Tuyển sinh học Sơ cấp Thú Y online hệ từ xa

học sơ cấp thú y

Một ngành học với cơ hội nghề nghiệp cao. Nó đang được đông đảo các bạn học sinh và các bậc phụ huynh hướng đến. Và nó không còn lạ lẫm gì với mọi người nữa. Đến đây mọi người đã hình dung ra chúng tôi nói đến ngành học nào chưa? Đúng vậy chúng tôi đang nói đến học Sơ cấp Thú Y. Còn chờ gì nữa. Hãy cùng chúng tôi đi hết bài đọc này để tìm hiểu rõ hơn về ngành học đang rất rất “Hot” này nhé.

Tổng quan về khóa học sơ cấp Thú Y Online

Thú Y một ngành học không còn lạ lẫm gì với mỗi chúng ta. Với sự phát triển như ngày nay. Việc Thú cưng được khám và chăm sóc sức khỏe ngày càng trở nên phổ biến.

Thú cưng ngày nay được xem như một người bạn đồng hành. Một người thân không thể thiếu trong một số gia đinh.

Cũng như mỗi chúng ta. Chúng cũng sẽ bị bệnh và cần được khám và chữa bệnh kịp thời bởi những bác sĩ Thú Y.

Nắm được nhu cầu đó. Chúng tôi đã hình thành nên khóa học đào tạo Sơ cấp Thú Y online. Giúp các bạn nhanh chóng, dễ dàng tiếp cận với ngành học tiềm năng này.

Khóa học nhằm đào tạo, cung cấp cho các bạn những kiến thức đi từ cơ bản đến chuyên sâu về ngành học.

Được cung cấp kiến thức về các bệnh truyền nhiễm, nội khoa, phụ khoa ở động vật. Ngoài ra các bạn còn được cung cấp kiến thức về dược phẩm, dược liệu, cách phân biệt, liều lượng và cách sử dụng các loại vacxin.

học sơ cấp thú y
Học sơ cấp thú y

Học cách chẩn đoán cũng như đưa ra các nguyên nhân, giải pháp cho các loại bệnh ở động vật.

Tại đây các bạn được giảng dạy bởi các giảng viên đầu ngành. Có kinh nghiệm lâu năm với bề dày kiến thức. Giúp các bạn dễ dàng trong việc tiếp thu kiến thức mới.

Thông tin tuyển sinh học sơ cấp Thú Y

Như các bạn cũng đã biết. Hiện tại ngành Thú Y là một trong những ngành học được quan tâm hàng đầu bởi phụ huynh và học sinh.

Theo dự đoán đây sẽ là ngành học khan hiếm nguồn nhân lực trong tương lai. Và nó sẽ cần đến một lượng lớn nguồn lao. Vì vậy cơ hội tìm việc làm của ngành này sau khi ra trường là rất cao.

Đối tượng tuyển sinh sơ cấp Thú Y

Bạn thấy đó. Với ngành học mang lại cơ hội hấp dẫn như vậy. Chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí theo học để giảm bớt nỗi lo việc làm.

Nhằm tạo điều kiện để tất cả mọi người đều có thể tham gia vào việc theo đuổi đam mê của mình. Chúng tôi thông báo tuyển sinh cho lớp sơ cấp Thú Y với các điều kiện sau.

 • Học viên đã hoàn thành và nhận bằng THCS.
 • Học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc hoàn thành học bổ túc THPT.
 • Học viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học khác ngành. Mong muốn học thêm văn bằng 2 hoặc theo đuổi niềm đam mê của mình.
tuyển sinh sơ cấp thú y
Đối tượng tuyển sinh ngành Thú Y

Thời gian đào tạo Sơ cấp Thú Y

Thú Y là ngành học mơ ước của nhiều bạn trẻ. Đây là ngành học mang đến nhiều cơ hội trong tương lai cho mọi người. Hiện nay khi bạn muốn được cấp chứng chỉ hành nghề Thú Y. Bạn phải học từ trình dộ Trung cấp trở lên.

Chúng tôi với nhiều hình thức đào tạo khác nhau. Trong đó học Sơ cấp Thú Y với thời gian học ngắn. Các bạn có thể học và nhanh chóng ra trường đi làm kiếm tiền.

Khi hoàn thành khóa học các bạn có thể liên thông với hình thức vừa làm vừa học để nâng cao kiến thức và tay nghề. Bạn có thể liên thông với tất cả các trường có ngành học này.

 • Đào tạo 6 học kỳ (2,5 năm): đối với học viên đã hoàn thành khóa học THCS.
 • Đào tạo 4 học kỳ (1,5 năm): đối với học viên đã hoàn thành khóa học THPT.
 • Đào tạo văn bằng 2 2 học kỳ (1 năm): đối với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học khác ngành.

