Nên liên thông đại học sư phạm mầm non hay không

Nên liên thông đại học sư phạm mầm non hay không

Tìm hiểu chung

1. Thắc mắc về ngành cũng như chương trình liên thông đại học sư phạm mầm non

Đối với những bạn trẻ nào có tình yêu thương đặc biệt với trẻ nhỏ và đam mê với lĩnh vực giáo dục. Thích được chăm sóc và dạy dỗ cho những đứa trẻ. Mong muốn thấy các bé lớn khôn từng ngày. Coi đó như là niềm hạnh phúc. Thì ngành sư phạm mầm non chính là một trong những sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Để các bạn trẻ dấn thân vào theo đuổi trong tương lai.

liên thông đại học sư phạm mầm non

Tuy nhiên, vấn đề quan trọng nhất cần được quan tâm ngay lúc này đây. Chính là việc chúng ta vẫn còn đang rất mơ hồ về ngành học cũng như lựa chọn môi trường đào tạo phù hợp. Vậy phải làm như thế nào để giải quyết vấn đề khó khăn ấy đây? Không việc gì phải lo lắng cả! Hãy cùng với hethongtuyensinh.edu.vn tìm hiểu sâu về những điểm nổi bật về ngành qua bài viết dưới đây nhé.

2. Tìm hiểu về ngành và chương trình liên thông đại học sư phạm mầm non

Hiện nay, chương trình đào tạo giáo viên bậc mầm non tồn tại dưới 3 hệ đào tạo chính quy của nước ta. Và được xếp theo cấp độ tăng dần như sau: Trung Cấp, Cao Đẳng cho đến cuối cùng chính là Đại Học. Ở môi trường Đại Học, không phải ai trong số các bạn trẻ cũng có đủ điều kiện. Điều kiện ở đây là bao hàm cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen. Do đó, đa phần các bạn trẻ thường hay lựa chọn học Trung Cấp, Cao Đẳng.

liên thông đại học sư phạm mầm non

Bởi vì, số lượng kiến thức và kỹ năng cơ bản về nghiệp vụ giữa các hệ đào tạo không khác nhau là mấy. Chỉ cần thõa mãn được các tiêu chí đầu ra của bộ giáo dục đào tạo. Là đã hoàn toàn có đủ tiêu chuẩn và trình độ để huấn luyện và dạy dỗ các bé rồi.Tuy nhiên, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Sẽ không thể nào xán lạn bằng các giáo viên được đào tạo ở hệ Đại Học.

liên thông đại học sư phạm mầm non

Chính vì vậy, nếu các giáo viên có văn bằng thuộc hệ Trung Cấp, Cao Đẳng. Mà muốn được nâng cao trình độ học vấn, kỹ năng về nghiệp vụ. Lương bỏng được tăng lên theo đúng vị trí cấp bậc trong hệ thống giáo dục,… Thì cần phải đăng ký tham gia ngay. Vào các khóa liên thông đại học sư phạm mầm non chuyên nghiệp. Nói đến đây chắc hẳn các bạn trẻ cũng đã tự mình tìm được câu trả lời rồi phải không nào. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tới trường qua Hotline: 097.242.8573. Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

Nên liên thông đại học sư phạm mầm non hay không

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại hethongtuyensinh.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

  • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

  • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

  • Chương trình liên thông đại học ngành luật

  • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

  • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

  • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

  • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều. Đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây. Nhóm lao động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức. Nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy. Dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này. Sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn. Dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học. Chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn. Mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.

Trường Bách Khoa Sài Gòn

Địa chỉ: 586 Đ. Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Số điện thoại: 097.242.8573

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.