Học nhanh Đại học Hộ sinh tại Bình Dương

Ngành Hộ sinh là một trong những lĩnh vực quan trọng trong chăm sóc sức khỏe, y tế. nội dung bài viết sẽ tổng hợp các trường học nhanh Đại học Hộ sinh Tại Bình Dương uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ để cùng nhau tìm hiểu.

Thông tin tuyển sinh hệ Đại học như sau

Đối tượng người sử dụng tuyển sinh

Học sinh đã tốt nghiệp THPT (cấp 3, bổ túc văn hóa).

Học viên đang và đã có 1 văn bằng Trung cấp (cùng ngành và khác ngành), Cao đẳng (cùng ngành và khác ngành), Đại học khác ngành.

Thời gian và hình thức đào tạo

Các bạn thí sinh khi đăng ký học Đại học sẽ được đào tạo trong thời gian

 • Hệ 3,5 năm (8 học kỳ): đối với các học viên đã tốt nghiệp THPT.
 • Hệ liên thông 2 năm (5 học kỳ): đối với các học viên đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp cùng ngành.
 • Hệ liên thông trái ngành 2,5 năm (6 học kỳ): đối với các học viên đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp khác ngành.
 • Hệ liên thông 1,5 năm (3 học kỳ): đối với các học viên đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Cao đẳng cùng ngành.
 • Hệ liên thông trái ngành  2 năm (4 học kỳ): đối với các học viên đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Cao đẳng khác ngành.
 • Hệ văn bằng 2 2 năm (4 học kỳ): đối với các học viên đã tốt nghiệp văn bằng Đại học khác ngành.
 • Văn bằng tốt nghiệp: Đại học chính quy (có thể học lên Thạc sĩ (Cao học) đối với tất cả các trường Đại học trên toàn quốc).

Hình thức đào tạo

Tập trung, vừa làm vừa học, tại chức, văn bằng 2, các buổi tối trong tuần, thứ 7 và chủ nhật.

Đào tạo từ xa: đối với việc đào tạo từ xa (học Online), các bạn có thể học được từ bất cứ nơi nào, bất kể khi nào.

Hồ sơ nhập học

Các thí sinh khi đăng ký nhập học lưu ý sẵn sàng đầy đủ các thủ tục sau

 • Bằng tốt nghiệp: bản sao có công chứng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • Học bạ: đối với các sinh viên tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng).
 • Bảng điểm: đối với các sinh viên tốt nghiệp trung cấp trở lên (bản sao có công chứng).
 • Giấy chứng minh nhân dân (CMND): bản sao có công chứng.
 • Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm.
 • Phiếu đăng ký học.
 • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền sở tại địa phương).

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển và địa điểm nhận hồ sơ

Hotline: 035.219.2626

Thừi gian: 8h30 – 19h00 các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.

Địa điểm tư vấn tuyển sinh: toàn quốc.

Tại sao chọn chúng tôi

Nếu các bạn đang muốn tìm một trung tâm uy tín để học lấy chứng thư thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi hiện đang liên kết với nhiều đơn vị đào tạo lớn, chất lượng sản phẩm và có kinh nghiệm đào tạo lấy chứng từ lâu năm.

Chúng tôi sẽ dựa theo mong muốn của bạn để giới thiệu những trung tâm đào tạo chứng chỉ rất tốt, chi phí hợp lý nhất và thuận tiện cho bạn di chuyển nhất.

Khi các bạn tin tưởng liên hệ với chúng tôi các bạn nhận được gì?

Chúng Tôi Tuyển Sinh Tất Cả địa điểm: An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, tỉnh bến tre, Bình định, tỉnh bình dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, đắk Lắk, đắk Nông, đồng Nai, đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, Pleiku, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, đà lạt, Cam Ranh, Phan Thiết, Cao Lãnh, Mỹ Tho, Tân An, Biên Hòa, Thủ Dầu Một, TPHCM.