Hình thức đào tạo

Học online (hệ đào tạo từ xa): đây là hình thức học tập đang được đánh giá cao hiện nay. Với mức độ phổ biến mà nó mang lại. Bạn có thể học bất cứ ở đâu, bất cứ khi nào và bất cứ lúc nào. Chỉ cần nơi đó có đủ internet bạn có thể học trên máy tính, điện thoại hay bất cứ thiết bị nào có thể kết nối với internet.

đào tạo ngành thú y
Hình thức đăng kí xét tuyển học ngành Thú Y

Hồ sơ nhập học

Khi đăng ký nhập học bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin và thủ tục sau

 • Bằng tốt nghiệp: bạn hãy chuẩn bị hệ văn bằng cao nhất mà bạn đang sở hữu. Photo và có công chứng.
 • Học bạ: nếu bạn đã hoàn thành và tốt nghiệp THCS, THPT hay học bổ túc THPT. Photo và có công chứng.
 • Bảng điểm: đối với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học khác ngành. Photo và có công chứng.
 • Chứng minh nhân dân: photo và có công chứng.
 • Hình: 4 hình 3×4 (không chụp quá 6 tháng và có ghi rõ thông tin cá nhân sau hình)
 • Phiếu đăng ký học.
 • Sơ yếu lý lịch.

Ưu điểm khóa học sơ cấp Thú Y

Học Sơ cấp Thú Y là ngành học mang đến nhiều trải nghiệm cho người học. Những ưu điểm mà ngành học này mang lại cho chúng ta là rất cao.

 • Xét tuyển với hồ sơ đơn giản, nhanh chóng. Nhập học dễ dàng.
 • Thời gian học ngắn. Giúp giảm được chi phí học tập, nhanh chóng ra trường và tìm kiếm việc làm.
 • Dễ dàng liên thông vừa học, vừa làm nâng cao kiến thức.
 • Được giảng dạy bởi những giảng viên đầu ngành. Những người có nguồn kiến thức sâu rộng. Luôn cập nhật và bổ sung cho mình nguồn kiến thức mới.

Xem thêm: danh sách các trường Đại học có ngành bác sĩ Thú Y.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi hoàn thành khóa học sơ cấp Thú Y

cơ hội ngành thú y
Hình ảnh làm đẹp cho thú cưng

Là một ngành học với nhiều cơ hội. Khi học hoàn thành lớp học Sơ cấp Thú Y. Cánh cửa về nghề nghiệp sẽ mở ra với chúng ta.

 • Các bạn có thể làm việc trong các sở thú, thảo cầm viên, khu bảo tồn. Đây là môi trường làm việc năng động. Các bạn có thể được đi nhiều nơi, tiếp xúc với nhiều loại động vật quý hiếm. Quen biết được những người bạn mới và tiếp xúc với nhiều loại văn hóa mới.
 • Làm việc trong các cơ sở, Doanh nghiệp, công ty có liên quan đến Thú Y. Hay trong các cơ sở nghiên cứu thuốc Thú Y. Thức ăn cho gia súc, gia cầm.
 • Làm việc trong các viện, cơ sở từ trung ương đến địa phương về kiểm soát và bảo vệ động vật.
 • Mở cửa, kinh doanh các cửa hàng chăm sóc, làm đẹp và buôn bán, cung cấp phụ kiện cho Thú cưng.
 • Tự mở cửa, kinh doanh trang trại.

Tổng kết

Bạn cảm nhận như thế nào về ngành học Thú Y khi đọc xong bài viết này. Một ngành học với quá nhiều cơ hội mang lại.

Bạn đang phân vân và chưa biết nên chọn địa chỉ nào uy tín. Địa chỉ nào mang lại kiến thức chuẩn và cần thiết cho mình đúng không nào.

Bạn hãy yên tâm nhé. Chúng tôi sẽ là lựa chọn và là nơi giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Còn chờ gì nữa nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua hotline 0937031802. Hoặc bạn cũng có thể để lại câu hỏi hay thắc mắc của mình ngay dưới phần bài đọc này. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp bạn giải quyết những vấn đề đó nhé.

Bạn cảm nghĩ như thế nào về ngành Thú Y qua bài đọc học Sơ cấp Thú Y này? Nó có đem đến cho bạn được những thông tin hữu ích bạn cần không? Hãy để lại câu trả lời dưới phần bình luận này nhé. Chúng tôi sẽ đọc và khắc phục để có thể mang lại thông tin hữu ích nhất cho bạn đọc nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *