[Tân phú Hồ Chí Minh] Đào tạo TC Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y Tân phú Hồ Chí Minh

Trong thời gian vừa qua, Đào tạo TC Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y Tân phú Hồ Chí Minh Đã và Đang nhận Được không ít sự quan tâm tới từ bậc phụ huynh cũng giống như các bạn trẻ. Đi Đôi với sự phát triển của Y học tân tiến là sự tồn tại & phát triển mạnh mẽ âm thầm của phương pháp chữa bệnh Đông Y cổ truyền.
trung cap y hoc co truyen - dong y

Hãy cùng trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn tìm hiểu chi tiết về nghành nghề học Đây cũng như một số tin tức liên quan! Mời mọi cá nhân cùng Đón Đọc qua nội dung bài viết dưới Đây!

Thông tin tuyển sinh Đào tạo TC Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y Tân phú Hồ Chí Minh như sau:

1. Đối tượng người tiêu dùng tuyển sinh

 • Học sinh Đã tốt nghiệp THCS, THPT
 • Học viên Đang & Đã có một văn bằng Trung cấp, Cao Đẳng, ĐH khác ngành nghề.

2. Thời gian và hình thức Đào tạo

Các bạn thí sinh khi Đăng ký học Trung cấp sẽ Được Đào tạo trong thời gian:

 • Hệ trung cấp 2,5 Năm (6 học kỳ): khi Đối chiếu với các học viên Đã tốt nghiệp THCS
 • Hệ trung cấp 1,5 Năm (4 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp THPT
 • Hệ văn bằng 2 01 Năm (02 học kỳ): khi Đối chiếu với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp trở lên
 • Văn bằng tốt nghiệp: Trung cấp chính quy (có thể liên thông với cả các trường Cao Đẳng – ĐH trên toàn quốc)

Hình thức Đào tạo:

 • Tập trung, Vừa làm vừa học, Tại chức, Văn bằng 2, các buổi tối trong tuần, Thứ 7 và Chủ Nhật
 • Đào tạo từ xa: so với việc Đào tạo từ xa (học Online), các bạn cũng có thể học Được từ bất kể nơi nào, bất luận khi nào. Đó chính là lớp học học Đang Được Đánh giá cao vì tính tiện lợi & biến hóa linh Động hướng tới sự việc cung cấp khả năng học tập mọi lúc, mọi nơi trên máy tính và thiết bị di Động thông minh dành cho các học viên có khung thời gian hạn hẹp.

3. Hồ sơ nhập học

Các thí sinh khi Đăng ký nhập học lưu ý chuẩn bị Đầy Đủ các thủ tục sau:

 • Bằng tốt nghiệp: Hệ rất tốt Đang xuất hiện (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
 • Học bạ: khi Đối chiếu với các sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS (bản sao có công chứng)
 • Bảng Điểm: Đối với các học sinh sinh viên tốt nghiệp trung cấp trở lên (bản sao có công chứng)
 • Giấy chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứng
 • Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm
 • Phiếu Đăng ký học
 • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền sở tại Địa phương)

4. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển & Địa Điểm nhận hồ sơ Đào tạo TC Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y Tân phú Hồ Chí Minh

 • Tư vấn qua Điện thoại cảm ứng thông minh (035.219.2626): 8h30 – 19h00 các ngày từ Thứ 2 Đến Chủ Nhật.
 • Địa Điểm hỗ trợ tư vấn tuyển sinh: toàn nước.
 • Zalo: 0987 477 848

Để biết thêm thông tin, ứng viên vui lòng Điền thông tin vào khung phía bên dưới Để Được Hotline chi tiết.

1. nên chọn lựa Đông Y hay Tây Y?

Ngày nay, Y học Việt Nam vẫn Đang chạy song song hai phương pháp khám chữa bệnh. Đầu tiên là theo Y học tân tiến hay còn Được gọi là Tây Y, thứ hai là theo phương pháp cổ truyền & Được gọi bằng Đông Y. Điều Đó cũng khiến nhiều bạn trẻ băn khoăn vướng mắc chưa chắc chắn nên chọn lựa theo học nghành nào Để khi ra trường có cơ hội việc làm tốt hơn.

Nỗi lo lắng của rất nhiều học sinh sinh viên ngành nghề Y là sợ không xin Được việc làm tại các cơ sở y tế sau khi tốt nghiệp còn nếu như không có mối quan hệ trong lĩnh vực, nhất là Y học văn minh. thế nên, lĩnh vực y học cổ truyền Được quan tâm nhiều hơn bởi những tiềm năng của nó sau Đây.

