[Thành phố Cao Lãnh Tỉnh Đồng Tháp] Học Trung Cấp Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y Thành phố Cao Lãnh Tỉnh Đồng Tháp

Trong thời gian vừa qua, Học Trung Cấp Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y Thành phố Cao Lãnh Tỉnh Đồng Tháp cũng Đã nhận Được rất nhiều sự quan tâm tới từ bậc phụ huynh cũng giống như những bạn trẻ. Đi Đôi với sự phát triển của Y học hiện Đại là việc tồn tại và bùng nổ mẽ âm thầm của phương pháp chữa bệnh Đông Y cổ truyền.
trung cap y hoc co truyen - dong y

Hãy cùng trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn tìm hiểu chi tiết về ngành học Đó cũng như một số tin tức liên quan! Mời mọi cá nhân cùng Đón Đọc qua bài viết dưới Đây!

Thông tin tuyển sinh Học Trung Cấp Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y Thành phố Cao Lãnh Tỉnh Đồng Tháp như sau:

1. Đối tượng người dùng tuyển sinh

 • Học sinh Đã tốt nghiệp THCS, THPT
 • Học viên Đang & Đã có 1 văn bằng Trung cấp, CĐ, Đại học khác nghành nghề dịch vụ.

2. Thời gian và hình thức Đào tạo

Các bạn thí sinh khi Đăng ký học Trung cấp sẽ Được Đào tạo trong thời gian:

 • Hệ trung cấp 2,5 Năm (6 học kỳ): so với các học viên Đã tốt nghiệp THCS
 • Hệ trung cấp 1,5 Năm (4 học kỳ): khi Đối chiếu với các học viên Đã tốt nghiệp THPT
 • Hệ văn bằng 2 01 Năm (02 học kỳ): so với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp trở lên
 • Văn bằng tốt nghiệp: Trung cấp chính quy (có thể liên thông Đối với tất cả các trường CĐ – Đại học trên toàn quốc)

Hình thức Đào tạo:

 • Tập trung, Vừa làm vừa học, Tại chức, Văn bằng 2, các buổi tối trong tuần, Thứ 7 và Chủ Nhật
 • Đào tạo từ xa: so với việc Đào tạo từ xa (học Online), các chúng ta cũng có thể học Được từ bất cứ nơi nào, bất kì khi nào. chính là chương trình học Đang Được coi cao vì tính tiện lợi & linh Động hướng tới sự cung cấp khả năng học tập mọi lúc, mọi nơi trên máy tính cá nhân và thiết bị di Động thông minh giành cho các học viên có khung thời gian hạn hẹp.

3. Hồ sơ nhập học

Các thí sinh khi Đăng ký nhập học lưu ý sẵn sàng chuẩn bị Đầy Đủ các giấy tờ thủ tục sau:

 • Bằng tốt nghiệp: Hệ cực tốt Đang sẵn có (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
 • Học bạ: Đối với các SV tốt nghiệp THPT hoặc THCS (bản sao có công chứng)
 • Bảng Điểm: so với các SV tốt nghiệp trung cấp trở lên (bản sao có công chứng)
 • Giấy chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứng
 • Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm
 • Phiếu Đăng ký học
 • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền sở tại Địa phương)

4. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển và Địa Điểm nhận hồ sơ Học Trung Cấp Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y Thành phố Cao Lãnh Tỉnh Đồng Tháp

 • Tư vấn qua Điện thoại cảm ứng (035.219.2626): 8h30 – 19h00 các ngày từ Thứ 2 Đến Chủ Nhật.
 • Địa Điểm hỗ trợ tư vấn tuyển sinh: toàn nước.
 • Zalo: 0987 477 848

Để biết thêm thông tin, ứng viên vui lòng Điền thông tin vào khung bên dưới Để Được Điện thoại tư vấn chi tiết.

1. nên chọn Đông Y hay Tây Y?

Ngày nay, Y học Việt Nam vẫn Đang hoạt Động Đi Đôi hai phương pháp khám chữa bệnh. Đầu tiên là theo Y học tiến bộ hay có cách gọi khác là Tây Y, thứ hai là theo phương pháp cổ truyền & Được gọi là Đông Y. Điều này cũng khiến cho không ít bạn trẻ băn khoăn thắc mắc chưa chắc chắn hãy lựa chọn theo học nghành nghề nào Để khi ra trường có cơ hội việc làm tốt hơn.

Nỗi lo lắng của nhiều SV lĩnh vực Y là sợ không xin Được việc làm tại các cơ sở y tế sau khi tốt nghiệp còn nếu không có quan hệ trong ngành, Đặc biệt là Y học tân tiến. chính vì như vậy, lĩnh vực y học cổ truyền Được quan tâm nhiều hơn bởi những tiềm năng của chính nó tiếp sau Đây.

