Tham gia liên thông đại học sư phạm tiểu học ngay

Nội dung bài viết

Tham gia liên thông đại học sư phạm tiểu học ngay

Tổng quan về chương trình

1. Tuyển sinh khóa liên thông đại học sư phạm tiểu học

Hiện tại, trường đào tạo Bách Khoa Sài Gòn đang mở các chương trình tuyển sinh vào khóa liên thông đại học sư phạm tiểu học. Với hàng loạt các ưu đãi về mức học phí cũng như học bổng toàn phần và một số học bổng khác. Đàng trao đón các tân học viên của trường. Tất nhiên, là còn có nhiều cơ hội hơn nữa. Dành cho các sinh viên của trường Bách Khoa Sài Gòn.

liên thông đại học sư phạm tiểu học

Chẳng hạn như: Tham gia vừa học vừa làm ngay tại trường, cơ hội làm việc về chuyên ngành cao,… Mọi thông tin chi tiết về các khóa học, mức học phí,.. hoặc muốn giải đáp các thắc mắc. Vui lòng liên hệ trực tiếp đến trường thông qua Hotline: 097.242.8573. Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

liên thông đại học sư phạm tiểu học

2. Đăng ký liên thông đại học sư phạm tiểu học ngay

Nếu các bạn trẻ đang có những quan tâm sâu sắc đến các chương trình liên thông từ trung cấp lên đại học. Đặc biệt là liên thông đại học sư phạm tiểu học. Nhưng vẫn chưa tìm được cho mình một môi trường học tập phù hợp và ưng ý. Thì có thể đến ngay trường đào tạo Bách Khoa Sài Gòn. Để đăng khí tham gia học tập ngay. Với hình thức hình thức tuyển sinh cực kì đơn giản. Đó chính là hình thức xét tuyển, không thi tuyển. Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ theo đúng form mà trường cung cấp. Đáp ứng được một số điều kiện và tiêu chuẩn về ngành. Là đã có thể tham gia vào học rất dẽ dàng.

liên thông đại học sư phạm tiểu học

Một bộ hồ sơ ứng tuyển bao gồm những thứ cơ bản như sau:

 • Phiếu đăng ký theo mẫu của trường đăng ký đào tạo liên thông.

 • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm hệ trung cấp, cao đẳng (bản sao y hoặc bản photo copy có dấu xác nhận của phòng công chứng hoặc chính quyền địa phương).

 • Sơ yếu lí lịch từ thuật có dấu và xác nhận của chủ tịch UBND xã phường nơi đang sinh sống.

 • 2 bản sao y học bạ THPT.

 • 2 bản sao y bằng tốt nghiệp THPT.

 • 4 ảnh 4 x 6 ghi rõ tên và ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

 • 2 bản sao y chứng minh nhân dân (CMND) hoặc căn cước công dân (CCCD).

 • 2 bản sao y sổ hộ khẩu.

Tham gia liên thông đại học sư phạm tiểu học ngay

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại hethongtuyensinh.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

 • Chương trình liên thông đại học ngành luật

 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.

Trường Bách Khoa Sài Gòn

Địa chỉ: 586 Đ. Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Số điện thoại: 097.242.8573

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.