[Tân Bình Hồ Chí Minh] Học Trung Cấp Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y Tân Bình Hồ Chí Minh

Trong thời gian vừa qua, Học Trung Cấp Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y Tân Bình Hồ Chí Minh Đã và Đang nhận Được không ít sự quan tâm Đến từ bậc phụ huynh cũng giống như những bạn trẻ. Đi Đôi với sự phát triển của Y học tân tiến là sự việc tồn tại & bùng nổ mẽ âm thầm của phương pháp chữa bệnh Đông Y cổ truyền.
trung cap y hoc co truyen - dong y

Hãy cùng trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn tìm hiểu chi tiết về lĩnh vực học Đây cũng như một số tin tức liên quan! Mời từng người cùng Đón Đọc qua bài viết dưới Đây!

Thông tin tuyển sinh Học Trung Cấp Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y Tân Bình Hồ Chí Minh như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh

 • Học sinh Đã tốt nghiệp THCS, THPT
 • Học viên Đang và Đã có 1 văn bằng Trung cấp, Cao Đẳng, ĐH khác lĩnh vực.

2. Thời gian và hình thức Đào tạo

Các bạn thí sinh khi Đăng ký học Trung cấp sẽ Được Đào tạo trong thời gian:

 • Hệ trung cấp 2,5 Năm (6 học kỳ): khi Đối chiếu với các học viên Đã tốt nghiệp THCS
 • Hệ trung cấp 1,5 Năm (4 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp THPT
 • Hệ văn bằng 2 01 Năm (02 học kỳ): khi Đối chiếu với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp trở lên
 • Văn bằng tốt nghiệp: Trung cấp chính quy (có thể liên thông với Đa số các trường Cao Đẳng – Đại học trên toàn quốc)

Hình thức Đào tạo:

 • Tập trung, Vừa làm vừa học, Tại chức, Văn bằng 2, các buổi tối trong tuần, Thứ 7 & Chủ Nhật
 • Đào tạo từ xa: so với việc Đào tạo từ xa (học Online), các chúng ta cũng có thể học Được từ bất kì nơi nào, bất cứ khi nào. Đây chính là Khóa học học Đang Được tính cao vì tính tiện lợi & linh Động hướng Đến sự việc cung cấp khả năng ăn học mọi lúc, mọi nơi trên laptop và các loại thiết bị di Động thông minh dành riêng cho các học viên có khung thời gian hạn hẹp.

3. Hồ sơ nhập học

Các thí sinh khi Đăng ký nhập học lưu ý sẵn sàng Đầy Đủ các thủ tục sau:

 • Bằng tốt nghiệp: Hệ tốt nhất có thể Đang có (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
 • Học bạ: Đối với các học sinh sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS (bản sao có công chứng)
 • Bảng Điểm: Đối với các sinh viên tốt nghiệp trung cấp trở lên (bản sao có công chứng)
 • Giấy chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứng
 • Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm
 • Phiếu Đăng ký học
 • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của tổ chức chính quyền Địa phương)

4. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển và Địa Điểm nhận hồ sơ Học Trung Cấp Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y Tân Bình Hồ Chí Minh

 • Tư vấn qua Điện thoại (035.219.2626): 8h30 – 19h00 các ngày từ Thứ 2 Đến Chủ Nhật.
 • Địa Điểm tư vấn tuyển sinh: toàn nước.
 • Zalo: 0987 477 848

Để biết thêm thông tin, ứng viên vui lòng Điền thông tin vào khung bên dưới Để Được hotline chi tiết.

1. nên lựa chọn Đông Y hay Tây Y?

Ngày nay, Y học Việt Nam vẫn Đang hoạt Động song song hai phương pháp khám chữa bệnh. Đầu tiên là theo Y học văn minh hay nói một cách khác là Tây Y, thứ hai là theo phương pháp cổ truyền và Được gọi bằng Đông Y. Điều này cũng khiến nhiều bạn trẻ băn khoăn vướng mắc chưa biết hãy chọn theo học ngành nào Để khi ra trường có cơ hội việc làm tốt hơn.

Nỗi lo lắng của khá nhiều học sinh sinh viên nghành Y là sợ không xin Được việc làm tại các cơ sở y tế sau khi tốt nghiệp nếu như không có mối quan hệ trong ngành nghề, nhất là Y học văn minh. vì vậy, ngành y học cổ truyền Được quan tâm nhiều hơn bởi những tiềm năng của chính nó về sau.

Bên cạnh Đó, theo ông N.T.N- Giám Đốc Trung tâm khởi nghiệp nghề Y dược Sài Gòn; Y học cổ truyền là ngành học Trong thời Điểm này mà người học dễ dàng tìm kiếm việc làm hoặc có khả năng tự tạo việc làm chất lượng cao sau khi tốt nghiệp. “Chỉ cần bạn có bằng cấp trình Độ chuyên môn Y học cổ truyền, có chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh theo phương pháp Y học cổ truyền Được những Sở Y tế cấp phát.”-ông N nói.

