[TPHCM] Ôn và Thi (Anh văn) Tiếng anh A tại Quận 12 - TPHCM cấp tốc, Lệ phí thấp

[TPHCM] Ôn và Thi (Anh văn) Tiếng anh A tại Quận 12 – TPHCM cấp tốc, Lệ phí thấp

THÔNG TIN ÔN VÀ THI ANH VĂN – TIẾNG ANH A TẠI TPHCM

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH MIỀN NAM liên kết của các trường ĐH, CĐ tại TpHCM. Văn phòng thường xuyên khai giảng các lớp ôn luyện , thi (Anh văn) tiếng anh A tại TPHCM. Giúp hoàn chỉnh hồ sơ với bằng (Anh văn) tiếng anh A trong tay. Hãy đến và cảm nhận sự chuyên nghiệp, uy tín mà VĂN PHÒNG TUYỂN SINH MIỀN NAM mang đến cho học viên.

CAM KẾT TỈ LỆ ĐẬU CAO CHO HỌC VIÊN KHI ĐĂNG KÝ

CÁC KHÓA THI ANH VĂN – TIN HỌC TỔ CHỨC HÀNG THÁNG.

NGOÀI RA VĂN PHÒNG CÒN TỔ CHỨC CÁC LỚP ÔN VÀ THI CHỨNG CHỈ

+ TIẾNG ANH KHUNG CHÂU ÂU

+ CHỨNG CHỈ CHUẨN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

+ CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH A,B,C

+ CHỨNG CHỈ TIN HỌC A,B

+ CHỨNG CHỈ BẢO MẪU

+ CHỨNG CHỈ CẤP DƯỠNG

+ CHỨNG CHỈ QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON

+ CÁC CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGHỀ, CHỨNG CHỈ XÂY DỰNG, CHỨNG CHỈ KHỐI NGÀNH Y DƯỢC ….

+ CÁC CHỨNG CHỈ KHÁC VUI LÒNG LIÊN HỆ BỘ PHẬN TƯ VẤN ĐỂ ĐƯỢC BIẾT RÕ THÔNG TIN.

PHÒNG TUYỂN SINH B9.6 (Trong khuôn viên Trường CĐ Kinh tế – Công nghệ TPHCM)

Địa chỉ: 138 Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: 028.66842696 – 0336.4242.38 (Thầy Linh)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các lớp hệ chính quy, hệ vừa làm vừa học và từ xa. Sinh viên toàn quốc có thể đăng ký tham gia các khóa học của chúng tôi. Chúng tôi còn tổ chức lớp tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước như:

- Tại Tp. Hồ Chí Minh: PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 01 - Dãy E - 586 Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM (Trong Trường Cao Đẳng VINATEX) - 20 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6.

- Tại Bình Dương:  Số 591 Đại lộ Bình Dương – P. Hiệp Thành – TP. TDM – T. Bình Dương.

- Tại Bình Phước:  KCN Đồng Xoài I, Quốc lộ 14, Tân Thành, Tx. Đồng Xoài, Bình Phước.

- Tại Đồng Nai: KP5, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai ( PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 01 - Bên trong Khuôn Viên Trường Cao Đẳng Thống Kê II ).

- Tại Vũng Tàu:  22 L1, Đồi 2, Bình Giã, Phường 10, TP. Vũng Tàu.

- Tại An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, TP.Pleiku, TP.Quy Nhơn, TP.Tuy Hòa, TP. Buôn Ma Thuột, TP. Nha Trang, TP. Đà lạt, TP. Cam Ranh, TP. Phan Thiết, TP. Cao Lãnh, TP. Mỹ Tho, TP. Tân An...

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Tư vấn 01: 0987.477.848 - Zalo: 0868.44.6464

Tư vấn 02: 028.6274.4490 - 0932.152.712 (Cô Pha)

Tư vấn 03: 028.6680.2350 - 0165.55.12.028 (Cô Linh)

Tư vấn 04: 028.6680.2358 - 0168.34.36.128 (Cô Thanh)

Tư vấn 05: 028.6680.2326 - 090.711.8355 (Cô Nhi)

Tư vấn 06: 028.6680.2362 - 0933.403.205 (Thầy Lợi)

ĐƠN VỊ CẤP BẰNG

Đại học Thành Đông (Hệ đại học): Luật kinh tế, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài Chính Ngân hàng, Quản lý đất đai, Điều Dưỡng...

