Đăng ký liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh ngay

Đăng ký liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh ngay

Tổng quan về chương trình

1. Tuyển sinh khóa liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

Hiện tại, chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh. Đang được trường đào tạo chính quý hethongtuyensinh.edu.vn tổ chức với quy mô lớn. Nếu các bạn trẻ muốn tìm một môi trường học tập tốt, cơ sở vật chất đủ đầy, thư viện đầy áp sách vở, giảng viên có trình độ cao học trên nhiều lĩnh vực. Thì không thể nào bỏ qua cơ hội lớn lao này.

liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

Đồng thời, trường cũng hết sức tạo điều kiện giúp cho các học viên có thêm tinh thần phấn dấu học tập. Qua các chính sách hỗ trợ cực kì tốt. Kèm theo đó là hàng loạt các mức học bổng toàn phần, phần trăm,… Vậy còn chần chờ gì mà không đăng ký tham gia ngay. Vào các khóa liên thông từ trung cấp, cao đẳng lên đại học tại trường hethongtuyensinh.edu.vn.

liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

2. Vì sao lại nên học liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

Để theo kịp với sự phát triển của nền kinh tế – xã hội. Các doanh nghiệp đã không ngừng thay đổi và hoàn thiện các hoạt động kinh doanh, sản xuất của mình. Thế nhưng, muốn làm được điều đó. Thì các doanh nghiệp thường ưu tiên lựa chọn phương án. Tuyển dụng những lao động có trình độ cao, khả năng làm việc tốt, linh hoạt,… Đặc biệt là ở các vị trí trực tiếp tham gia vào hoạt động kinh doanh của công ty. Chẳng hạn như: Các cấp quản lý kinh doanh, trợ lý kinh doanh và cả đội ngũ nhân viên kinh doanh.

liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

Chính vì vậy, nếu sở hữu được những tấm bằng cử nhân trong lĩnh vực quản trị kinh doanh. Đó sẽ là một lợi thế rất lớn. Giúp mang lại nhiều cơ hội về việc làm hơn cho các bạn sinh viên khi mới ra trường. Tất nhiên, vấn đề không chỉ đơn giản là dừng ở việc các bạn trẻ được nhận vào làm vì tấm bằng. Nhưng nó là mình chứng cho thấy năng lực, kiến thức mà chúng ta đã được học. Giá trị đến mức nào. Và chúng ta xứng đáng đón nhận cơ hội đó vì khả năng làm việc của bản thân. Đó là lý do vì sao mà các bạn trẻ nên đăng ký tham gia vào khóa liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh.

Đăng ký liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh ngay

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại hethongtuyensinh.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

  • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

  • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

  • Chương trình liên thông đại học ngành luật

  • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

  • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

  • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

  • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.