Chương trình liên thông đại học sư phạm tiểu học chuyên nghiệp

Chương trình liên thông đại học sư phạm tiểu học chuyên nghiệp

Tổng quan về chương trình

Hiện tại, trường Bách Khoa Sài Gòn đang mở rộng hệ thống tuyển sinh chương trình liên thông đại học sư phạm tiểu học chuyên nghiệp. Với hàng loạt các ưu đãi về mức học phí, học bổng toàn phần,.. Đang trào đón các tân học viên. Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về tổ chức chương trình, mức học phí, hình thức xét tuyển như thế nào? Hoặc muốn biết chương trình liên thông của các ngành nghề khác. Vui lòng liên hệ trực tiếp đến hethongtuyensinh.edu. vn qua Hotline: 097.242.8573. Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

liên thông đại học sư phạm tiểu học

Thông tin thuyển sinh vào chương trình liên thông đại học sư phạm tiểu học chuyên nghiệp

1. Ngành tuyển sinh

  • Khoá tuyển sinh: K30

  • Ngành học: Giáo dục sư phạm tiểu học

  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 800 sinh viên

liên thông đại học sư phạm tiểu học

2. Đối tượng được quyền tham gia vào chương trình liên thông đại học sư phạm tiểu học chuyên nghiệp

– Những đối tượng đã sở hữu văn bằng hệ Cao Đẳng sư phạm tiểu học. Được quyền tham gia vào chương trình liên thông từ Cao đẳng. Thời gian học tập dao động từ 1,5 năm cho đến 2 năm. Bao gồm có 4 học kỳ. Nếu hoàn thành xong số tín chỉ môn học sẽ được nhận bằng tốt nghiệp loại cử nhân ngay lập tức.

– Đối với những đối tượng sở hữu văn bằng hệ Trung Cấp sư phạm tiểu học. Được quyền tham gia vào chương trình liên thông từ Trung cấp. Bao gồm có 6 học kỳ. Thời gian đào tạo được gia hạn thêm 1 năm so với đối tượng 1. Nhận bằng tốt nghiệp loại cử nhân sau khi hoàn thành khóa học và đáp ứng đủ số tín chỉ môn học..

– Còn đối với những đối tượng liên thông  trái  ngành. Trong khối ngành Sư phạm. Sẽ phải học bổ sung kiến thức theo quy định của nhà Trường. Và đúng theo tiêu chí của bộ Giáo Dục – Đào Tạo về ngành.

liên thông đại học sư phạm tiểu học

Chương trình liên thông đại học sư phạm tiểu học chuyên nghiệp

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại hethongtuyensinh.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

  • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

  • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

  • Chương trình liên thông đại học ngành luật

  • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

  • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

  • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

  • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.

Trường Bách Khoa Sài Gòn

Địa chỉ: 586 Đ. Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Số điện thoại: 097.242.8573

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.