 • Lớp học giảng dạy và thời lượng của lớp học có phong cách thiết kế theo quy định của cục Giáo dục và Đào tạo.
 • Được share và tư vấn, phỏng vấn mọi thắc mắc miễn phí về chứng từ mà các bạn quan tâm.
 • Được giới thiệu miễn phí trung tâm đào tạo chứng từ uy tín tiên phong hàng đầu.
 • Được hỗ trợ nhanh chóng, tận tình mà không phải mất thời gian dài chờ đợi.
 • Được cung cấp các thông tin cụ thể, nhanh chóng, chính xác về chứng thư và các trung tâm đào tạo chứng thư.

Việc sở hữu những chứng thư do các trung tâm uy tín cấp sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm việc làm.

Những yêu cầu đối với ngành Hộ sinh

Phải có kỹ năng lập kế hoạch các mục tiêu và nghiệp vụ về số lượng dân sinh kế hoạch hóa gia đình ở các cơ sở y tế và hiệp hội vì công việc của hộ sinh gắn liền với sức khỏe sinh sản.

Phải có kỹ năng tư vấn giáo dục sức khỏe. Có thể chăm sóc hướng dẫn bà mẹ trong thời kỳ thai nghén theo đúng quy trình kỹ thuật và thực hiện thật tốt các biện pháp kế hoạch hóa gia đình ở các cơ sở Y tế theo kiến thức chuyên môn được đào tạo.

Cần có kỹ năng vững vàng trong việc đỡ đẻ và việc chăm sóc tư vấn cho sản phụ cũng như gia đình họ trong kỳ sinh nở.

Có khả năng thực hành nhuần nhuyễn kỹ năng theo dõi việc chăm sóc sức khỏe trước,c sau và trong thời kỳ sinh nở của sản phụ và của trẻ sơ sinh.

Có khả năng làm việc nhóm, kết hợp với những bộ phận khác cũng như người nhà trong quá trình công tác.

Ngoài ra, bên cạnh những kỹ năng được nêu ở trên thì người hộ sinh phải nắm rõ các kiến thức chuyên ngành cũng như cần có có tác phong nhanh nhẹn. Có thái độ thông cảm, ân cần, chính xác trong quá trình theo dõi, chăm sóc trong khi đẻ, chăm sóc bà mẹ trong thời kỳ thai nghén, đỡ đẻ thường và chăm sóc sản phụ sau đẻ và trẻ sơ sinh.

Ngành Hộ sinh học ở đâu chất lượng?

Hiện nay trên cả nước có không ít trường đào tạo chuyên ngành Hộ sinh bậc Đại học và Cao đẳng. Bạn đang có ý định học ngành Hộ sinh có thể xem thêm một số trường sau:

Các trường Đại học đào tạo ngành Hộ sinh

Trường Đại học Y Hà Nội

Nhắc đến những trường Đại học y khoa số 1 toàn quốc. Thật thiếu sót khi không nhắc đến trường Đại học Y Hà Nội. Với hơn 800 năm dựng nên và phát triển, trường là nơi đào tạo ra những dược sĩ, bác sĩ trình độ Đại học, sau Đại học chất lượng sản phẩm nhất.

Ngành hộ sinh của trường Đại học Y Hà Nội thuộc khoa điều dưỡng – hộ sinh. Năm 2018, ngành hộ sinh có điểm đầu vào là 21.25 đối với khối B00.

Trường Đại học Y dược Hải Phòng

Học nhanh Đại học Hộ sinh tại Bình Dương ở Trường Đại học Y Dược Hải Phòng. Trường trước chính là cơ sở II của trường Đại học Y khoa Hà Nội tại Hải Phòng. Đến năm 2013, trường chính thức tách riêng và có tên gọi như ngày nay. Trải qua 40 năm, Y Dược Hải Phòng đã biến đổi thành một đơn vị uy tín tiếp theo trong đào tạo đội Ngũ nhân viên cán bộ ngành y tế cho miền Bắc nói riêng và toàn nước nói chung.

Cùng với ngành điều dưỡng – hộ sinh. Các ngành khác của trường như Y đa khoa, Y học dự phòng, Y học cổ truyền, Dược học, Răng hàm mặt, Kỹ thuật xét nghiệm y học cũng sẽ được chú trọng, thu hút lượng lớn thí sinh đăng ký xét tuyển và nhập học.

Ngành hộ sinh của trường Đại học Y dược Hải Phòng có mức điểm chuẩn là 19.90 (năm 2018).

Trường Đại học Y dược TPHCM

Trường Đại học Y dược TPHCM, tên gọi cũ là Y khoa Đại học  Sài Gòn, được thành lập vào năm 1947. Với hàng chục năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và đào tạo, trường là một trong những trường đáng tin cậy để sinh viên theo học các ngành y dược nói chung và hộ sinh nói riêng.

Trường xây dựng cho chính mình bản sắc riêng với sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao. Nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ trong chăm sóc và nâng cao sức khỏe cư dân. Ngoài ra, tầm nhìn của Đại học Y Dược TPHCM là phát triển thành Đại học về y dược tiên phong hàng đầu của Việt Nam và khu vực. Giá trị cốt lõi mà trường luôn xây dựng là “Chuyên nghiệp – chất lượng sản phẩm – Năng động – Sáng tạo”.

Trong kỳ thi xét tuyển Đại học năm 2018, ngành điều dưỡng, chuyên ngành Hộ sinh của trường Đại học Y Dược TPHCM tuyển 118 chỉ tiêu với mức điểm chuẩn là 19.

Ngoài ra, một số trường Đại học khác cũng đào tạo chuyên ngành Hộ sinh như: Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Đại học điều dưỡng Nam định, Đại học Y Thái Bình, Đại học Y khoa Vinh, Đại học Y Dược Cần Thơ…

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những chiếc tên uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ trong đào tạo các ngành y tế, sức khỏe hệ Cao đẳng, liên thông Cao đẳng. Khác với một số trường khác, ngành hộ sinh chỉ là một chuyên ngành của điều dưỡng.Ở Cao đẳng Y dược TPHCM, ngành hộ sinh được tách riêng. Vấn đề này giúp sinh viên hộ sinh có bổ sung thêm nhiều kiến thức và kỹ năng trong thực hành nghề.

Một điểm cộng khác là thời gian đào tạo Cao đẳng hộ sinh TPHCM được rút ngắn còn 3 năm. Ngoài ra, sinh viên cũng luôn tồn tại thể học văn bằng 2 các ngành đào tạo khác tại trường như Dược, điều dưỡng, Xét nghiệm y học hay Kỹ thuật phục hồi chức năng để có bổ sung thêm cơ hội nghề nghiệp và công việc. Năm 2019, trường tiếp tục tuyển sinh theo hình thức xét tuyển online để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho các thí sinh.

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn luôn đề cao chất lượng đầu ra cho sinh viên.

Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

Ở miền Bắc, trường Cao đẳng Y tế Hà Nội cũng đã được nhìn nhận và đánh giá là đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ. 5 chuyên ngành hệ Cao đẳng chính quy tại trường là điều dưỡng, dược sĩ, dộ sinh, kỹ thuật xét nghiệm y học và Kỹ thuật hình ảnh y học.

Chi phí khóa học tại trường là 940.000đ/tháng. Nghĩa là một học kỳ kéo dài 5 tháng, một sinh viên phải chi trả mức phí là 4.700.000đ.

Bên cạnh đó, các trường Cao đẳng khác cũng đào tạo ngành hộ sinh là Cao đẳng Dược Trung ương, Cao đẳng Y tế Huế, Cao đẳng Y tế Thái Nguyên, Cao đẳng Y tế Bình Dương…

Trên đó là những gợi ý về tổng hợp các trường học nhanh Đại học Hộ sinh tại Bình Dương chất lượng sản phẩm tốt trên địa phận toàn nước. Tùy vào năng lực và điều kiện của chính bản thân mình mà thí sinh có thể chọn cho bản thân mình môi trường học phù hợp nhất. Chúc bạn lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân.