Đăng ký học liên thông đại học sư phạm tiểu học

Đăng ký học liên thông đại học sư phạm tiểu học

Tìm hiểu chung

Trong mọi thời đại, sư phạm luôn là ngành học có tầm ảnh hưởng lớn đối với xã hội. Không chỉ nắm giữ một vị thế vô cùng quan trọng trong nền giáo dục quốc dân. Mà đó còn chính là ngành nghề nuôi dưỡng những mầm móng trẻ của đất nước. Có một lối tư duy đúng đắn. Và có những bước đi thành công trên chặng đường tương lai rộng mở phía trước.

liên thông đại học sư phạm tiểu học

1. Tại sao lại phải tham gia vào các chương liên thông đại học sư phạm tiểu học

Đặc biệt nhất trong đó có thể kể đến hệ thống giáo dục ở bậc tiểu học. Đây chính là khoảng thời gian giáo dục đầu tiên mà các em nhỏ được tiếp cận đến. Lắng nghe sự giảng dạy từ các giáo viên tiểu học. Về vạn vật xung quanh, những kiến thức, nền văn hóa,… Bắt đầu mở ra một giai đoạn mới. Khơi dậy khả năng phát triển trí tuệ, hình thành tính cách và tinh thần kỷ luật,…

liên thông đại học sư phạm tiểu học

Chính vì vậy mà các giáo viên sư phạm tiểu học nói chung hay Trung Cấp, Cao Đẳng sư phạm tiểu học nói riêng. Nên đầu tư nâng cấp học thức cũng như trau dồi thêm cho mình các kinh nghiệm về nghiệp vụ. Để truyền đạt các kiến thức đến các em nhỏ một cách khéo léo và hiệu quả nhất. Nhưng phải làm thế nào để nâng cao trình độ học vấn đây? Tất nhiên là phải tham gia vào các chương liên thông đại học sư phạm tiểu học rồi. Nhưng phải làm như thế nào để tìm được nơi học liên thông đại học chuyên nghiệp và đáng tin cậy đây?

2. Tìm nơi liên thông đại học sư phạm tiểu học chuyên nghiệp

Nếu các bạn trẻ đang có những dự định muốn trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm cũng như kỹ năng về nghiệp vụ sư phạm. Nhưng lại không biết phải tham gia vào các chương trình liên thông tại trường học nào? Thì có thể tìm đến trường đào tạo Bách Khoa Sài Gòn. Để trải nghiệm mô hình đào tạo liên thông chuyên chuyên nghiệp, cấp tốc và dễ dàng.

liên thông đại học sư phạm tiểu học

Đặc biệt với hàng loạt các ưu đãi về mức học phí. Cơ hội nhận được học bổng toàn phần, học bổng 50%,… Đang trào đón các tân sinh viên của trường. Vậy còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký tham gia xét tuyển liên thông ngay tại trường Bách Khoa Sài Gòn. Mọi thông tin chi tiết về chương trường, các khóa học, mức học phí,… Vui lòng liên hệ trực tiếp đến trường qua Hotline: 097.242.8573. Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

Đăng ký học liên thông đại học sư phạm tiểu học

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại hethongtuyensinh.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

  • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

  • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

  • Chương trình liên thông đại học ngành luật

  • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

  • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

  • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

  • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.

Trường Bách Khoa Sài Gòn

Địa chỉ: 586 Đ. Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Số điện thoại: 097.242.8573

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.