Tham gia khóa liên thông đại học ngành điều dưỡng uy tín

Nội dung bài viết

Tham gia khóa liên thông đại học ngành điều dưỡng uy tín

Tổng quan về ngành học

1. Khóa liên thông đại học ngành điều dưỡng uy tín

Trong vài năm trở lại đây, điều dưỡng đang là một trong những lĩnh vực nổi trội trong bộ phận y tế. Rất nhiều bạn trẻ ở trong xã hội đã bắt lấy được cơ hội này. Mà đắng ký tham gia vào các khóa liên thông đại học ngành điều dưỡng uy tín. Để sớm tìm được cho mình một công việc ổn định tại các bệnh viện, khu điều dưỡng chuyên nghiệp.

liên thông đại học ngành điều dưỡng uy tín

Ngành học sẽ đặc biệt phù hợp hơn  đối với các bạn trẻ nào. Đang có những lòng yêu mến và sự quan tâm đến các vấn đề về chăm sóc sức khỏe. Nhằm bảo vệ sức khỏe cho cả bản thân và cộng đồng. Vậy một chương trình liên thông đại học ngành điều dưỡng uy tín. Sẽ mang lại những lợi ích gì cho người học? Sau đây hãy cùng với www.hethongtuyensinh.edu.vn làm rõ vấn đề qua bài viết dưới đây nhé.

liên thông đại học ngành điều dưỡng uy tín

2. Chương trình liên thông đại học ngành điều dưỡng uy tín

Thông thường một chương trình liên thông đại học điều dưỡng sẽ có 85 tín chỉ bắt buộc tất cả. Chỉ cần hoàn thành xong số tín chỉ là người học sẽ được nhận ngay tấm bằng cử nhân cho vị trí ngành điều dưỡng. Tùy theo năng lực và chế độ học của mỗi người. Sẽ có thời gian hoàn thành khác nhau. Nếu chúng ta tập trung vào đào tạo và rèn luyện kỹ lưỡng. THì torng vòng 1,5 năm là đã hoàn thành. Trễ nhất thì cũng chỉ mắt 2,5 năm mà thôi. Không quá khó khăn và mất nhiều thời gian, chi phí,… Để đổi lại những kiến thức quý báu, cơ hội cho bản thân.

liên thông đại học ngành điều dưỡng uy tín

Như vậy sau một khóa đào tạo. Người sẽ nắm vững được những kiến thức, kỹ năng cơ ản về ngành. Chẳng hạn như:

 • Hiểu được các kiến thức chuyên môn trong việc tiếp đón người bệnh, các thủ tục hành chính, nội quy của các cơ sở y tế.

 • Nắm vững nhữngkiến thức và cách phân biệt các dấu hiệu sinh tồn, chất thải, tình trạng ăn uống, trạng thái tâm – sinh lý của người bệnh.

 • Hiểu rõ các kiến thức về chuyên môn về cách thức lập kế hoạch chăm sóc người bệnh, sơ cứu và cấp cứu ban đầu.

 • Hiểu rõ các công việc hành chính, quản lý hồ sơ sổ sách, bệnh án theo sự phân công.

Tham gia khóa liên thông đại học ngành điều dưỡng uy tín

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại hethongtuyensinh.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

 • Chương trình liên thông đại học ngành luật

 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.