Đăng ký vào lớp học liên thông đại học ngành điều dưỡng uy tín

Đăng ký vào lớp học liên thông đại học ngành điều dưỡng uy tín

Tổng quan về chương trình học

1. Tuyển sinh lớp học liên thông đại học ngành điều dưỡng uy tín

Hiện nay, hệ thống tư vấn tuyển sinh www.hethongtuyensinh.edu.vn. Đang mở chương trình xét tuyển không cần thi tuyển cực tiện lợi. Dành cho khóa học liên thông đại học ngành điều dưỡng uy tín. Với rát nhiều những ưu đãi về mức học phí, học bổng toàn phần, học bổng phần trăm,… Đang trào đón các tân sinh viên. Kèm theo đó là các chính sách hỗ trợ trong học tập cực kì tốt.

học liên thông đại học ngành điều dưỡng uy tín

Thời gian của khóa học liên thông đại học điều dưỡng được bố trí một cách khoa học và tiện lợi. Để những người bận việc trong giờ hành chính vẫn có thể tham gia học bình thường. Mà không có bất kì hạn chế nào xảy ra cho công việc. Quy chế học liên thông đã được cải tạo mới lại rất phù hợp với xã hôi hiện nay. Nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho người học. Đó là lý do vì sao những năm gần đây, các khóa liên thông đại học ngành điều dưỡng đang dần trở nên phổ biến và có thể đối mặt với tình trạng quá tải.

học liên thông đại học ngành điều dưỡng uy tín

2. Đăng ký học liên thông đại học ngành điều dưỡng uy tín

Nếu các bạn trẻ đang có cho mình những kế hoạch, ước mơ hoặc dự định nâng cao trình độ trong nghiệp vụ điều dưỡng. Thì không thể nào bỏ qua được cơ hội hiếm hoi này. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, cách nhận học bổng, thời gian học tập một cách cựu thể. Chúng ta có thể liên hệ trực tiếp đến trường tại cổng thông tin: www.hethongtuyensinh.edu.vn. Hồ sơ đăng ký bao gồm có:

 • Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu
 • Bản sao chứng thực Bằng tốt nghiệp TC, CĐ theo từng đối tượng dự tuyển
 • 02 bản sao chứng thực bảng điểm toàn khóa bậc TC CĐ
 • Bản sao chứng thực bằng tốt nghiệp THPT
 • Bản sao chứng thực giấy khai sinh, chứng minh nhân dân
 • Giấy tờ xác minh đủ điều kiện dự tuyển
 • 04 ảnh màu (chụp theo kiểu CMND) cỡ 3 x 4cm, có ghi rõ họ, tên, ngày tháng năm sinh của thí sinh ở mặt sau ảnh
học liên thông đại học ngành điều dưỡng uy tín
học liên thông đại học ngành điều dưỡng uy tín

 Đăng ký vào lớp học liên thông đại học ngành điều dưỡng uy tín

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại hethongtuyensinh.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

 • Chương trình liên thông đại học ngành luật

 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.