Đại học Vinh (Hệ đại học): Sư phạm Mầm Non, Sư phạm tiểu học...

Đại học Đông Đô (Hệ đại học): Ngôn ngữ anh, Ngôn ngữ trung...

Cao đẳng Dược Hà Nội (Hệ Cao đẳng): Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sĩ...

Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Phước (Hệ trung cấp): Trung cấp mầm Non, Trung cấp Tiểu học, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Thú Y, Trung cấp Y sĩ, Trung cấp Luật, Trung cấp Điện …

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

HỌ VÀ TÊN 
SỐ ĐIỆN THOẠI 
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
NGÀNH MONG MUỐN HỌC/ CHỨNG CHỈ 

10 LÝ DO GIÚP NHIỀU HỌC VIÊN TIN TƯỞNG CHỌN THI

 • VĂN PHÒNG TUYỂN SINH MIỀN NAM là đối tác liên kết lâu năm của các trường ĐH ở khu vực phía nam.
 • Không yêu cầu trình độ đầu vào và những học viên không có nền tảng kiến thức vẫn tham gia được lớp học và thi cấp tốc trong vòng 1 tuần.
 • Thống kê hơn 9 năm qua, tỉ lệ thi đạt 97.7% ở lần thi thứ nhất và 100% ở lần thi thứ 2. (những thí sinh bỏ thi vì lý do cá nhân không được tính trong tỉ lệ này).
 • VĂN PHÒNG TUYỂN SINH MIỀN NAM luôn cam kết có khóa thi liên tục hàng tuần, để 2.3% không đạt thi lại ngay vào tuần sau.
 • VĂN PHÒNG TUYỂN SINH MIỀN NAM luôn cam kết đầu ra 100% cho mọi học viên (kể cả những học viên tự ôn ở nhà). Nếu thi không đậu được thi lại miễn phí ngay vào khóa sau hoặc rút lại 100% mọi khoản phí đã đóng. (được cam kết trong biên lai thu học phí).
 • Học viên được học kèm miễn phí theo yêu cầu, có nhiều ca học khác nhau để học viên lựa chọn.
 • Sau thi 7 – 10 ngày có giấy chứng nhận tạm thời, sau thi 3-4 tuần có chứng chỉ chính thức.
 • Giờ thi tiếng anh và tin học không trùng nhau để đảm bảo cho những học viên thi cả tiếng anh và tin học có thể thi trong 1 tuần.
 • Phòng học hiện đại, trang bị máy lạnh, máy chiếu và nước uống miễn phí.

CHỨNG CHỈ QUỐC GIA  TIẾNG ANH – ANH VĂN – TIN HỌC A, B, C LÀ GÌ? DO ĐƠN VỊ NÀO CẤP?

Chứng chỉ Quốc Gia Tiếng anh – Anh văn – Tin học A,B,C là chứng chỉ do Bộ giáo dục & Đào tạo cấp. Theo quy định hiện tại Bộ Giáo Dục không tổ chức thi và cấp chứng chỉ trực tiếp. Theo đó, bộ sẽ ủy quyền lại cho các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, các đơn vị trực thuộc…tự tuyển sinh, đào tạo, tổ chức thi.

Sau khi có kết quả chấm thi, các đơn vị tổ chức thi sẽ trình Bộ danh sách thí sinh ĐẠT trình độ Tiếng anh – Anh văn – Tin học A,B,C để xin cấp mã số và phôi Tiếng anh – Anh văn – Tin học A, B, C sau khi có mã số chứng chỉ, những trường ĐH, CĐ tổ chức thi sẽ tiến hành cấp Tiếng anh – Anh văn – Tin học A, B, C cho thí sinh.

Chứng chỉ Quốc Gia đến thời điểm hiện tại là chứng chỉ cao nhất và duy nhất được thừa nhận tại các, công ty, xí nghiệp tư nhân, các cơ quan nhà nước, các trường đại học, cao đẳng….

