Khóa liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

Khóa liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

Tổng quan về ngành học

1. Súc hút của chương trình liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

Từ những năm 2000 trở lại đây, ngành công nghệ thông tin đã và đang phát triển rất mạnh mẽ tại Việt Nam. Hàu hết những sinh viện học ngành này đầu ra đều có thể làm:  Kỹ sư máy tính,  kỹ sư hệ thống, người phát triển phần mềm, lập trình viên,… Với mức lương vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, cũng như những ngành học khác. Để có thể phát triển và mở rộng cơ hội việc làm với ngành công nghệ thông tin. Một cách hiệu quả và đảm bảo khoa học nhất. Thì việc sỡ hữu một tấm bằng đại học chính là yếu tố căn bản mà các lập trình viên cần phải có.

liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

Đặc biệt đối với những bạn trẻ nào đang học hoặc đã tốt nghiệp thành công ngành công nghệ thông tin. Ở trình độ Trung Cấp, Cao Đẳng. Thì cần phải biết đến chương trình liên thông đại học ngành công nghệ thông tin. Vì chương trình học ở hệ trung cấp hay cao đẳng chỉ dạy những kiến thức cơ bản là chính. Do đó, khi tham gia học liên thông đại học. Các bạn trẻ sẽ được cung cấp thêm những kiến thức chuyên sâu về ngày. Đào tạo chi tiết hơn về các kỹ năng trong nghiệp vụ. Được tiếp cận những công nghệ mới,… Giúp nâng cao trình độ làm việc và tăng độ hiệu quả hơn khi tự nghiên cứu học tập.

liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

2. Tại sao phải đăng ký đi học liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

Nhìn ở vấn đề thực tại, nhiều doanh nghiệp cũng đầu tư nhiều hơn về mặt công nghệ kỹ thuật số. Đó là điểm lợi cho các sinh viên công nghệ thông tin. Nhưng sự cạnh tranh ở đầu ra của ngành cũng vô cùng lớn. Chính vì vậy mà việc nân cao trình độ và luôn học hỏi là điều rất cần thiết. Đặc biệt khi đi xin việc làm. Rõ ràng người có bằng đại học sẽ luôn được ưu tiên hơn. Là những bạn có bằng trung cấp hay cao đẳng.

liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

Ngay lúc này đây, các bạn trẻ còn chần chừ gì mà không đăng ký học liên thông đại học ngành công nghệ thông tin. Để có thể nâng cao chất lượng bằng cấp cũng như khẳng định giá trị bản thân. Giúp các bạn có Góp phần  tăng cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Nếu cẩm thấy khóp khăn trong vấn đề tìm trường học ưng ý và phù hợp. Thì có thể liên hệ đến ngay cho cổn thông tin tư vấn tuyển sinh uy tín: hethongtuyensinh.edu.vn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình chi tiết cho các bạn trẻ. Mà tất cả đều hoàn toàn miễn phí nhé.

Khóa liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại hethongtuyensinh.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

  • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

  • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

  • Chương trình liên thông đại học ngành luật

  • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

  • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

  • Chương trình liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

  • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

  • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.