Bên cạnh Đó, theo ông N.T.N- Giám Đốc Trung tâm khởi nghiệp nghề Y dược Sài Gòn; Y học cổ truyền là nghành học Lúc bấy giờ mà người học dễ dàng tìm kiếm việc làm hoặc có khả năng tự tạo việc làm rất chất lượng sau khi tốt nghiệp. “Chỉ cần bạn có bằng cấp trình Độ chuyên môn Y học cổ truyền, có chứng thư hành nghề khám chữa bệnh theo phương pháp Y học cổ truyền Được những Sở Y tế cấp phát.”-ông N nói.

2. Y học cổ truyền có gì Đặc biệt?

Sự phát triển của Y học hiện Đại Đã lấn át nghành y học cổ truyền tương Đối nhiều. Tuy nhiên, qua bao năm tháng, Đây vẫn luôn là 1 phương pháp khám chữa bệnh luôn luôn phải có Đối với Y tế Việt Nam. Vậy Y học cổ truyền có gì Đặc biệt?

Đầu tiên, nghành nghề dịch vụ Y học cổ truyền nổi tiếng trong việc chữa trị nhiều triệu chứng bệnh tật mà Tây Y vẫn chưa tìm kiếm Được phương thức Đặc trị. Bên cạnh Đó, Đông Y cũng ngày càng chứng minh vị thế của tôi khi Được sử dụng rộng rãi trong việc chăm sóc sức khỏe, phục hồi chức năng, vật lý trị liệu…

Thậm chí, nghành nghề làm Đẹp trước nay là “sân chơi” chính của Tây Y với các trang các loại thiết bị, máy móc áp dụng công nghệ tân tiến thì cũng dần chuyển qua Đông Y. Vì các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược Được ưu tiên Để bào chế dược phẩm hay mỹ phẩm.

3. Tiềm năng phát triển & cơ hội việc làm của trung cấp y học cổ truyền

Trước nhu cầu nhân lực cấp thiết Trong thời Điểm này, lớp học trung cấp y học cổ truyền Được xem như là phương án xử lý khó khăn hữu hiệu nhất. học sinh sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ Đảm bảo Đầy Đủ kiến thức chuyên sâu về y dược cổ truyền Để sở hữu thể khám chữa bệnh theo Đông Y như thuốc nam, thuốc bắc, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt…

Khi tốt nghiệp trung cấp y học cổ truyền, bạn sẽ Được gọi bằng Y sĩ Y học cổ truyền. cùng theo Đó, chắc chắn rằng bạn sẽ có Đủ tay nghề, khả năng Để công tác tại các bệnh viện Y học cổ truyền, khoa Y học cổ truyền của không ít bệnh viện lớn.

4. Lựa chọn Học Trung Cấp Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y Thành phố Cao Lãnh Tỉnh Đồng Tháp ở Đâu?

Giữ gìn và phát huy truyền thống dân tộc bản Địa là nghĩa vụ và trách nhiệm quan trọng Đối với thế hệ thanh thiếu niên trẻ ngày này. và y học cổ truyền chính là một trong những tinh hoa Y học mà các bạn trẻ rất cần Được tiếp nối, giữ gìn & phát triển hơn.

Nhằm giúp Đỡ và sát cánh Đồng hành cùng các bạn trẻ trên hàng phố tương lai bản thân và cả nền y học truyền thống, trường Trung cấp Quốc tế HCM thông báo tuyển sinh các lớp trung cấp y học cổ truyền.

Đây là chương trình dành riêng cho nhiều Đối tượng người sử dụng khác nhau với thời gian Đào tạo từ 1 Đến 2 năm tùy thuộc vào bằng cấp học viên. Cụ thể như sau: Thời gian Đào tạo hai năm dành cho người có bằng cấp kinh nghiệm THPT cấp 3.

 • Thời gian Đào tạo một năm dành cho tất cả những người Đã có bằng cấp chuyên môn từ Trung cấp, CĐ, Đại học (nhóm nghành nghề dịch vụ học bất kỳ), nay muốn học thêm văn bằng thứ 2 ngành Y học cổ truyền.

Sau khi hoàn tất việc học trung cấp y học cổ truyền, SV sẽ Được cấp bằng Y sĩ Y học cổ truyền theo Đúng quy Định Bộ Y tế và Luật giáo dục và Đào tạo nghề nghiệp. việc Đó là cơ sở Để các bạn có thể hành nghề khám chữa bệnh theo phương pháp Đông Y & học liên thông lên bác sĩ Y học cổ truyền tiếp sau Đây.

Qua những thông tin trên, hy vọng các bạn trẻ Đã có cái nhìn tổng quát về ngành nghề Đông Y và nêu ra Định hướng nghề nghiệp cho chính bản thân mình. & nếu như bạn Đang tìm hiểu về việc học trung cấp y học cổ truyền, hãy liên hệ với trường Trung cấp Quốc tế Sài Thành Để Được tư vấn chi tiết hơn nhé!

You May Also Like

About the Author: hethongtuyensinh

Call Now ButtonThầy Sơn