HÌNH THỨC HỌC KHÓA CẤP TỐC TIẾNG ANH – ANH VĂN – TIN HỌC A, B, C

Học viên đến với VĂN PHÒNG TUYỂN SINH MIỀN NAM được chọn 1 trong 2 hình thức luyện bên dưới và vẫn được cam kết đầu ra 100%

 1. Học ôn tập trung Anh văn – Tin học A,B,C tại trung tâm
  Học tập trung liên tục để thi trong vòng 1 tuần, mỗi lớp học có nhiều ca học để học viên linh hoạt lựa chọn giờ học. Trung tâm khuyến khích các bạn học viên đi học để có cơ hội nhận chứng chỉ khá giỏi.
 2. Tự luyện cấp tốc Anh văn – Tin học A,B,C ở nhà theo tài liệu trung tâm cung cấp
  Với những học viên bận, ở xa… không có thời gian và điều kiện học tại tập trung, trung tâm sẽ cung cấp bộ tài liệu dạng ngân hàng đề thi (đã có sẵn hướng dẫn giải và đáp án). Học viên chỉ cần bỏ ra từ 2 đến 4h có thể học hết bộ tài liệu này. Nội dung thi hầu hết nằm trong bộ ngân hàng tài liệu này.

CHỨNG CHỈ NÀY CÓ PHẢI CHỨNG CHỈ THẬT KHÔNG?

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH MIỀN NAM hiểu những băn khoăn của bạn trong bối cảnh các chứng chỉ quốc gia bị làm giả tràn lan và tinh vi khiến các thí sinh bị qua mặt (kể cả đi thi nhưng vẫn bị làm giả). Và hậu quả là nhiều bạn bị mất việc làm, nhiều bạn sinh viên bị buộc thôi học…

Bạn lưu ý rằng, VĂN PHÒNG TUYỂN SINH MIỀN NAM liên kết với các trường ĐH và là đơn vị nhận hồ sơ dự thi, đào tạo. Sau khóa học cấp tốc các bạn học viên sẽ thi TRỰC TIẾP ĐH Ngân Hàng TP. HCM (39 Hàm Nghi, Quận 1). Đồng thời sau khi có bằng, các bạn học viên có thể đến trực tiếp địa chỉ của trường cấp bằng cho mình yêu cầu kiểm tra hồ sơ.

KHÓA HỌC CẤP TỐC ANH VĂN – TIN HỌC A,B,C BAO LÂU ĐƯỢC THI VÀ CÓ CHỨNG CHỈ?

Hiện tại, VĂN PHÒNG TUYỂN SINH MIỀN NAM thường xuyên mở các lớp căn bản, luyện thi cấp tốc chứng chỉ Quốc Gia Anh văn – Tin học A,B,C với thời gian học ngắn đáp ứng yêu cầu của những bạn học viên cần gấp chứng chỉ để xin việc, bổ sung hồ sơ công chức, xét tốt nghiệp.

Văn phòng có nhiều khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt có khóa luyện thi cấp tốc học và thi trong 1 tuần. Khóa luyện thi cấp tốc học thiên về kỹ năng, tránh mẹo, bẫy trong đề thi Anh văn – Tin học A,B,C, giải 1 số đề thi mẫu. Với khóa học này trung tâm không yêu cầu trình độ đầu vào.

Sau khóa học, trung tâm sẽ thay mặt thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại 586 Kha Vạn Cân, phường Linh Đông, Quận Thủ Đức (học viên được chọn trường lúc đăng ký dự thi tại VĂN PHÒNG TUYỂN SINH MIỀN NAM), các bạn học viên sẽ đến thi trực tiếp tại 1 trong 2 trường này. Sau khi thi từ 7 đến 10 ngày sẽ được cấp giấy chứng nhận tạm thời, từ 2 đến 3 tuần có chứng chỉ chính thức.

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN THAM GIA KHÓA HỌC ANH VĂN – TIN HỌC TRÌNH ĐỘ A, B, C

 • Những bạn học viên cần học và thi gấp chứng chỉ Anh văn – Tin học A,B,C trong thời gian ngắn.
 • Cá nhân cần bổ sung chứng chỉ Anh văn – Tin học A,B,C để xin việc vào các cơ quan nhà nước, công ty, xí nghiệp tư nhân.
 • Các bạn sinh viên cần chứng chỉ Anh văn – Tin học A,B,C để xét tốt nghiệp, xin việc làm…

Comments

comments

comments