Liên thông Trung cấp, Cao đẳng lên Đại học tiểu học tại TPHCM năm 2017

Liên thông Trung cấp, Cao đẳng lên Đại học tiểu học tại TPHCM năm 2018

TUYỂN SINH LIÊN THÔNG LÊN ĐẠI HỌC TIỂU HỌC TẠI TPHCM

Nếu bạn muốn liên thông lên đại học tiểu học thì Trường Đại học Vinh sẽ là nơi lý tưởng để bạn gửi gắm tương lai. Chương trình đào tạo có những ưu điểm vượt trội như học nghiệp vụ sư phạm thực tế với những tình huống sư phạm tiểu học sẽ là cơ hội để học viên trải nghiệm về ngành học mình yêu thích và mở ra cơ hội việc làm tốt. 

Trường ĐH Vinh có Thông báo số 97/ĐHV-ĐT ngày 07/1/2017 về việc Tuyển sinh Đại học ngành GD Tiểu học Liên thông từ Trung cấp Sư phạm, Cao đẳng Sư phạm lên Đại học hình thức Vừa làm Vừa học năm 2017. Khoa Giáo dục Tiểu học trích lược nội dung chính như sau:

Điều kiện dự thi:

  1. Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng Sư phạm đúng chuyên ngành.
  2. Có đủ sức khỏe để học tập.
  3. Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng hạn theo qui định.

Thời gian đào tạo: 

 + 2,5 sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp.

 + 1,5 sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng.

Bằng cấp: Đại học, hình thức Vừa làm Vừa học, cấp bởi Trường ĐH Vinh.

Xét tuyển: Không thi tuyển.

Hình thức đào tạo: Học vào tối T7 và sáng chiều CN.

Hồ sơ bao gồm:
  + Hồ sơ theo mẫu Hồ sơ liên thông sư phạm tiểu học của Đại học Vinh (phát hành tại phòng tuyển sinh).
  + Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp.
  +  Bản sao giấy khai sinh.
  + 4 ảnh mẫu 3×4 (ảnh mới chụp, cùng kiểu với ảnh dán trong phiếu dự tuyển), mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh.

dang-ky-hoc

PHÒNG TUYỂN SINH B9.6 (Trong khuôn viên Trường CĐ Kinh tế – Công nghệ TPHCM)

Địa chỉ: 138 Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: 028.66842696 – 0336.4242.38 (Thầy Linh)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các lớp hệ chính quy, hệ vừa làm vừa học và từ xa. Sinh viên toàn quốc có thể đăng ký tham gia các khóa học của chúng tôi. Chúng tôi còn tổ chức lớp tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước như:

- Tại Tp. Hồ Chí Minh: Quận Bình Thạnh, Quận 6, Quận Thủ Đức, Quận 12 ...

- Tại Bình Dương: Tp. Thủ Dầu Một, Tx. Dĩ An ...

- Tại Bình Phước: Tx. Đồng Xoài, Huyện Bù Đăng ...

- Tại Đồng Nai: Tp. Biên Hòa, Huyện Trảng Bom ...

- Tại An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, TP.Pleiku, TP.Quy Nhơn, TP.Tuy Hòa, TP. Buôn Ma Thuột, TP. Nha Trang, TP. Đà lạt, TP. Cam Ranh, TP. Phan Thiết, TP. Cao Lãnh, TP. Mỹ Tho, TP. Tân An...

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Tư vấn 01: 0868.44.6464 - Zalo: 0987.477.848

Tư vấn 02: 028.6274.4490 - 0932.152.712 (Cô Pha)

Tư vấn 03: 028.6680.2350 - 0165.55.12.028 (Cô Linh)

Tư vấn 04: 028.6680.2358 - 0168.34.36.128 (Cô Thanh)

Tư vấn 05: 028.6680.2326 - 090.711.8355 (Cô Nhi)

Tư vấn 06: 028.6680.2362 - 0933.403.205 (Thầy Lợi)

ĐƠN VỊ CẤP BẰNG

Đại học Thành Đông (Hệ đại học): Luật kinh tế, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài Chính Ngân hàng, Quản lý đất đai, Điều Dưỡng...

Đại học Vinh (Hệ đại học): Sư phạm Mầm Non, Sư phạm tiểu học...

Đại học Đông Đô (Hệ đại học): Ngôn ngữ anh, Ngôn ngữ trung...

Cao đẳng Dược Hà Nội (Hệ Cao đẳng): Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sĩ...

Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Phước (Hệ trung cấp): Trung cấp mầm Non, Trung cấp Tiểu học, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Thú Y, Trung cấp Y sĩ, Trung cấp Luật, Trung cấp Điện …

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

HỌ VÀ TÊN 
SỐ ĐIỆN THOẠI 
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
NGÀNH MONG MUỐN HỌC/ CHỨNG CHỈ 

Thông tin từ A-Z liên thông sư phạm tiểu học

Liên thông sư phạm tiểu học là con đường nhanh nhất giúp các bạn học trung cấp hay cao đẳng sư phạm tiểu học có thể vừa hoàn thành song song việc học và vẫn duy trì được công việc hiện tại của mình. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người hiểu lầm khi cho rằng học liên thông sư phạm tiểu học chỉ là một kiểu học vô bổ và chưa hiểu đúng bản chất của việc học này.
Vậy học liên thông sư phạm tiểu học là gì và có thật sự hữu ích?
hoc-lien-thong-dai-hoc

Đối tượng học

Liên thông sư phạm tiểu học không giới hạn độ tuổi cũng như giới tính của người học. Ở bất kỳ độ tuổi nào chỉ cần bạn tốt nghiệp trung cấp hay cao đẳng sư phạm tiểu học, bạn hoàn toàn có thể đăng ký khóa học liên thông sư phạm tiểu học.

