Chương trình liên thông đại học sư phạm mầm non

Chương trình liên thông đại học sư phạm mầm non

Tổng quan về chương trình

Trong những năm gần đây, mô hình liên thông đã không còn quá xa lạ ở trên thị trường nữa. Đây là một trong những chương trình học học đa dạng và linh hoạt nhất tại nước ta. Giúp cho hầu hết các bạn trẻ trong xã hội có cơ hội được nâng cao trình độ học vấn. Cũng như phát triển các kỹ năng, kiến thức của mình về ngành nghề. Vậy một chương trình liên thông đại học sư phạm mầm non sẽ được đào tạo và học những gì?

liên thông đại học sư phạm mầm non

1. Chương trình liên thông đại học sư phạm mầm non

Như chúng ta đã biết, đặc thù công việc của các giáo viên mầm non. Là trực tiếp đứng lớp và chăm sóc cho các trẻ. Đặc biệt trong giai đoạn này, các trẻ đang cực kì phát triển về mọi mặt. Để có thể khám phá một thế giới mới. Vì vậy mà ngành học cũng đòi hỏi các giáo viên ở hệ thống giáo dục mầm non. Phải có năng lực giao tiếp truyền đạt tốt đến các trẻ.

liên thông đại học sư phạm mầm non

 

Nhất là các kỹ năng như hát, múa, vẽ tranh, đọc truyện… Ngoài ra, các giáo viên. Cũng cần phải quan tâm đến các môn bổ sung bên ngoài nhiều hơn. Ví dụ như: Ngoại ngữ, tin học,… Vì đây là những môn bổ trợ đắc lực cho việc giảng dạy sau này một cách hiệu quả. Tóm lai, một chương trình liên thông đại học sư phạm mầm non. Sẽ đảm bảo cho các sinh viên. Phải được đào tạo chuyên môn về kiến thức, về nghiệp vụ sư phạm. Để có thể hoàn thành tốt sứ mạng của mình. Như là một người mẹ đỡ đầu.

2. Đăng ký tham gia liên thông đại học sư phạm mầm non ngay

Hiện tại, trường đào tạo bách Khoa Sài Gòn đang mở chương trình liên thông đại học sư phạm mầm non. Với hình thức xét tuyển cực kì đặc biệt. Đó chính là không cần phải thi tuyển. Kèm thèo đó là hàng loạt các ưu đãi về học phí, học bổng toàn phần, các loại học bổng,… Đang trào đón tân sinh viên. Mọi thông tin chi tiết về khóa học, múc học phí, cách thức nhận học bổng, tuyển sinh,… Hoặc muốn giải đáp các thắc mắc. Vui lòng liên hệ trực tiếp đến trường qua Hotline: 097.242.8573. Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

liên thông đại học sư phạm mầm non

Chương trình liên thông đại học sư phạm mầm non

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại hethongtuyensinh.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

  • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

  • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

  • Chương trình liên thông đại học ngành luật

  • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

  • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

  • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

  • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.

Trường Bách Khoa Sài Gòn

Địa chỉ: 586 Đ. Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Số điện thoại: 097.242.8573

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.