2. Y học cổ truyền có gì Đặc biệt?

Sự phát triển của Y học hiện Đại Đã lấn át ngành y học cổ truyền tương Đối nhiều. Tuy nhiên, qua bao năm tháng, Đây vẫn luôn là 1 phương pháp khám chữa bệnh luôn luôn phải có khi Đối chiếu với Y tế Việt Nam. Vậy Y học cổ truyền có gì Đặc biệt?

Đầu tiên, lĩnh vực Y học cổ truyền nổi tiếng trong việc chữa trị nhiều triệu chứng bệnh tật mà Tây Y vẫn chưa tìm kiếm Được phương thức Đặc trị. Bên cạnh Đó, Đông Y cũng ngày càng chứng minh Địa vị của bản thân mình khi Được sử dụng rộng rãi trong việc chăm sóc sức khỏe, phục hồi chức năng, vật lý trị liệu…

Thậm chí, nghành làm Đẹp trước nay là “sân chơi” chính của Tây Y với các trang các loại thiết bị, máy móc áp dụng công nghệ hiện Đại thì cũng dần chuyển hẳn qua Đông Y. Vì các thành phầm có nguồn gốc thảo dược Được ưu tiên Để bào chế dược phẩm hay mỹ phẩm.

3. Tiềm năng phát triển & cơ hội việc làm của trung cấp y học cổ truyền

Trước nhu cầu nhân lực cấp thiết Hiện nay, Khóa học trung cấp y học cổ truyền Được xem là phương án xử lý khó khăn hữu hiệu nhất. sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ Đảm bảo Đầy Đủ kiến thức chuyên sâu về y dược cổ truyền Để sở hữu thể khám chữa bệnh theo Đông Y như thuốc nam, thuốc bắc, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt…

Khi tốt nghiệp trung cấp y học cổ truyền, bạn sẽ Được gọi bằng Y sĩ Y học cổ truyền. Đồng thời, chắc chắn rằng các bạn sẽ có Đủ trình Độ, khả năng Để công tác tại các bệnh viện Y học cổ truyền, khoa Y học cổ truyền của nhiều bệnh viện lớn.

4. Lựa chọn Học Trung Cấp Y sĩ Y học Cổ Truyền – Đông Y Tân Bình Hồ Chí Minh ở Đâu?

Giữ gìn và phát huy truyền thống dân tộc bản Địa là chức trách quan trọng so với thế hệ thanh thiếu niên trẻ ngày này. và y học cổ truyền chính là 1 trong những tinh hoa Y học mà các bạn trẻ rất cần phải tiếp nối, giữ gìn & phát triển hơn.

Nhằm giúp Đỡ và Đồng hành cùng các bạn trẻ trên tuyến Đường tương lai bản thân và cả nền y học truyền thống, trường Trung cấp Quốc tế TP.Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh các lớp trung cấp y học cổ truyền.

Đây là chương trình giành cho nhiều Đối tượng khác nhau với thời gian Đào tạo từ 1-2 năm tùy thuộc vào bằng cấp học viên. Cụ thể như sau: Thời gian Đào tạo 2 năm dành cho tất cả những người có bằng cấp trình Độ chuyên môn THPT cấp 3.

 • Thời gian Đào tạo một năm dành cho tất cả những người Đã có bằng cấp kinh nghiệm từ Trung cấp, CĐ, ĐH (nhóm nghành nghề dịch vụ học bất kỳ), nay muốn học thêm văn bằng thứ 2 nghành nghề Y học cổ truyền.

Sau khi hoàn tất việc học trung cấp y học cổ truyền, sinh viên sẽ Được cấp bằng Y sĩ Y học cổ truyền theo Đúng quy Định Bộ Y tế & Luật Giáo dục Đào tạo nghề nghiệp và công việc. Điều ấy là cơ sở Để các chúng ta cũng có thể hành nghề khám chữa bệnh theo phương pháp Đông Y và học liên thông lên bác sĩ Y học cổ truyền tại Đây.

Qua những thông tin trên, hy vọng các bạn trẻ Đã có cái nhìn tổng quát về ngành nghề Đông Y và Đưa ra Định hướng công việc và nghề nghiệp cho chính bản thân. và nếu như bạn Đang tìm hiểu về việc học trung cấp y học cổ truyền, hãy liên hệ với trường Trung cấp Quốc tế Hồ Chí Minh Để Được support chi tiết hơn nhé!

You May Also Like

About the Author: hethongtuyensinh

Call Now ButtonThầy Sơn