Liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

Liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

Tổng quan về ngành học

1. Sự phổ biến của các chương trình liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

Ngày nay, công nghệ thông tin và kỹ thuật số đã không còn quá xa lạ với đại chúng nữa. Nó đã và đang dần trở một công cụ không thể thiếu trong đời sống của con người hiện đại. Có thể khẳng định một điều rằng. Công nghệ thông tin chính là chìa khóa. Nắm giữ sự phát triển của con người trong tương lai sắp tới. Đó cũng là lý do vì sao ngành công nghệ thông tin. Đang được huấn luyện và đào tạo dưới rất nhiều hình thức khác nhau.

liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

Trong đó nổi bật và chiếm số lượng lớn học viên đăng ký học nhiều nhất. Có lẽ là chương trình đào tạo Trung Cấp, Cao Đẳng. Với thời gian học tập linh hoạt, nhanh chóng,… Không chỉ đáp ứng được yêu cầu của công việc sau khi tốt nghiệp. Mà còn có thể tiếp tục học liên thông đại học ngành công nghệ thông tin. Để nâng cao trình độ và phát triển bản thân. Vậy khoá liên thông đại học sẽ giúp ích được gì cho người học.

liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

2. Hành trình liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

Vấn đề đầu tiên cần được giải đáp đó chính là tại sao các bạn trẻ cần phải liên thông đại học ngành công nghệ thông tin? Liên thông đại học là chương trình dành riêng cho những bạn trẻ. Có trình độ chuyên ngành của mình ở bậc Trung Cấp hoặc Cao Đẳng. Do sự hăng say nhiệt huyết nên đã có nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học Trung Cấp, Cao Đẳng trước. Nhằm lấy kiến thức và những kỹ năng cơ bản về ngành và ra đi làm trước. Nhưng sau khi vừa làm vừa học hỏi kinh nghiệm. Chúng ta vẫn chưa hoàn thành hết các cấp độ của một người lập trình viên.

liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

Chính vì vậy, để đầu ra được đảm bảo thành các kỹ sư chuyên nghiệp. Thì các bạn trẻ cần phải tham gia vào chương trình liên thông đại học ngành công nghệ thông tin. Để được đào tạo đầy đủ và chuyên sâu hơn các kiến thức về ngành. Đối với công nghệ thông tin thì kiến thức và các công nghệ luôn đổi mới. Do đó, việc học liên thông cũng phần nào giúp các bạn trẻ có khả năng tự học, tự chủ hơn về thời gian học tập và làm việc. Vậy còn chần chờ gì mà không đăng ký học liên thông ngay tại hethongtuyensinh.edu.vn.

Liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại hethongtuyensinh.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

  • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

  • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

  • Chương trình liên thông đại học ngành luật

  • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

  • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

  • Chương trình liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

  • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

  • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.