Đăng ký liên thông đại học sư phạm tiểu học chuyên nghiệp

Đăng ký liên thông đại học sư phạm tiểu học chuyên nghiệp

Tổng quan về chương trình

1. Sự phổ biến và phát triển của các khóa liên thông đại học sư phạm tiểu học chuyên nghiệp

Liên thông lên đại học đã không còn xa lạ gì ở trong hệ thống giáo dục hiện nay nữa cả. Có thể nói, đây chính là một trong những hình thức đào tạo đặc biệt nhất của nền giáo dục nước ta. Trao đến nhiều cơ hội học tập và phát triển bản thân hơn đến tất cả các tầng lớp trong xã hội. Với đa dạng về các ngành học như: sư phạm mầm non, sư phạm tiểu học, điều dưỡng, kế toán, công an,…

liên thông đại học sư phạm tiểu học chuyên nghiệp

Tuy nhiên, nổi bật nhất trong số đó. Chính là ngành giáo dục sư phạm nói chung hay ngành sư phạm tiểu học nói riêng. Theo thống kê của một số trường đào tạo chính quy và uy tín đã cho thấy được rằng. Hằng năm số lượng người đăng ký tham gia liên thông đại học sư phạm tiểu học chuyên nghiệp. Luôn đông đảo và có xu hướng tăng không ngừng. Vậy ngành học có những điểm gì nổi bật mà lại được giới trẻ quan tâm và hưởng ứng đông đảo đến như thế?

2. Chương trình liên thông đại học sư phạm tiểu học chuyên nghiệp

Một chương trình liên thông đại học của hầu hết các ngành. Chủ yếu sẽ được chia ra làm 2 khóa đào tạo chính. Dành cho 2 hệ đào tạo chính quy đó là: Trung Cấp, Cao Đẳng. Đối với từng đối tượng tham gia đào tạo một sẽ có sự khác nhau về trình độ. Do đó, thời gian đào tạo sẽ có sự chệnh lệnh, nhưng không có đáng kể. Chủ yếu là muốn đảm bảo được chất lượng đầu ra của mỗi giáo viên. Phải có đủ các kỹ năng, kiến thức nâng cao về nghiệp vụ. đáp ứng được các tiêu chí của bộ Giáo Dục – Đào Tạo để ra.

liên thông đại học sư phạm tiểu học chuyên nghiệp

Như vậy, đối với những đối tượng đã sở hữu văn bằng Trung Cấp chuyên nghiệp ngành sư phạm tiểu học. Sẽ tham gia vào các lớp liên thông từ trung cấp lên đại học. Mất tầm khoảng 2 – 3 năm để tốt nghiệp. Còn đối với những đối tượng đã hoan thành song chương trình học Cao Đẳng sư phạm tiểu học. Mà muốn được nâng cao trình độ và phát triển sự nghiệp. Thì cần phải tham gia vào các lớp liên thông tư Cao Đẳng lên đại học.

liên thông đại học sư phạm tiểu học chuyên nghiệp

Chỉ mất khoảng tầm 1,5 đến 2 năm. Tóm lại, nếu các bạn trẻ đang muốn tìm kiếm các khóa liên thông đại họi sư phạm tiểu học chuyên nghiệp. Nhưng lại không biết phải bắt đầu từ đâu và nên làm gì? Thì có thể đến ngay với trường đào tạo chính quy lâu đời Bách Khoa Sài Gòn. Để được hỗ trợ và hướng dẫn tận tình từng chi tiết một về các khâu chuẩn bị hồ sơ nhập học, học phí, cách nhận học bổng dễ dàng như thế nào,…

Đăng ký liên thông đại học sư phạm tiểu học chuyên nghiệp

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại hethongtuyensinh.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

  • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

  • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

  • Chương trình liên thông đại học ngành luật

  • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

  • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

  • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

  • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều. Đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây. Nhóm lao động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức. Nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển. Vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy. Dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này. Học sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn. Dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học. Chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn. Mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu. Và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.

Trường Bách Khoa Sài Gòn

Địa chỉ: 586 Đ. Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Số điện thoại: 097.242.8573

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.