Đăng ký học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh

Đăng ký học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh

Tổng quan về ngành học

1. Tuyển sinh khoá học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh

Hiện tại, hệ thống tư vấn và hỗ trợ tuyển sinh uy tín của trường đào tạo chính quy: hethongtuyensinh.edu.vn. Đang tổ chức chương trình tuyển sinh cho khoá học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh. Với rất nhiều những ưu đãi về mức học phí, học bổng toàn phần và học bổng phần trăm,…Trào đón các tân sinh viên của trường. Kèm theo đó là hàng loạt chính sách hỗ trợ cực kì tốt cho sinh viên trong suốt quá trình học tập. Nhiều cơ hội về việc làm, thức tập tại các công ty, doanh nghiệp trung và lớn.

học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh

Nếu các bạn muốn một môi trường học tập chuyên nghiệp và có đầy đủ điều kiện, cơ sở vật chất như thế này. Thì không thể nào bỏ qua được cơ hội tuyển sinh lần này. Điều kiện xét tuyển của trường cũng rất đơn giản. không cần phải thi tuyển đầu vào gì cả. Chỉ cần đáp ứng được một số tiêu chí của ngành học là đã có thể tham gia học tập. Mọi thắc mắc và khó khăn đều sẽ được giải đáp hoàn toàn miễn phí trực tiếp ngay tại webstie: hethongtuyensinh.edu.vn hoặc qua tổng đài hotline.

học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh

2. Chương trình học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh

Thông thường một chương trình học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh sẽ mất đâu đó tầm khoảng từ 1,5 năm đến 2 năm. Tuỳ vào từng sức lực học của mỗi người. Chỉ cần hoàn thành đầy đủ số tín chỉ quy định của nhà trường. Là đã có thể nhận bằng tốt nghiệp. Giá trị của văn bằng 2 sẽ tương đương với giá trị của văn bằng 1. Chính vì vậy, điều kiện xét tuyển đầu tiên. Để các đối tượng có thể tham gia học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh. Đó là đã sỡ hữu một văn bằng tốt nghiệp rồi.

học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh

Ngoài ra, sau khi hoàn thành xong khoá học. Sinh viên sẽ được đảm bảo nắm chắc về lượng kiến thức chuyên ngành lẫn kỹ năng làm việc. Có thể tham gia cộng tác và đi làm ngay tại các doanh nghiệp. Song song với các khối kiến thức về chuyên ngành kinh tế và quản trị. Sinh viên cũng sẽ được học về tư duy hệ thống, kỹ năng đàm phán, kỹ năng ra quyết đình, kỹ năng lãnh đạo đội nhóm, kỹ năng quản trị và điều hành doanh nghiệp…  Vậy còn chần chờ gì mà không đăng ký đi học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh ngay.

Đăng ký học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại hethongtuyensinh.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

  • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

  • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

  • Chương trình liên thông đại học ngành luật

  • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

  • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

  • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

  • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.