Chương trình học

Học liên thông sư phạm tiểu học, các bạn sẽ được bổ sung thêm các kiến thức cũng như phương pháp giảng dạy mới mà ở các cấp học trước các bạn chưa được lĩnh hội. Hơn thế nữa, các thầy cô trực tiếp giảng dạy đều là các giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm với nhiều kiến thức thực tế, điều này sẽ giúp các bạn tiếp thu thêm nhiều bí quyết và nghiệp vụ sư phạm khi đứng lớp.
Ngoài ra, các bạn học trung cấp sư phạm tiểu học hoàn toàn có thể đăng ký học liên thông sư phạm tiểu học mà không cần phải liên thông lên cao đẳng nữa. Chương trình học linh hoạt sẽ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc hơn trước.
thoi-gian-hoc-linh-hoat

Thời gian học

Thời gian đào tạo của chương trình liên thông sư phạm tiểu học linh hoạt, ngoài giờ hành chính nên giúp các học viên thuận tiện trong việc sắp xếp giữa công việc và học tập. Ngoài việc dạy hai ngày cuối tuần, một số trường đào tạo liên thông sư phạm tiểu học còn tổ chức dạy buổi tối các ngày trong tuần.

Yêu cầu nhập học

Thủ tục nhập học liên thông sư phạm tiểu học khá đơn giản. Chỉ cần bạn tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng sư phạm tiểu học, và có thêm các bản sao của giấy khai sinh, ảnh, bằng tốt nghiệp và điền đầy đủ thông tin trong phiếu nhập học là quá trình đăng ký được hoàn thành.
co-hoi-thang-tien-trong-cong-viec

Cơ hội thăng tiến trong công việc

Sau khi tốt nghiệp liên thông sư phạm tiểu học, các bạn sẽ nhận được bằng từ các trường Đại học Sư phạm uy tín khắp cả nước. Với tấm bằng trong tay, các bạn sẽ có cơ hội nâng cao mức lương hiện tại, thăng tiến trong công việc và nhận được thật nhiều đãi ngộ khác.
Hy vọng với những thông tin trên, các bạn đã có cái nhìn khái quát về việc học liên thông sư phạm tiểu học và chọn cho mình những hướng đi đúng đắn trong tương lai.

Liên thông Đại học Tiểu học – Mục tiêu của bạn là gì?

Có một thực tế là sau khi tốt nghiệp trung cấp sư phạm Tiểu học, có một số lượng lớn các bạn học viên tiếp tục đăng ký học liên thông lên thẳng đại học hệ chính quy hoặc là vừa làm vừa học. Có một thực tế khác là không phải ai cũng lựa chọn con đường trên chỉ với cùng một lý do hay mục tiêu nhất định, kết quả sau 3 năm liên thông sẽ phụ thuộc vào việc bạn trả lời câu hỏi sau như thế nào: mục tiêu liên thông đại học Tiểu học của bạn là gì?

liên thông đại học tiểu học tại tphcm

Kiến thức hay bằng cấp

Lý thuyết mà nói, việc ghi danh vào các lớp liên thông đại học sư phạm là để các thầy cô giáo trẻ tiếp tục bồi dưỡng thêm kiến thức và phẩm chất năng lực của một người giáo viên. Tuy nhiên trên thực tế, kiến thức không phải là động lực duy nhất và quan trọng nhất đối với một số “nhà giáo” khi chọn con đường liên thông này, mà chính bằng cấp mới là động lực thúc đẩy họ tiếp tục dành 3 năm ngồi trên ghế nhà trường. Lẽ tất nhiên, học liên thông đại học Tiểu học để sau khi ra trường có một tấm bằng đại học, có thể mang lại cho các nhà sư phạm một số lợi thế nhất định, tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả. Bởi một lý do đơn giản, việc tuyển dụng giáo viên nay đã khác xưa.

liên thông đại học tiểu học tại tphcm

Tuyển dụng giáo viên tiểu học nay đã khác xưa

Ngày xưa, chỉ với một tấm bằng đại học Tiểu học là các bạn sinh viên đã có thể tìm ngay cho mình một công việc tốt tại các trường trên toàn địa bàn. Tuy nhiên, hiện nay, nếu các nhà sư phạm trẻ vẫn còn giữ suy nghĩ ấy thì chắc hẳn kết quả sẽ không hề như họ mong đợi. Nhân cách, năng lực, kỹ năng, trách nhiệm là 4 yếu tố hàng đầu mà các trường mong muốn ở đội ngũ giáo viên của mình. Cũng vì lý do đó, trước khi quyết định học liên thông đại học Tiểu học, hãy suy nghĩ và cân nhắc thật kỹ mục tiêu thực sự của bạn là gì, bằng không khoảng thời gian và tiền bạc bạn tiêu tốn trong ba năm liên thông sẽ trở nên vô ích.

 

Comments

comments

comments