Học chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ ở đâu tại Đà Nẵng uy tín?

Phun xăm thẩm mỹ là gì? Tìm hiểu về phun xăm thẩm mỹ.

Khóa học phun xăm thẩm mỹ hiện đang là khóa học được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bởi lẽ, làm đẹp là một trong những nghề được đông đảo khách hàng yêu thích. Không chỉ vậy, nghề xăm có thu nhập cao, ổn định và cơ hội nghề nghiệp cao. Khóa học phun xăm thẩm mỹ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nghề cũng như đưa ra quyết định cho mình.

Phun xăm thẩm mỹ là gì?

phun xăm thẩm mỹ
Khoá học phun xăm thẩm mỹ

Học phun xăm thẩm mỹ hay học phun thêu điêu khắc là học viên sẽ được tham gia một khóa đào tạo về kiến ​​thức và kỹ thuật cần có của một kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp. Hầu hết các trung tâm đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ đều chia khóa học thành nhiều khối kiến ​​thức khác nhau như: cơ bản, nâng cao, nghiệp vụ bao gồm cơ bản và nâng cao, kỹ thuật phun thêu, điêu khắc…

Tùy theo nhu cầu học tập, học viên sẽ chọn khóa học phù hợp và được đào tạo cho đến khi tay nghề vững vàng để tự tin hành nghề.

Sau khi tốt nghiệp khóa học phun xăm thẩm mỹ, học viên sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo do chính cơ sở giảng dạy cấp. Ngoài ra, nhiều trường nghề, trung tâm đào tạo cũng liên kết với nhiều đơn vị hợp pháp trong ngành để cấp chứng chỉ hành nghề. Cụ thể là Bộ Lao động Thương binh Xã hội hoặc Sở Lao động Thương binh Xã hội. Tuy nhiên, đây cũng là yếu tố mà nhiều trung tâm đào tạo lừa đảo dựa vào để thu hút học viên nhưng sau khi học xong, học viên tuyệt đối không nhận được loại chứng chỉ này. Do đó, khi lựa chọn hay đặc biệt chú ý.

Tổng quan về nghề phun thêu điêu khắc thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ là một trong những ngành nghề thuộc lĩnh vực làm đẹp và dịch vụ thẩm mỹ. Những người hành nghề phun xăm thẩm mỹ được gọi là kỹ thuật viên và có rất nhiều thông tin liên quan đến phun xăm thẩm mỹ bạn cần biết trước khi lựa chọn nghề này:

Hiểu về phun thêu thẩm mỹ

Phun thêu thẩm mỹ là một loại hình dịch vụ làm đẹp xâm lấn (xâm lấn: là động tác tác động lên da và gây vết thương). Phương pháp này làm thay đổi diện mạo của lông mày, môi, mí mắt một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả với chi phí thấp, thời gian sử dụng lâu dài thông qua kỹ thuật dùng kim siêu nhỏ đưa mực vào lớp thượng bì và tạo màu cho vùng da được xăm. Nghề này đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao, thực hiện chính xác các đường nét và sử dụng đúng loại máy móc, mực in.

Ngoài việc thực hiện đúng yêu cầu của khách hàng hoặc theo mẫu có sẵn, kỹ thuật viên phun thêu điêu khắc chuyên nghiệp còn cần phải có gu thẩm mỹ tinh tế và khả năng sáng tạo cao để tạo hình dáng mắt, dáng mày, màu môi. phù hợp với từng khuôn mặt và phải được đào tạo qua các khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Kỹ thuật viên phun thêu điêu khắc là làm gì?

Kỹ thuật viên phun xăm thẩm mỹ sẽ thực hiện các công việc sau:

 • Thực hiện thay đổi dáng mày, môi, mí theo yêu cầu của khách hàng.
 • Cải thiện màu lông mày, môi, mí mắt theo yêu cầu của khách hàng.
 • Xử lý chân mày, môi, mí bị lỗi, nhạt màu, không đúng ý khách hàng.
 • Tư vấn khách hàng trước và sau khi xăm.
 • Cập nhật kỹ thuật, mẫu mày, môi, mí mới, hiện đại.
 • Chăm sóc khách hàng sau khi xăm.

Nội dung phun xăm thẩm mỹ

Theo nghề phun thêu và điêu khắc thẩm mỹ có tiềm năng phát triển không?

Theo thống kê, dịch vụ phun xăm thẩm mỹ chiếm hơn 80% nhu cầu của phái đẹp. Đây là một con số cực cao trong lĩnh vực làm đẹp, ngang ngửa với dịch vụ ăn uống, được đánh giá là một trong những ngành nghề đáp ứng được nhu cầu của nhiều người. Chính vì những điều trên, dễ dàng nhận thấy rằng Phun xăm thẩm mỹ là một nghề rất tiềm năng, đối tượng hành nghề đa dạng và tuổi thọ lâu dài.

Không dừng lại ở đó, khi xã hội bắt đầu bước vào giai đoạn hiện đại hóa 4.0, nâng tầm công nghệ lên một tầm cao mới, đặc biệt là lĩnh vực phun xăm thì dù kỹ thuật có cao đến đâu thì nghề này vẫn còn đó. vẫn cần nhân lực thực hiện làm đẹp cho khách hàng. Vì vậy, nếu hôm nay bạn học nghề mà không ngừng cập nhật công nghệ, kỹ thuật mới thì 10, 20 năm sau bạn vẫn có thể hành nghề, thậm chí trở thành chuyên gia, dạy học. huấn luyện viên công nghệ.

