Tham gia học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh

Tham gia học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh

Tổng quan về ngành học

1. Lựa chọn học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh

Văn bằng 2 được biết đến là một mô hình đào tạo chính quy mới mẻ. Được giới trẻ ngày nay đồng loạt tham gia hưởng ứng. Ngoài những tấm bằng đại học chính quy về chuyên ngành ra. Thì còn có một loại văn bằng 2 tựa chưng cho một ngành học khác. Mà chúng ta muốn theo học để bổ sung thêm cho công việc chính. Hoặc hoạt động một cách độc lập. Nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu phát triển của bản thân với sự nghiệp.

học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh

Như vậy, sau một khoá học văn bằng 2. Người học sẽ nắm trong tay được ít nhất được kỹ năng làm việc cùa 2 ngành nghề trở lên. Giúp gia tăng cơ hội về việc làm, thu hút nhà tuyển dụng và giảm bớt sự cạnh tranh ở đầu ra, kiếm thêm thu nhập,…. Tuy nhiên bạn cần phải có sự lựa chọn kỹ càng cho việc học văn bằng 2. Vậy thì nên học văn bằng 2 ngành gì cho hợp lý? Tất nhiên là lựa chọn học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh rồi.

học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh

2. Tại sao lại chọn học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh

Hiện tại, có rất nhiều ngành nghề đang được đào tạo văn bằng 2 ở ngoài kia. Chính vì vậy mà, các bạn trẻ cần phải tìm hiểu thật kỹ về bản thân của mình trước. Xem rằng còn thiếu những kỹ năng làm việc nào. Có phù hợp với ngành nghề hay không? Công việc đó sẽ bổ trợ tốt cho chúng ta trong trường hợp nào?,… Tuy nhiên, nếu các bạn trẻ vẫn đang còn băn khoan trong việc lựa chọn ngành học văn bằng 2 phù hợp. Thì theo lợi khuyên tận tình của hethongtuyensinh.edu.vn chúng tôi. Học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh là đảm bảo tốt nhất.

học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh
liên thông sư phạm tiểu học

Vì tất cả những học viên khi tiếp cận với ngành quản trị kinh doanh. Đề sẽ được trang bị các kiến thức tổng hợp về xung quanh thị trường. Đồng thời cũng được học kiến thức chuyên ngành về quản trị nhân sự, kinh doanh quốc tế, logistics, truyền thông – marketing,… Nhờ vậy mà sau một khoá học văn bằng 2. Các bạn trẻ có thể tích luỹ được nhiều kỹ năng làm việc trong nhiều bộ phận hoạt động của doanh nghiệp. Chẳng hạn như: Nghiên cứu sản phẩm, quản lý sản xuất, nghiên cứu thị trường, marketing, chăm sóc khách hàng, quản lý nhân sự, vận tải – logistics,…

Tham gia học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại hethongtuyensinh.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

  • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

  • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

  • Chương trình liên thông đại học ngành luật

  • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

  • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

  • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

  • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.