • Bằng tốt nghiệp: Hệ chất lượng cao Đang sẵn có (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
 • Học bạ: khi Đối chiếu với các sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS (bản sao có công chứng)
 • Bảng Điểm: Đối với các SV tốt nghiệp trung cấp trở lên (bản sao có công chứng)
 • Giấy chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứng
 • Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm
 • Phiếu Đăng ký học
 • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền Địa phương)

4. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển & Địa Điểm nhận hồ sơ Đào tạo TC Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y Thành phố Hải Dương Tỉnh Hải Dương

 • Tư vấn qua Smartphone (035.219.2626): 8h30 – 19h00 các ngày từ Thứ 2 Đến Chủ Nhật.
 • Địa Điểm hỗ trợ tư vấn tuyển sinh: toàn quốc.
 • Zalo: 0987 477 848

Để biết thêm thông tin, ứng viên vui lòng Điền thông tin vào khung bên dưới Để Được Hỗ trợ tư vấn chi tiết.

1. hãy chọn Đông Y hay Tây Y?

Ngày nay, Y học Việt Nam vẫn Đang làm việc song song hai phương pháp khám chữa bệnh. Đầu tiên là theo Y học văn minh hay nói một cách khác là Tây Y, thứ hai là theo phương pháp cổ truyền và Được gọi bằng Đông Y. Điều Đây cũng khiến nhiều bạn trẻ băn khoăn vướng mắc chưa chắc chắn nên chọn lựa theo học nghành nghề dịch vụ nào Để khi ra trường có cơ hội việc làm tốt hơn.

Nỗi lo lắng của những học sinh sinh viên nghành nghề dịch vụ Y là sợ không xin Được việc làm tại các cơ sở y tế sau khi tốt nghiệp còn nếu không có mối quan hệ trong lĩnh vực, Đặc biệt là Y học văn minh. chính vì vậy, lĩnh vực y học cổ truyền Được quan tâm nhiều hơn bởi những tiềm năng của nó tại Đây.

Bên cạnh Đó, theo ông N.T.N- Giám Đốc Trung tâm khởi nghiệp nghề Y dược Sài Gòn; Y học cổ truyền là lĩnh vực học Lúc này mà người học dễ dàng tìm kiếm việc làm hoặc có khả năng tự tạo việc làm rất tốt sau khi tốt nghiệp. “Chỉ cần bạn có bằng cấp kinh nghiệm Y học cổ truyền, có chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh theo phương pháp Y học cổ truyền Được những Sở Y tế cấp phát.”-ông N nói.

2. Y học cổ truyền có gì Đặc biệt?

Sự phát triển của Y học hiện Đại Đã lấn át nghành nghề dịch vụ y học cổ truyền tương Đối nhiều. Tuy nhiên, qua bao năm tháng, Đây vẫn luôn là một trong phương pháp khám chữa bệnh không thể thiếu Đối với Y tế Việt Nam. Vậy Y học cổ truyền có gì Đặc biệt?

Đầu tiên, nghành nghề Y học cổ truyền nổi tiếng trong việc chữa trị nhiều triệu chứng bệnh tật mà Tây Y vẫn chưa tìm ra phương thức Đặc trị. Bên cạnh Đó, Đông Y cũng ngày càng chứng minh vị thế của chính bản thân mình khi Được dùng rộng rãi trong việc chăm sóc sức khỏe, phục hồi chức năng, vật lý trị liệu…

Thậm chí, ngành nghề làm Đẹp trước nay là “sân chơi” chính của Tây Y với các trang các loại thiết bị, máy móc áp dụng công nghệ tân tiến thì cũng dần chuyển qua Đông Y. Vì các mặt hàng có nguồn gốc thảo dược Được ưu tiên Để bào chế dược phẩm hay mỹ phẩm.

3. Tiềm năng phát triển & cơ hội việc làm của trung cấp y học cổ truyền

Trước nhu cầu nhân lực cấp thiết Lúc này, lớp học trung cấp y học cổ truyền sẽ là phương án giải quyết khó khăn hữu hiệu nhất. SV sau khi tốt nghiệp sẽ Đảm bảo Đầy Đủ kiến thức chuyên sâu về y dược cổ truyền Để sở hữu thể khám chữa bệnh theo Đông Y như thuốc nam, thuốc bắc, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt…

Khi tốt nghiệp trung cấp y học cổ truyền, bạn sẽ Được gọi là Y sĩ Y học cổ truyền. cùng theo Đó, chắc chắn rằng bạn sẽ có Đủ tay nghề, khả năng Để công tác tại các bệnh viện Y học cổ truyền, khoa Y học cổ truyền của rất nhiều bệnh viện lớn.

4. Lựa chọn Đào tạo TC Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y Thành phố Hải Dương Tỉnh Hải Dương ở Đâu?

Giữ gìn và phát huy truyền thống dân tộc là nghĩa vụ quan trọng so với thế hệ thanh thiếu niên trẻ ngày nay. và y học cổ truyền chính là một trong những tinh hoa Y học mà các bạn trẻ bắt buộc phải tiếp nối, giữ gìn & phát triển hơn.

Nhằm giúp Đỡ & sát cánh Đồng hành cùng các bạn trẻ trên tuyến Đường tương lai bản thân & cả nền y học truyền thống, trường Trung cấp Quốc tế HCM thông báo tuyển sinh các lớp trung cấp y học cổ truyền.

Đây là lớp học giành riêng cho nhiều Đối tượng người sử dụng khác nhau với thời gian Đào tạo từ 1 Đến 2 năm tùy thuộc vào bằng cấp học viên. Cụ thể như sau: Thời gian Đào tạo 2 năm dành cho tất cả những người có bằng cấp trình Độ chuyên môn THPT cấp 3.

 • Thời gian Đào tạo một năm dành cho những người Đã có bằng cấp trình Độ từ Trung cấp, Cao Đẳng, Đại học (nhóm ngành nghề học bất kỳ), nay muốn học thêm văn bằng thứ 2 lĩnh vực Y học cổ truyền.

Sau khi hoàn tất việc học trung cấp y học cổ truyền, sinh viên sẽ Được cấp bằng Y sĩ Y học cổ truyền theo Đúng quy Định Bộ Y tế và Luật giáo dục – Đào tạo công việc và nghề nghiệp. việc Đó là cơ sở Để các chúng ta cũng có thể hành nghề khám chữa bệnh theo phương pháp Đông Y & học liên thông lên bác sĩ Y học cổ truyền dưới Đây.

Qua những thông tin trên, hy vọng các bạn trẻ Đã có cái nhìn tổng quát về nghành Đông Y và Đặt ra Định hướng nghề nghiệp và công việc cho bản thân mình. & nếu bạn Đang tìm hiểu về việc học trung cấp y học cổ truyền, hãy liên hệ với trường Trung cấp Quốc tế TP.HCM Để Được tư vấn chi tiết hơn nhé!

You May Also Like

About the Author: hethongtuyensinh

Call Now ButtonThầy Sơn