Tại sao lại phải học liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

Tại sao lại phải học liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

Tìm hiểu chung

1. Lý do nên học liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

Hiện nay, tiêu chí tuyển dụng nhân sự của các doanh nghiệp đã có những thay đổi rõ rệt. Mặc dù bằng cấp không còn được quá coi trọng nữa. Nhưng để có được nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong sự nghiệp. Thì cái cốt lỗi và căn bản nhất vẫn chính là bằng cấp. Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng góp phần quyết định khả năng và thực lực của bạn trong suốt quá trình học tập có thực sự nghiêm túc để đạt lấy tấm bằng cử nhân hay không.

học liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

Việc liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh cũng vậy. Nó không đơn giản chỉ là sở hữu tấm bằng cử nhân đại học. Mà qua đó, bạn  có thể trao dồi thêm được nhiều kiến thức, kỹ năng hơn về chuyên ngành. Nhằm hỗ trợ cho công việc sau này. Và chính các công ty tuyển dụng cũng sẽ nhận thấy được sự nghiêm túc, cầu tiến trong công việc của bạn. Đây sẽ là điểm cộng rất lớn để công ty cân nhắc tuyển dụng lên các vị trí cao hơn.

học liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

2. Đối tượng được quyền tham gia học liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

Chương trình học liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh. Dành cho các đối tượng sinh viên có trình độ học vấn từ hệ Cao đẳng hay Trung cấp chuyên nghiệp. Muốn có cơ hội bổ sung kiến thức, đi sâu vào chuyên ngành, gia tăng khả năng làm việc,… Và nhận được tấm bằng cử nhân sau khi hoàn thành chương trình đào tạo liên thông. Để chứng minh, khẳng định  năng lực của bản thân. Như vậy, dựa vào từng trình độ hiện tại của người học. Sẽ có các chương trình liên thông phù hợp và tương ứng. Từ Trung Cấp lên Đại Học hay từ Cao Đẳng lên Đại Học.

học liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

Tất nhiên, thời gian đào tạo của mội chương trình cũng sẽ khác nhau. Do để đảm bảo chất lượng và các tiêu chí đầu ra của các sinh viên. Có đáp ứng được các yêu cầu về công việc của doanh nghiệp hay không. Nói tóm lại, việc học liên thông đại học là rất cần thiết. Không chỉ có riêng ngành quản trị kinh doanh. Mà còn có rất nhiều ngành nghề khác nữa. Vậy nên nếu đã lựa chọn theo con đường học vấn, lao động trí óc. Thì bản thân phải nổ lực không ngừng, học tập và phấn đấu. Để gặt hái được nhiều thành công hơn trong công việc.

Tại sao lại phải học liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại hethongtuyensinh.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

  • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

  • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

  • Chương trình liên thông đại học ngành luật

  • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

  • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

  • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

  • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.