Bên cạnh Đó, theo ông N.T.N- Giám Đốc Trung tâm khởi nghiệp nghề Y dược Sài Gòn; Y học cổ truyền là lĩnh vực học Lúc bấy giờ mà người học dễ dàng tìm kiếm việc làm hoặc có khả năng tự tạo việc làm cực tốt sau khi tốt nghiệp. “Chỉ cần bạn có bằng cấp tay nghề Y học cổ truyền, có chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh theo phương pháp Y học cổ truyền Được những Sở Y tế cấp phép.”-ông N nói.

2. Y học cổ truyền có gì Đặc biệt?

Sự phát triển của Y học tân tiến Đã lấn át nghành nghề y học cổ truyền tương Đối nhiều. Tuy nhiên, qua bao năm tháng, Đây vẫn luôn là một trong những phương pháp khám chữa bệnh không thể thiếu khi Đối chiếu với Y tế Việt Nam. Vậy Y học cổ truyền có gì Đặc biệt?

Đầu tiên, nghành nghề dịch vụ Y học cổ truyền nổi tiếng trong việc chữa trị nhiều triệu chứng bệnh tật mà Tây Y vẫn chưa tìm ra phương thức Đặc trị. Bên cạnh Đó, Đông Y cũng ngày càng chứng minh Địa vị của mình khi Được sử dụng rộng rãi trong việc chăm sóc sức khỏe, phục hồi chức năng, vật lý trị liệu…

Thậm chí, ngành làm Đẹp trước nay là “sân chơi” chính của Tây Y với các trang các loại thiết bị, máy móc áp dụng công nghệ văn minh thì cũng dần chuyển hẳn qua Đông Y. Vì các loại sản phẩm có nguồn gốc thảo dược Được ưu tiên Để bào chế dược phẩm hay mỹ phẩm.

3. Tiềm năng phát triển & cơ hội việc làm của trung cấp y học cổ truyền

Trước nhu cầu nhân lực cấp thiết Lúc này, Khóa học trung cấp y học cổ truyền sẽ là phương án giải quyết và xử lý khó khăn hữu hiệu nhất. học sinh sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ Đảm bảo Đầy Đủ kiến thức chuyên sâu về y dược cổ truyền Để có thể khám chữa bệnh theo Đông Y như thuốc nam, thuốc bắc, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt…

Khi tốt nghiệp trung cấp y học cổ truyền, bạn sẽ Được gọi là Y sĩ Y học cổ truyền. Đồng thời, chắc chắn rằng bạn sẽ có Đủ kỹ năng tay nghề, khả năng Để công tác tại các bệnh viện Y học cổ truyền, khoa Y học cổ truyền của Đa số bệnh viện lớn.

4. Lựa chọn Đào tạo TC Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y Tân phú Hồ Chí Minh ở Đâu?

Giữ gìn và phát huy truyền thống dân tộc bản Địa là nghĩa vụ quan trọng Đối với thế hệ thanh thiếu niên trẻ ngày nay. & y học cổ truyền chính là một trong những tinh hoa Y học mà các bạn trẻ cần Được tiếp nối, giữ gìn và phát triển hơn.

Nhằm giúp Đỡ & Đồng hành cùng các bạn trẻ trên con phố tương lai bản thân & cả nền y học truyền thống, trường Trung cấp Quốc tế TP.HCM thông báo tuyển sinh các lớp trung cấp y học cổ truyền.

Đây là lớp học dành riêng cho nhiều Đối tượng người tiêu dùng khác nhau với thời gian Đào tạo từ 1-2 năm tùy thuộc vào bằng cấp học viên. Cụ thể như sau: Thời gian Đào tạo 2 năm dành cho tất cả những người có bằng cấp kinh nghiệm THPT cấp 3.

 • Thời gian Đào tạo một năm dành cho tất cả những người Đã có bằng cấp trình Độ từ Trung cấp, Cao Đẳng, ĐH (nhóm nghành học bất kỳ), nay muốn học thêm văn bằng thứ 2 nghành nghề dịch vụ Y học cổ truyền.

Sau khi hoàn tất việc học trung cấp y học cổ truyền, học sinh sinh viên sẽ Được cấp bằng Y sĩ Y học cổ truyền theo Đúng quy Định Bộ Y tế & Luật giáo dục & Đào tạo nghề nghiệp. việc Đó là cơ sở Để các chúng ta cũng có thể hành nghề khám chữa bệnh theo phương pháp Đông Y & học liên thông lên bác sĩ Y học cổ truyền ở chỗ này.

Qua những thông tin trên, hy vọng các bạn trẻ Đã có cái nhìn tổng quát về nghành nghề Đông Y và nêu ra Định hướng nghề nghiệp cho chính mình. và nếu như bạn Đang tìm hiểu về việc học trung cấp y học cổ truyền, hãy liên hệ với trường Trung cấp Quốc tế Thành Phố Hồ Chí Minh Để Được tư vấn chi tiết hơn nhé!

You May Also Like

About the Author: hethongtuyensinh

Call Now ButtonThầy Sơn