Vì sao giới trẻ thích học nghệ thuật phun thêu, điêu khắc thẩm mỹ?

Có nhiều lý do để các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn phun xăm thẩm mỹ để hành nghề và ổn định tương lai. Bên cạnh tiềm năng phát triển của nghề, các yếu tố như cơ hội việc làm, thu nhập, thời gian học nghề ngắn, lộ trình thăng tiến,… cũng là “điểm hút” của nghề này:

 • Cơ hội việc làm ổn định
 • Sự nghiệp thăng tiến tốt
 • Thời gian học nghề ngắn
 • Thu nhập cao và ổn định

Cơ hội việc làm

Hiện tại và tương lai, nghề thêu, điêu khắc, thẩm mỹ vẫn là một nghề cực “hot” trên thị trường. Với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của con người, vì vậy số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ không ngừng tăng lên. Điều này đồng nghĩa với việc, là một kỹ thuật viên phun thêu điêu khắc, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề thất nghiệp sau khi ra trường.

Sự nghiệp thăng tiến tốt

Với phun thêu thẩm mỹ, bạn sẽ không chỉ dừng lại ở vị trí một kỹ thuật viên. Bạn cũng có thể thăng tiến lên nhiều vị trí khác như: kỹ thuật trưởng, trưởng phòng kỹ thuật. Dù có vốn ổn định, bạn vẫn nên mở công ty riêng nếu chăm chỉ và có ý chí cầu toàn trong công việc. Vì vậy, nghề thêu điêu khắc cũng giống như những nghề khác. Có nhiều vị trí để bạn thăng tiến. Quan trọng là bạn, và bạn có nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn để đến được nơi mình muốn hay không?

Thời gian học nghề ngắn

Khóa đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ sẽ có thời gian học lâu hơn so với các nghề khác. Điều này cũng dễ hiểu khi kỹ thuật và kiến ​​thức về ngành này là rất nhiều. Tuy nhiên, thời gian bạn bỏ ra sẽ không bao giờ là lãng phí khi tỷ lệ thành công trong nghề cũng cao hơn so với các nghề làm đẹp còn lại trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tuy nhiên, so với học đại học hay cao đẳng, học phun xăm thẩm mỹ chỉ kéo dài từ 3-6 tháng.

Có nên học phun xăm thẩm mỹ
Có nên học phun xăm thẩm mỹ?

Thu nhập cao và ổn định

Sau khi ra trường, với tay nghề vững, kỹ thuật vững thì 100% các bạn sẽ có khách hàng. Phun thêu thẩm mỹ muốn phát triển thì phải dựa vào sự quảng cáo của khách hàng. Tuy nhiên, nếu muốn yêu cầu khách hàng đánh giá, điều bạn cần làm chỉ là làm sao để kết quả phun thêu đẹp, an toàn và khiến khách hàng hài lòng. Nếu bạn đạt 100% nỗ lực và quyết tâm, không gì có thể ngăn cản bạn phát triển sự nghiệp.

Trong trường hợp xin việc tại cơ sở thẩm mỹ, mức lương của kỹ thuật viên mới là 7 triệu – 9 triệu; Kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp: 10-15 triệu. Để nâng mức lương này, bản thân kỹ thuật viên sẽ phải nâng cao vị trí của mình.

Trường hợp bạn mở tiệm xăm, trung bình một mẫu phun xăm dao động từ 1,5 triệu đến 3 triệu tùy kỹ thuật. Nếu được nhiều người biết đến, một ngày bạn có thể thực hiện 2-3 mẫu phun xăm. Với tiến độ như vậy, lương kỹ thuật viên thấp nhất cũng 60-80 triệu/tháng/tháng.

Có nên học phun thêu thẩm mỹ tại Đà Nẵng không?

Khi xã hội phát triển, suy nghĩ về đại học không còn như trước. Đại học không còn là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Hiện nay có rất nhiều học viên thành đạt nhờ học nghề. Đặc biệt là tốc độ bùng nổ nhu cầu làm đẹp trên thị trường tăng nhanh. Nguồn nhân lực học phun xăm luôn trong tình trạng “cháy nhân lực”. Vì vậy, nhiều bạn trẻ theo học nghề này để có một công việc ổn định. Mức thu nhập cao và khả năng mở cơ sở cũng rộng lớn.

Hiện nay, phun xăm thẩm mỹ vừa là giải pháp làm đẹp lâu dài, chi phí thấp nên được nhiều chị em ưa chuộng. Vì vậy, những người học và theo nghề phun thêu thẩm mỹ được đánh giá là những người đi đúng hướng, hợp mốt. Bên cạnh đó, do mức độ cạnh tranh của nghề này rất lớn nên khi ra nghề đòi hỏi người học phải thực sự có tay nghề cao, luôn cập nhật những thông tin, xu hướng, công nghệ máy móc mới nhất. Chỉ khi đó bạn mới có thể cạnh tranh và kiếm được thu nhập lớn cho mình.

Nơi đăng ký học chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín tại Đà Nẵng

 • HỆ THỐNG TUYỂN SINH TOÀN QUỐC
 • 0389 098 339
 • https://hethongtuyensinh.edu.vn